Ngày hội Halloween “Gia Đình Phép Thuật”

Halloween là một lễ hội đặc trưng của phương Tây. Ngày nay với xu hướng hội nhập, lễ hội này đã du nhập vào Việt Nam và trở thành nét đặc trưng của ngày cuối tháng Mười.

Ngày hội “GIA ĐÌNH PHÉP THUẬT” do Trường Ngoại khoá TOMATO tổ chức không chỉ là nơi để cả gia đình cùng vui chơi vào cuối tuần, mà còn là dịp để các bé hiểu hơn về cái tốt – cái xấu, về lòng vị tha, tình yêu thương và tinh thần dũng cảm để trở thành một con người tử tế, lương thiện và biết giúp đỡ những người xung quanh. Chương trình hoàn toàn không thu phí, dành cho 60 bé và gia đình đăng ký trước.

Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

• Thời gian: 16h30 – 19h30 thứ Bảy ngày 29/10/2016
  • Địa điểm:Trường Ngoại khóa TOMATO – 329/5 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận

Các hoạt động diễn ra trong chương trình:

• Làm mặt nạ, hóa trang các nhân vật Halloween và chụp hình gia đình
  • Các trò chơi vận động, trò chơi cá nhân, trò chơi gia đình đặc trưng trong ngày Halloween như: Ma trận bánh bay, lá bài phép thuật, bí đỏ ăn banh, ly bay…
  • Tham quan căn phòng Halloween mang tên “Dấu chân ma quái” với những bất ngờ thú vị

Để chương trình thêm sinh động và nhiều màu sắc, tất cả các bé được khuyến khích cải trang với các bộ trang phục thể hiện trí tưởng tượng, óc khôi hài, và sự đáng yêu của các bé. Phụ huynh vui lòng chuẩn bị cho bé những bộ trang phục hóa trang phù hợp lứa tuổi, tránh cho bé đem đến Trường các đồ chơi hoặc phục trang có hình dạng vũ khí, các biểu tượng mang tính bạo lực.

Để đăng ký tham dự vui lòng lien hệ:

• TOMATO Phú Nhuận: 08 3997 3585 / 3997 3586 / 3997 3587
  • Email: phunhuan@tomato.edu.vn
  • Hotline: 0906 616 212

Nhà Trường mong được chia sẻ không khí lễ hội Halloween với Quý phụ huynh và các bé.

TRƯỜNG NGOẠI KHÓA TOMATO