Bản tin nhà trường

 • Workshop Học Chữ Trước Lớp 1 – Được & Mất

  Workshop Học Chữ Trước Lớp 1 – Được & Mất

  Có nhiều luồng ý kiến khác nhau về vấn đề này: người cho rằng để con học chữ trước là lấy đi sự phát triển tự nhiên nơi con, khiến con chủ quan và mất đi động lực học tập, nhưng ngược lại nhiều cha mẹ cũng lo ngại rằng nếu không cho con học trước sẽ bị thiệt thòi so với chúng bạn, bị tự ti và mặc cảm khi mình chậm đọc, chậm viết so với bạn bè đã đến các lớp rèn chữ từ sớm.

 • Mindfulness - Giúp trẻ rèn kỹ năng chú tâm và làm chủ cảm xúc

  Mindfulness - Giúp trẻ rèn kỹ năng chú tâm và làm chủ cảm xúc

  Đồng hành cùng ba mẹ giúp con cải thiện khả năng tập trung và làm chủ cảm xúc của bản thân, TOMATO tổ chức workshop với chủ đề “Mindfulness - Giúp trẻ rèn kỹ năng chú tâm và làm chủ cảm xúc”. Workshop bao gồm những hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho bé và hội thảo hữu ích dành cho ba mẹ.

 • Workshop “Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn” (không thu phí) dành cho phụ huynh

  Workshop “Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn” (không thu phí) dành cho phụ huynh

  Workshop “Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn” của TOMATO được tổ chức để giúp giải tỏa phần nào những trăn trở và khó xử đó của cha mẹ trên hành trình nuôi dạy con, đồng thời giúp các con biết cách làm chủ những cảm xúc tiêu cực của mình và đồng cảm hơn với “nỗi lòng” của cha mẹ

 • Workshop “Kỹ năng an toàn và tự bảo vệ bản thân” cho cả bé và gia đình (không thu phí)

  Workshop “Kỹ năng an toàn và tự bảo vệ bản thân” cho cả bé và gia đình (không thu phí)

  Tuổi mẫu giáo và tiểu học là hai nhóm tuổi có tỉ lệ tai nạn thương tật cao nhất. Tuổi mẫu giáo là tuổi các em bắt đầu đi đến trường, xa rời vòng tay của cha mẹ. Còn tuổi tiểu học lại là độ tuổi tò mò, ham khám phá, dễ bị lôi kéo. Nhưng cha mẹ không thể nào đi theo bảo vệ con 24/7, hoặc triệt tiêu mọi nguy cơ quanh con.

 • Chương trình “Giữ Tết Cho Con” - Giữ nếp nhà, giữ tâm hồn Việt cho con cùng Tết

  Chương trình “Giữ Tết Cho Con” - Giữ nếp nhà, giữ tâm hồn Việt cho con cùng Tết

  Thực ra, chuyện giữ Tết hay không giữ Tết sẽ còn là chuyện mỗi người một quan điểm. Nhưng có một điều quan trọng hơn mà bất kỳ người lớn nào cũng trăn trở: Làm sao để giữ nếp nhà, giữ được tâm hồn Việt cho con trẻ trong một xã hội ngày càng gấp gáp và xô bồ.

 • Cuộc Thi Chia Sẻ Kí Ức Ngày Tết “Tết Trong Ba Mẹ Là...”

  Cuộc Thi Chia Sẻ Kí Ức Ngày Tết “Tết Trong Ba Mẹ Là...”

  Tết cổ truyền theo đúng nghĩa giờ đây chỉ còn trong hoài niệm của người đã từng sống trong những cái Tết xưa. Cái thời canh nồi bánh trưng, ngồi xem các bà, các dì sên mứt Tết mà thèm thuồng, cảm giác sung sướng khi đón nhận bộ đồ Tết từ cha mẹ, cùng chúng bạn í a, í ơi gọi nhau đi đánh đu, chơi kéo co.

 • STORY HOUSE – Câu lạc bộ kể chuyện tiếng Anh

  STORY HOUSE – Câu lạc bộ kể chuyện tiếng Anh

  Được dẫn dắt bởi thầy Joel Ephraims - Cử nhân văn học và ngôn ngữ tiếng Anh đến từ nước Úc, “STORY HOUSE – Câu lạc bộ kể chuyện tiếng Anh” của TOMATO sẽ đưa các em đến với thế giới chuyện kể bằng tiếng Anh. Mỗi buổi, các em sẽ khám phá một câu chuyện thông qua các hoạt động nghe kể và thực hành kể, rối, diễn kịch, thủ công và nghệ thuật...

 • Workshop khám phá “8 Loại Trí Thông Minh, Con Sở Hữu Loại Trí Thông Minh Nào?”

  Workshop khám phá “8 Loại Trí Thông Minh, Con Sở Hữu Loại Trí Thông Minh Nào?”

  Với mong muốn mang đến cơ hội khám phá những khả năng chưa biết của con cho phụ huynh và bé, Trường Ngoại khoá TOMATO sẽ tổ chức chuỗi workshop đặc biệt với chủ đề “8 Loại Trí Thông Minh, Con Sở Hữu Loại Trí Thông Minh Nào?” gồm các hoạt động dành cho cả phụ huynh và bé.

 • Đêm hội “Chinh Phục Halloween”

  Đêm hội “Chinh Phục Halloween”

  Với đêm hội "Chinh Phục Halloween" do Trường Ngoại khoá TOMATO tổ chức không chỉ là nơi để cả gia đình cùng vui chơi vào cuối tuần, chương trình năm nay đặc sắc và mới lạ hơn giúp các bé trải nghiệm các hoạt động thú vị mà còn kết hợp những kĩ năng ghi nhớ nhanh qua sơ đồ tư duy và kỹ năng tư duy, đọc hiểu và trình bày, kỹ năng quản lí cảm xúc...

 • “Trái tim của mẹ, bàn tay của bố” – Mừng ngày 20/10

  “Trái tim của mẹ, bàn tay của bố” – Mừng ngày 20/10

  Làm mẹ nghĩa là có quyền bực mình khi con làm sai ý những không có quyền được bỏ mặc con, có quyền giận con nhưng sẵn sàng tha thứ khi chỉ cần nghe con gọi từ “Mẹ ơi!”, có quyền đau khi con đau và có quyền rơi nước mắt khi con hạnh phúc!