STORY HOUSE – Câu lạc bộ kể chuyện tiếng Anh

Kể chuyện/ Storytelling luôn được xem là phương pháp hiệu quả nhất để giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, kỹ năng lắng nghe, cảm xúc và trí tưởng tượng. Được dẫn dắt bởi thầy Joel Ephraims - Cử nhân văn học và ngôn ngữ tiếng Anh đến từ nước Úc, “STORY HOUSE – Câu lạc bộ kể chuyện tiếng Anh” của TOMATO sẽ đưa các em đến với thế giới chuyện kể bằng tiếng Anh. Mỗi buổi, các em sẽ khám phá một câu chuyện thông qua các hoạt động nghe kể và thực hành kể, rối, diễn kịch, thủ công và nghệ thuật...

Qua đó, các em sẽ được:

• Biết thêm những từ mới và những mẫu câu ngắn bằng tiếng Anh.
  • Khám phá cảm xúc, cách biểu đạt cảm xúc của nhân vật bằng tiếng Anh.
  • Kích thích khả năng tưởng tượng và sáng tạo.
  • Phát triển nhân cách, giá trị sống cùng với những bài học ý nghĩa từ câu chuyện hoặc chỉ đơn giản là con được có một buổi tối ấm cúng, êm đềm để thư giãn, bay bổng cùng những câu chuyện kể trong một tuần học tập bận rộn.

• Nhóm Mầm non: Thứ Ba hàng tuần, từ 18h00 - 19h00
  • Nhóm Tiểu học: Thứ Năm hàng tuần, từ 18h00 - 19h00

Địa điểm

• Cơ sở TOMATO Phú Nhuận, 329/5 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Phú Nhuận, Tp.HCM.
  • Tel: 028 3997 3585 - 028 3997 3586 - 028 3997 3587
  • Hotline: 0906 616 212

Đăng ký tham gia

• Câu lạc bộ dành cho tất cả các bé trong độ tuổi mầm non và tiểu học (3-11 tuổi), phụ huynh đăng ký cho bé tại đây nhé!
  • Chi phí: 100.000 đồng/ buổi (đã bao gồm sách truyện và các học cụ).