Bản tin nhà trường

 • “Lễ Hội Mặt Trăng” ngày hội Trung Thu của TOMATO

  “Lễ Hội Mặt Trăng” ngày hội Trung Thu của TOMATO

  Ngày Tết trung thu luôn là một kỷ niệm đẹp đẽ không thể nào phai trong ký ức của những người đã-từng-là-trẻ-con. Làm sao quên được cái cảm giác được vui chơi thỏa thích, được hòa mình vào không gian cổ tích của đêm trăng và thỏa sức tưởng tượng về cung trăng với chú Cuội, chị Hằng.

 • Workshop “Giáo Dục Cảm Xúc SEL” cho bé và phụ huynh

  Workshop “Giáo Dục Cảm Xúc SEL” cho bé và phụ huynh

  Giáo dục cảm xúc (Social and Emotional Learning, gọi tắt là SEL) là khả năng nhận biết cảm xúc của bản thân, hiểu những gì người khác nói với mình, và hiểu được cảm xúc của mình ảnh hưởng đến người xung quanh như thế nào.

 • Workshop Bé diễn kịch bằng tiếng Anh

  Workshop Bé diễn kịch bằng tiếng Anh

  Với mong muốn, tạo điều kiện cho các bé được tiếp xúc với tiếng Anh trong ngữ cảnh mới mẻ, giàu tính sáng tạo và phá cách này, TOMATO xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bé workshop chủ đề “Sân Khấu Tiếng Anh Vui Nhộn – Bé diễn kịch bằng tiếng Anh”. 

 • Workshop “Con Thông Minh Hơn Mình Nghĩ”

  Workshop “Con Thông Minh Hơn Mình Nghĩ”

  Với mong muốn mang đến cơ hội khám phá những khả năng chưa biết của con cho phụ huynh và bé, Trường Ngoại khoá TOMATO đã tổ chức chuỗi workshop đặc biệt với chủ đề “CON THÔNG MINH HƠN MÌNH NGHĨ” từ tháng 03/2017 gồm các hoạt động dành cho cả phụ huynh và bé.

 • Học bổng lớp “Dạy Trẻ Bảo Vệ Bản Thân”

  Học bổng lớp “Dạy Trẻ Bảo Vệ Bản Thân”

  Với mong muốn góp phần bảo vệ trẻ em trước vấn nạn ấu dâm, đồng thời cũng nâng cao sự hiểu biết của cha mẹ và cộng đồng về đề tài này, Trường Ngoại khoá TOMATO tổ chức lớp học “Dạy Trẻ Bảo Vệ Bản Thân” cho cộng đồng (không thu học phí).

 • Workshop “Chuẩn bị gì cho con vào lớp 1?”

  Workshop “Chuẩn bị gì cho con vào lớp 1?”

  Lớp 1 là bước đệm quan trong trong giai đoạn học tập mới của các con. Các con chuyển sang một phương thức học tập đòi hỏi tính kỷ luật, khả năng và tốc độ tư duy cao hơn, kèm theo đó là việc đánh giá, xếp hạng định kỳ. Việc ăn, ngủ sinh hoạt phải theo nền nếp chung mà ít có sự hỗ trợ từ các cô khác cấp mẫu giáo.

 • Phim "The Beginning of Life" (vietsub)

  Phim "The Beginning of Life" (vietsub)

  The Beginning of Life / Khởi đầu hành trình Sống - Một bộ phim không thể bỏ qua của những ai đã, đang hay sắp trở thành cha mẹ! Buổi chiếu đặc biệt do The Caterpies và Trường TOMATO đồng tổ chức vào ngày 25/02/2017 tới đây sẽ ưu tiên dành tặng 50 vé cho Quý phụ huynh của trường.

 • 30 học bổng toàn phần nhân dịp đầu xuân

  30 học bổng toàn phần nhân dịp đầu xuân

  Nhân dịp năm mới, Nhà Trường sẽ dành tặng 30 suất học bổng toàn phần để bé thoả sức tham gia chương trình mới này. Lớp  MI KIDS và FUN ABC đầu tiên sẽ khai giảng vào ngày 25&26 tháng 02/2017 tại cơ sở Quận 2 và Quận 7.

 • Workshop “Con Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ” – Kỳ 2

  Workshop “Con Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ” – Kỳ 2

  Chương trình không thu phí, chỉ dành cho tối đa 30 phụ huynh và 30 bé từ 3 đến 11 tuổi đã đăng ký trước. Ưu tiên cho các bạn nhỏ và gia đình lần đầu đến với Trường TOMATO.

 • Workshop “Con Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ”

  Workshop “Con Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ”

  Nhà bác học Albert Einstein từng nói: “Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây, nó sẽ dành cả cuộc đời còn lại để tin rằng nó là đứa ngu đần”. Vì vậy, học thuyết Trí Thông Minh Đa Dạng do tiến sĩ Howard Gardner thuộc Đại học Harvard phát triển đã chỉ ra rằng: mỗi người có 8 loại hình trí thông minh khác nhau và mỗi loại hình có thể được nhận biết bởi những đặc điểm, hành động và sở thích cụ thể.