Workshop “Chuẩn bị gì cho con vào lớp 1?”

Tại trường mẫu giáo, các nội dung học tập phần lớn được lồng ghép qua các hoạt động vui chơi. Các hoạt động cá nhân như ăn uống, vệ sinh các con vẫn luôn có sự hỗ trợ của các cô.

Vào lớp một thật căng!

Lớp 1 là bước đệm quan trong trong giai đoạn học tập mới của các con. Các con chuyển sang một phương thức học tập đòi hỏi tính kỷ luật, khả năng và tốc độ tư duy cao hơn, kèm theo đó là việc đánh giá, xếp hạng định kỳ. Việc ăn, ngủ sinh hoạt phải theo nền nếp chung mà ít có sự hỗ trợ từ các cô khác cấp mẫu giáo. Chính nhiều sự thay đổi đến cùng lúc, nào trường mới, thầy cô mới, bạn mới và cách học mới nên hầu hết trẻ vào lớp một thường rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn chán, sợ đến lớp.

Chuẩn bị những gì, như thế nào, từ khi nào… để con có kỹ năng sẵn sàng và tâm lý tự tin là vấn đề đặc biệt quan tâm của các bậc phụ huynh khi có con trong ngưỡng cửa “sắp vào lớp 1”. Chia sẻ với nỗi lo lắng này cùng Quý phụ huynh, Trường Ngoại Khóa TOMATO đã thiết kế workshop mang tên “CHUẨN BỊ GÌ CHO CON VÀO LỚP 1?” với mục đích trang bị cho quý vị các thông tin và công cụ hữu ích để chuẩn bị cho bé vào lớp 1 tự tin và vững vàng.

Workshop dành riêng cho bé 5-6 tuổi và phụ huynh, hoàn toàn không thu phí. Nhà Trường sẽ ưu tiên cho các bạn nhỏ và gia đình lần đầu đến với TOMATO

  • Thời gian: 16h00 – 17h30 thứ bảy, ngày 18/03/2017
  • Địa điểm: Trường Ngoại khoá TOMATO – 572 đường số 21, phường An Phú, Quận 2.

Workshop bao gồm hoạt động dành cho cả bé và phụ huynh, được hướng dẫn bởi các Giáo Viên và Chuyên viên Tư vấn nhiều kinh nghiệm của Trường TOMATO.

1. Hoạt động cho bé: Chủ đề “Tập trung dễ lắm”

  • Bé thực hiện bài test độ tập trung và kĩ năng lắng nghe.
  • Hướng dẫn bé khắc phục sự “lơ đãng”, học cách tập trung và lắng nghe đúng cách trong lớp học.

2. Hoạt động cho phụ huynh: Chủ đề “Ba mẹ ơi! Con không thích lớp 1”

  • Chia sẻ tâm lý của con khi bước vào môi trường học tập mới, những lo lắng, cảm xúc của con…
  • Thảo luận và hướng dẫn những việc cần chuẩn bị cho các con trước khi vào lớp 1

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ:

Quý phụ huynh đăng ký bằng cách gửi email đến địa chỉ quan2@TOMATO.edu.vn với hướng dẫn như sau:

  • Tựa đề email (subject): Đăng ký workshop “Chuẩn bị gì cho con vào lớp 1?”
  • Nội dung email nêu rõ: (1) Họ tên phụ huynh; (2) Số điện thoại liên lạc; (3) Họ tên bé; (4) Giới tính của bé; (5) Ngày tháng năm sinh của bé

Nếu cần thêm thông tin hoặc sự hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 08 6281 8157 / 59 / 60 hoặc hotline 0906.616.212.

Nhà Trường rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trên hành trình nuôi dạy bé lớn khôn!

Trân trọng,

TRƯỜNG NGOẠI KHOÁ TOMATO

Đồng hành cùng gia đình » Bản tin nhà trường