Chương trình HAPPY SATURDAY - Thứ bảy vui vẻ cho bé 3-6 tuổi

Brochure chương trình

Chương trình HAPPY SATURDAY - Thứ bảy vui vẻ cho bé

Thứ Bảy là ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, tuy nhiên trên thực tế, có khi đây lại là ngày “khó xử” nhất của cả nhà.  Khó nhất là khi ba mẹ vẫn phải đi làm hoặc bận một việc gì đột xuất vào thứ Bảy, mà trường của bé lại nghỉ vào ngày này. Chương trình “HAPPY SATURDAY” - “THỨ BẢY VUI VẺ” của Trường TOMATO là một giải pháp để bé có một ngày cuối tuần thật thú vị, bổ ích mà ba mẹ cũng được thoải mái, yên tâm.

Một số nét khái quát về HAPPY SATURDAY:

 • Chương trình gồm các môn ngoại khóa thú vị cho bé, kéo dài trong nửa ngày hoặc trọn ngày thứ Bảy. (Xem Nội dung chi tiết).
 • Phụ huynh có thể đăng ký cho bé ăn trưa và nghỉ trưa tại trường.
 • Cơ chế phối hợp chặt chẽ cùng gia đình, giúp phụ huynh luôn theo sát tình hình và những tiến bộ của bé.

Đăng ký học thử

Nội dung chi tiết Chương trình HAPPY SATURDAY - Thứ bảy vui vẻ cho bé

Chương trình gồm các môn ngoại khóa sau:

 1. Smart Play – Chơi để thông minh hơn

  Những năm đầu đời là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, vì 75% não bộ của trẻ được hoàn thiện lúc 3 tuổi và 100% não bộ của trẻ được hoàn thiện khi đến 6 tuổi. Tuy nhiên, thường giai đoạn bị bỏ phí vì chúng ta cho rằng trẻ còn quá nhỏ để “học”.  Lớp SMART PLAY với phương pháp “học qua các trò chơi” (play-based learning), gồm nhiều trò chơi được thiết kế có chủ đích để giúp trẻ phát triển trí thông minh đa dạng ở cả 8 khía cạnh: Thông minh về suy luận, Thông minh nội tâm, Thông minh giao tiếp, Thông minh ngôn ngữ, Thông minh hình ảnh, Thông minh âm nhạc, Thông minh tự nhiên và Thông minh cơ thể.

 2. Smart Kids – Bé thông minh cảm xúc

  Giúp bé biết cách kiểm soát cảm xúc và ứng xử phù hợp, biết phân biệt các hành vi tốt xấu, biết quan tâm hơn đến cảm xúc của những người xung quanh để trở thành con người tự tin, chủ động, giao tiếp tốt, biết yêu thương và chia sẻ.

 3. Happy Read, Happy Talk – Kỹ năng đọc hiểu & trình bày

  Giúp bé làm quen với sách, yêu thích sách và có kỹ năng đọc sách. Mỗi buổi học, bé được đọc một cuốn sách nhỏ có đề tài thú vị, gần gũi với lứa tuổi của bé. Với phương pháp đọc tương tác (interactive reading), giáo viên sẽ giúp bé rèn kỹ năng nắm bắt và ghi nhớ các thông tin quan trọng của sách một cách hiệu quả. Các trò chơi, hoạt động tương tác sau đó sẽ giúp bé rèn khả năng tự tin phát biểu ý kiến, trình bày lại những gì mình đọc được.

 4. Kids Camp – Bé thông minh xã hội

  Gồm các chuyến dã ngoại, tham quan thực tế để giúp các bé có những giờ phút trải nghiệm, thư giãn thật thú vị, đồng thời tăng vốn hiểu biết xã hội của bé về cuộc sống xung quanh mình. (Mỗi tháng tổ chức một chuyến)

 5. Nhảy hiện đại

  Bé học cách giải phóng cơ thể, thư giãn và rèn luyện thể chất với những điệu nhảy vui nhộn.

Đăng ký học thử

Thời khóa biểu HAPPY SATURDAY - Thứ bảy vui vẻ

Sáng thứ Bảy 8h00-8h30 Đón bé
8h30-9h30 Lớp Smart Play
9h30-10h00 Giải lao
10h00-11h00 Lớp Happy Read
Trưa thứ Bảy 11h00-12h00 Ăn trưa
12h00-14h00 Nghỉ trưa
Chiều thứ Bảy 14h00-15h00 Nhảy hiện đại
15h00-15h30 Giải lao
15h30-16h30 Lớp Smart Kids/ Kids Camp (*)
(*) Chương trình Kids Camp (Hoạt động dã ngoại/ khám phá cuộc sống theo) được tổ chức định kỳ hàng tháng (cứ 4 ngày thứ Bảy thì có 1 ngày thứ Bảy trong số đó bé đi Kids Camp). Trong tuần trước hoặc sau tuần bé đi tham quan, giờ Smart Kids sẽ được thay bằng giờ Kids Camp để bé thực hiện các hoạt động chuẩn bị hoặc tổng kết trước và sau chuyến đi.

Đăng ký học thử

Học phí

Học phí cả ngày thứ bảy
 • Giờ chính thức: Từ 8h00 đến 16h30. Phụ huynh có thể gửi bé ở trường đến tối đa 18h00 mà không phải trả thêm phụ phí.
 • Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí của chuyến đi dã ngoại Kids Camp trong tháng.
Gói 8 tuần (8 ngày thứ bảy) 4.400.000đ Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký ngay buổi học thử.
Gói 16 tuần (16 ngày thứ bảy) 8.000.000đ
Gói Drop-in (dành cho phụ huynh có nhu cầu gửi bé đột xuất chỉ 01 ngày) 800.000đ/ngày Phụ huynh có nhu cầu tham gia lớp Drop-in cần đăng ký trước tối thiểu 1 ngày để Nhà trường chuẩn bị các tài liệu học tập cho bé.

Học phí ½ ngày thứ Bảy

 • Giờ chính thức: Buổi sáng từ 8h00 đến 11h00, buổi chiều từ 14h00 đến 16h30. Phụ huynh có thể gửi bé  ở trường buổi sáng đến tối đa 12h00, buổi chiều đến tối đa 18h00 mà không phải trả thêm phụ phí.
 • Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí của chuyến đi dã ngoại Kids Camp trong tháng.
Gói 8 tuần (8 buổi sáng hoặc 8 buổi chiều thứ Bảy) 2.800.000đ Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký ngay buổi học thử.
Gói 16 tuần (16 buổi sáng hoặc 16 buổi chiều thứ Bảy) 4.800.000đ
Gói Drop-in (dành cho phụ huynh có nhu cầu gửi bé đột xuất chỉ 01 buổi) 500.000đ/ buổi Phụ huynh có nhu cầu tham gia lớp Drop-in cần đăng ký trước tối thiểu 1 ngày để Nhà trường chuẩn bị các tài liệu học tập cho bé.
Các khoản thu khác (không bắt buộc)
Tiền ăn 50.000đ/ bữa ăn chính.
15.000đ/ bữa ăn xế.
Chỉ thu khi phụ huynh đặt suất ăn của trường. Phụ huynh có thể tự chuẩn bị đồ ăn để bé mang đến trường.
Chăn mền & tư trang giờ nghỉ trưa (bàn chải, kem đánh răng) 250.000đ/ bộ Chỉ thu khi phụ huynh đặt tư trang của trường. Phụ huynh có thể tự chuẩn bị tư trang cho bé mang đến trường.
Phụ phí ngoài giờ 50.000đ/ giờ (mỗi giờ sau tăng thêm 25.000đ) Chỉ áp dụng khi phụ huynh đón bé trễ quá 3 lần. Phụ huynh đón bé trễ cần gọi điện thông báo cho Nhà trường để sắp xếp nhân sự.

Đăng ký học thử

Những chương trình ngoại khóa khác dành cho trẻ: