Bản tin nhà trường

 • HAPPY WEDNESDAY - "Thứ tư vui vẻ!"

  HAPPY WEDNESDAY - "Thứ tư vui vẻ!"

  Kể từ ngày 10/4/2014, khi đưa bé đến tham dự lớp học thử vào Thứ Tư hàng tuần (từ 17h30-18h30) tại trường, phụ huynh và bé sẽ được nhận ngay khóa học ngắn 3 buổi “TRÍ THÔNG MINH ĐA DẠNG - Khám phá trí tuệ của bé”.

 • Tọa đàm "Cách thức xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ"

  Tọa đàm "Cách thức xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ"

  Các chuyên gia sẽ chia sẻ và tư vấn cho bố mẹ cách giúp con yêu thích và đọc sách hiệu quả. Chương trình cũng kết hợp ra mắt Dòng sách nói dành cho thiếu nhi Alpha Audio Kids- cách thức đọc mới thú vị, sống động dành cho các bé!

 • Chuẩn bị thời khóa biểu hè cho bé 4 - 11 tuổi

  Chuẩn bị thời khóa biểu hè cho bé 4 - 11 tuổi

  Chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa là bé được nghỉ hè rồi - Các bố mẹ đã lên kế hoạch cho chương trình hè cho bé như thế nào để phù hợp với công việc của mình chưa nhỉ?

 • Chuyên đề "Giúp con học hiệu quả với Sơ đồ tư duy"

  Chuyên đề "Giúp con học hiệu quả với Sơ đồ tư duy"

  Chương trình được tổ chức vào lúc 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 23/03/2014, với sự tham gia của Tiến sĩ Trần Thu Hà và Chuyên viên Nguyễn Thúy Uyên Phương

 • Hè 2014, cho bé chơi gì? Học gì?

  Hè 2014, cho bé chơi gì? Học gì?

  Một mùa hè nữa lại sắp về, gởi bé ở đâu? đi chơi đâu? học gì ?... là nỗi băn khoăn trăn trở của hầu hết các bậc phụ huynh. 

 • Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ: dễ hay khó?

  Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ: dễ hay khó?

  Mùa hè là thời điểm các lớp kỹ năng sống thu hút nhiều phụ huynh gửi con đến học với mong muốn giúp con có được các kỹ năng phát triển tốt nhất. Giáo dục kĩ năng sống cho trẻ mầm non và trẻ tiểu học đang rất được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, để việc giáo dục kỹ năng sống cho trẻ nhỏ hiệu quả thì sự đồng hành của gia đình là vô cùng quan trọng.

 • Quà tặng đặc biệt cho ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

  Quà tặng đặc biệt cho ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

  Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với những món quà đặc biệt từ Trường Ngoại khóa TOMATO

 • Những lời chúc Tết 2014 hay và ý nghĩa

  Những lời chúc Tết 2014 hay và ý nghĩa

  Những lời chúc Tết chan chứa tình cảm là một nét đẹp truyền thống của người Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về. Ai ai cũng mong tìm cho mình một lời chúc thật hay, thật ý nghĩa để gửi gắm đến người thân. Dưới đây là những lời chúc mới nhất, ý nghĩa và thú vị, chúc mừng năm mới 2014 nhé!

 • Người thầy và những tờ tiền cũ

  Người thầy và những tờ tiền cũ

  Người thầy và những tờ tiền cũ - cuối cùng nó cũng đậu đại học. Người đầu tiên nó muốn thông báo tin quan trọng ấy không phải là ba hay mẹ nó mà là người thầy kính yêu của nó…

 • Những lời chúc ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Những lời chúc ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Những lời chúc ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam với những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!