Bản tin nhà trường

 • Quà tặng đặc biệt cho ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

  Quà tặng đặc biệt cho ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

  Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với những món quà đặc biệt từ Trường Ngoại khóa TOMATO

 • Những lời chúc Tết 2014 hay và ý nghĩa

  Những lời chúc Tết 2014 hay và ý nghĩa

  Những lời chúc Tết chan chứa tình cảm là một nét đẹp truyền thống của người Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về. Ai ai cũng mong tìm cho mình một lời chúc thật hay, thật ý nghĩa để gửi gắm đến người thân. Dưới đây là những lời chúc mới nhất, ý nghĩa và thú vị, chúc mừng năm mới 2014 nhé!

 • Người thầy và những tờ tiền cũ

  Người thầy và những tờ tiền cũ

  Người thầy và những tờ tiền cũ - cuối cùng nó cũng đậu đại học. Người đầu tiên nó muốn thông báo tin quan trọng ấy không phải là ba hay mẹ nó mà là người thầy kính yêu của nó…

 • Những lời chúc ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Những lời chúc ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Những lời chúc ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam với những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

 • Hoa tặng mẹ mừng ngày 20/10

  Hoa tặng mẹ mừng ngày 20/10

  Ngày 20/10 đang đến. Với những người mẹ, sẽ không hạnh phúc nào lớn bằng được đón nhận những tình cảm từ chính “thiên thần nhỏ” của mình trong ngày này.  Và với các em, việc cảm nhận được tình yêu thương và những mong mỏi của mẹ sẽ giúp các em trở thành những người con hiếu thảo, hướng thiện.

 • Ra mắt Trường Ngoại khóa TOMATO

  Ra mắt Trường Ngoại khóa TOMATO

  Tp. Hồ Chí Minh, ngày 27/06/2013 - Hôm nay, Trường Ngoại khóa TOMATO (TOMATO Children’s Home) đã chính thức ra mắt công chúng. Đây được xem là trường ngoại khóa chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho trẻ em ở độ tuổi tiền tiểu học (4-5 tuổi) và tiểu học.