30 học bổng toàn phần nhân dịp đầu xuân

Nhiều phụ huynh đã chia sẻ với TOMATO những băn khoăn trong vấn đề: làm sao định hướng phát triển phù hợp với thiên hướng, năng khiếu của con; học chữ cho bé khi nào thì phù hợp; đi học sớm có làm “mất đi tuổi thơ” của con hay không… Hai chương trình mới mà TOMATO ra mắt trong tháng 2/2017 là MI KIDS và FUN ABC sẽ giúp Ba Mẹ giải toả các băn khoăn kể trên.

Nhân dịp năm mới, Nhà Trường sẽ dành tặng 30 suất học bổng toàn phần để bé thoả sức tham gia chương trình mới này. Lớp  MI KIDS và FUN ABC đầu tiên sẽ khai giảng vào ngày 25&26 tháng 02/2017 tại cơ sở Quận 2 và Quận 7.

Đăng ký học bổng

MI KIDS – PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH ĐA DẠNG (7 -11 tuổi)

Nhà bác học Albert Einstein từng nói: “Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây, nó sẽ dành cả cuộc đời còn lại để tin rằng nó là đứa ngu đần”. Vì vậy, học thuyết Trí Thông Minh Đa Dạng do tiến sĩ Howard Gardner thuộc Đại học Harvard phát triển đã chỉ ra rằng: mỗi người có 8 loại hình trí thông minh khác nhau và mỗi loại hình có thể được nhận biết bởi những đặc điểm, hành động và sở thích cụ thể. Đó là: Thông minh về suy luận/ toán học, Thông minh nội tâm, Thông minh giao tiếp, Thông minh ngôn ngữ, Thông minh hình ảnh/ không gian, Thông minh âm nhạc, Thông minh tự nhiên và Thông minh cơ thể.

Nếu được tạo điều kiện để tìm hiểu về thuyết “Trí Thông Minh Đa Dạng”, khám phá trí thông minh của mình dưới các khía cạnh đa dạng như vậy, trẻ sẽ tự tin, hạnh phúc vì biết mình giỏi nhất cái gì, khi nào và đồng thời cũng phát triển toàn diện hơn. Ngược lại, trẻ sẽ trở nên tự ti và tiềm năng bị chôn vùi. Bên cạnh đó, việc biết được con trội về loại hình trí thông minh nào cũng sẽ giúp Ba Mẹ có sự định hướng và hỗ trợ cho sự phát triển của con tối ưu nhất.

Chương trình gồm 8 buổi học, 90 phút/ buổi. Các bài học đều được chuyển tải bằng những hình thức sinh động, giàu tính tương tác (kể chuyện, xem phim, đóng kịch, trò chơi vận động, hoạt động mỹ thuật, bài tập nhóm …) giúp bé tiếp thu dễ dàng và luôn hứng thú.

Tài liệu giới thiệu chi tiết về chương trình MI KIDS vui lòng tải tại đây.

Đăng ký học bổng

FUN ABC – PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ (2 – 5 tuổi)

Các chuyên gia về Giáo dục sớm đều khẳng định rằng: “Việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ ngay từ sớm là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa trí tuệ của trẻ, giúp trẻ thông minh hơn và tiếp cận với các lĩnh vực khác dễ dàng hơn”.

Như Ba Mẹ đã biết, độ tuổi mầm non được xem là “thời kỳ vàng” trong quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ. Là khi những cấu trúc quan trọng của não bộ được hình thành, trẻ có “một trí tuệ thẩm thấu” – một năng lực đặc biệt cho phép trẻ hấp thu một cách vô cùng nhanh chóng và tự nhiên những gì xảy ra trong môi trường xung quanh, bao gồm tiếng nói, các ký hiệu ngôn ngữ… Giai đoạn này chỉ diễn ra một lần trong đời, không bao giờ lặp lại lần thứ hai.

Chương trình FUN ABC được thiết kế dựa trên giáo trình phát triển ngôn ngữ MONTESSORI sẽ mang đến cho trẻ một môi trường ngôn ngữ phong phú nhằm giúp trẻ gia tăng vốn từ và học cách diễn đạt khi ở độ tuổi mới bập bẹ học nói. Chương trình gồm 8 buổi học, 90 phút/ buổi. Các bài học đều được chuyển tải bằng những hình thức sinh động, phù hợp với khả năng tiếp thu của lứa tuổi mầm non: sử dụng sách tranh / sách ảnh sinh động; kể chuyện, diễn kịch; các trò chơi ngôn ngữ (đố từ, kết nối hình ảnh với chữ cái / từ, đoán từ, học các bản nhạc và bài thời giàu vần điệu, kích thích phát triển ngôn ngữ ở trẻ…).

Tài liệu giới thiệu chi tiết về chương trình FUN ABC vui lòng tải tại đây.

Đăng ký học bổng

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG CHO BÉ

Học bổng toàn phần ưu tiên cho 30 bé đăng ký sớm nhất qua link đăng ký tại đây nhé! Nếu có thắc mắc, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0906.616.212 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cảm ơn Quý phụ huynh đã chọn TOMATO làm người đồng hành trên hành trình nuôi dạy bé lớn khôn!

Trân trọng,

TRƯỜNG NGOẠI KHÓA TOMATO

Đồng hành cùng gia đình » Bản tin nhà trường