Những thiên thần TOMATO

Đây là những ghi chép nhỏ xinh về những "thiên thần" đang học tập tại TOMATO. Được nhìn các con lớn lên mỗi ngày là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 • Anh Quân - anh Hai ấm áp

  Anh Quân - anh Hai ấm áp

  Những ngày đầu đến Trường TOMATO, Anh Quân khá bẽn lẽn, cô hỏi thì bạn trả lời rất khẽ và cứ thế mỉm cười. Trong lớp nhiều bạn nữ, nhìn qua cứ tưởng Anh Quân sẽ bị “lép vế”. Nhưng không hề, bạn tận dụng triệt để cái sự “hiếm” của mình và hòa nhập rất nhanh. Cu cậu cũng rất thân thiết với cô giáo. Mỗi lần đến lớp là liến thoắng kể cho cô nghe đủ chuyện. 

 • Anh hai Quốc Anh

  Anh hai Quốc Anh

  Lần đầu tiên gặp con trên lớp, ấn tượng nhất là cái bụng tròn tròn của con làm cô muốn ôm ngay vào lòng; nhưng lúc đó con còn bướng lắm, cô hỏi gì cũng nhất định không chịu nói mà chỉ ngồi im một góc nhìn xung quanh. Đến gần cuối giờ con mới bắt đầu hứng thú và mon men đến hòa đồng hơn với các bạn. 

 • Đăng Kỳ vui vẻ

  Đăng Kỳ vui vẻ

  Điều đầu tiên cô nhìn thấy, à không, phải nói là nghe thấy, chính là giọng cười khanh khách giõn giã của con khi chơi đùa cùng các bạn. Giọng cười trong trẻo ấm áp đến lạ thường đã khiến cô tò mò muốn xem thành viên mới của TOMATO lần này là ai.

 • Nàng "ốc tiêu" Cát Tường

  Nàng "ốc tiêu" Cát Tường

  Gọi là “ốc tiêu” vì con rất nhỏ nhắn, nhỏ hơn rất nhiều so với những bạn cùng tuổi khác, không những nhỏ về vóc dáng mà còn cả giọng nói thỏ thẻ đáng yêu khiến cô không thể quên được.

 • "Spiderman" Tuấn Khôi

  "Spiderman" Tuấn Khôi

  Hôm đó là môt buổi chiều nắng đẹp, trước cổng trường TOMATO bỗng xuất hiện một cu cậu trông thiệt là đẹp trai nhưng mặt mũi lại phụng phịu, tay níu lấy mẹ nhất định không chịu vào. Sau một hồi quan sát, cô giáo quyết định “tung chiêu” dụ dỗ: “Nè, con coi tay cô nè. Có con nhện nó mới vừa cắn cô đau ghê đi, Tuấn Khôi có muốn đi coi con nhện với cô không?”. 

 • "Chàng Thơ" Đỗ Trọng Hiếu

  "Chàng Thơ" Đỗ Trọng Hiếu

  Xưa nay, người ta chỉ dùng chữ “nàng thơ” để nói về những cô gái xinh xắn, thơ ngây mà khi nhìn thấy người ta chỉ muốn thốt lên những vần thơ, chứ ít ai nói là “chàng thơ”. Vậy mà ở trường TOMATO, các cô đang có một “chàng thơ” như vậy. Con tên là Đỗ Trọng Hiếu.

 • Ngọc Hân - Công Chúa Sẻ Non

  Ngọc Hân - Công Chúa Sẻ Non

  Bữa đầu tiên nàng đến TOMATO, trông nàng hệt như một cô chim sẻ non mỏng manh. Hôm ấy, nàng cứ khép nép bấu chặt lấy tay ba, nửa bước không rời. Ba phải đưa nàng vào tận lớp và ngồi một lúc, nàng mới chịu lơi lơi ra. Ba ra khỏi lớp rồi, lâu lâu nàng vẫn ngoái lại nhìn cánh cửa. Đôi mắt khắc khoải đến là thương!

1