SUMMER SCHOOL 2017 - Trường hè TOMATO 2017

Brochure chương trình

Trường hè “Đa Thông Minh” cho bé

Trí thông minh trong trẻ em tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau. Theo Giáo sư Howard Garner (Đại học Havard), người đã đưa ra học thuyết “Trí Thông Minh Đa Dạng/ Multiple Intelligences” nổi tiếng thế giới, có đến 8 loại trí thông minh khác nhau. Thế nhưng, không nhiều trẻ em có cơ hội khai phá những khả năng tiềm ẩn của mình do trường học chính khóa chỉ tập trung vào một số nội dung chính. Chưa kể, việc đánh giá trẻ em một số tiêu chuẩn cứng nhắc có thể khiến các em trở nên tự ti (do thấy mình dở) hoặc tự mãn (do thấy mình đã giỏi).

(1) Thông minh Nội tâm: tức khả năng nhận thức bản thân, làm chủ cảm xúc.

(2) Thông minh Giao tiếp: khả năng tương tác, làm việc với con người.

(3) Thông minh Ngôn ngữ: khả năng sử dụng ngôn ngữ dưới các hình thức đọc, viết… để tiếp thu hay trình bày lại thông tin.

(4) Thông minh Logic/ toán học: khả năng phân tích, so sánh, kết nối sự vật, hiện tượng để từ đó đưa ra kết luận, giải pháp.

(5) Thông minh Hình ảnh: khả năng cảm nhận, tưởng tượng, sử dụng hình ảnh, màu sắc

(6) Thông minh Âm nhạc: khả năng cảm thụ, ghi nhớ, sáng tác… âm nhạc, giai điệu

(7) Thông minh Cơ thể: khả năng vận động, thể thao, khéo léo trong các hoạt động sử dụng tay chân, hình thể.

(8) Thông minh Thiên nhiên: khả năng cảm nhận, quan sát thiên nhiên một cách nhạy bén.

Đăng ký học thử

Vì sao nên chọn TOMATO cho mùa hè của bé?

Mùa hè đang đến gần. Với nhiều phụ huynh, đây là một khoảng thời gian “gay cấn” vì phải cân nhắc giữa những câu hỏi như: Nên cho con chơi thật thỏa thích hay nên tranh thủ cho con đi học hè? Nếu để con ở nhà thì có ổn không khi con không có người để mắt, hướng dẫn? Còn nếu đi học thì chọn gì đây giữa vô vàn các lớp học hè, rồi học gì để mùa hè của con vẫn là mùa vui, mùa thư giãn nhưng vẫn hữu ích cho việc học tại trường của con khi vào năm học mới?

Chương trình hè 2017 của TOMATO sẽ giúp các bé có một mùa hè thật hứng khởi, thú vị đồng thời giải toả những đắn đo kể trên của phụ huynh bởi:

 • Nội dung phong phú, đa dạng. Gồm 8 nội dung khác nhau giúp bé có cơ hội trải nghiệm và khám phá tất cả các khía cạnh trí thông minh.
 • Cân đối hài hòa giữa chơi và học: nội dung các môn học và thời khóa biểu được thiết kế cân bằng theo hướng “chơi mà học, học và chơi”, giàu tính tương tác, giúp bé có mùa hè vui tươi mà vẫn bổ ích, ý nghĩa.
 • Bé được quan sát và đánh giá điểm mạnh, điểm yếu theo mô hình Trí Thông Minh Đa Dạng.
 • Thời lượng học linh hoạt. Bé có thể đăng ký theo từng tuần.

Chương trình học hè 2017 cho bé

TOMATO có 2 chương trình hè được thiết kế riêng cho bé mầm non và bé tiểu học, gồm 8 môn học khác nhau.

* Chương trình cho bé mầm non (3-6 tuổi): gồm 8 môn học là SMART KIDS (làm chủ cảm xúc, rèn tính tự lập), SOCIAL SKILLS (rèn kỹ năng ứng xử và sự tự tin), SMART PLAYS (phát triển trí thông minh đa dạng thông qua các trò chơi trí tuệ), HAPPY READ (rèn kỹ năng đọc và phát triển ngôn ngữ),  STEAM (khám phá thế giới khoa học và nghệ thuật), NHẢY HIỆN ĐẠI (tự tin vào cơ thể, vận động thể chất), KIDS CAMP (các chuyến dã ngoại) và BUDDY INTERACTION (rèn kỹ năng giao tiếp, tinh thần chia sẻ và hoà đồng).

* Chương trình cho bé tiểu học (6-11 tuổi): gồm 8 môn học là SOCIAL EMOTIONAL LEARNING (làm chủ cảm xúc, rèn kỹ năng ứng xử và giao tiếp), REASONING SKILLS (phát triển kỹ năng lập luận và trình bày thuyết phục), HAPPY READ (rèn kỹ năng đọc và bổ sung kiến thức, vốn từ), FUN THEATER (rèn khả năng nói tiếng Anh và sử dụng ngôn ngữ hình thể), STEAM (khám phá thế giới khoa học và nghệ thuật, phát triển khả năng sáng tạo, tưởng tượng), DESIGN THINKING (xưởng sáng tạo, phát triển tư duy kiến thiết, giải quyết vấn đề và tính chủ động), KIDS CAMP (các chuyến dã ngoại) và BUDDY INTERACTION (rèn kỹ năng giao tiếp, tinh thần chia sẻ và trách nhiệm tập thể).

Thời lượng & học phí

 • Có thể đăng ký cho bé học theo từng tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu), hoặc theo các ca cụ thể (sáng/ chiều, Thứ Hai - Tư - Sáu hoặc Ba-Năm) trong thời gian từ 22/05 đến 11/08/2017.
 • Giờ học buổi sáng bắt đầu lúc 08h30 sáng và giờ học buổi chiều kết thúc lúc 16h00.
 • Tuy nhiên, phụ huynh có thể đưa bé đến sớm lúc 7h30 và đón bé lúc 18h30. Nhà Trường không thu phí ngoài giờ trong khoảng thời gian này.
 • Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn của TOMATO để nhận tài liệu giới thiệu chi tiết về từng môn học, lịch khai giảng, thời khóa biểu chi tiết các lớp; và được tư vấn về các chương trình ưu đãi học phí.

Đăng ký học thử

Liên hệ

Cơ sở Phú Nhuận: 329/5-7 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tel: 08 3997 3585 - 08 3997 3586 - 08 3997 3587

Cơ sở Quận 2: 572 Đường số 21, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM (gần MegaMarket)
Tel: 08 6281 8160 - 08 6281 0957 - 08 6281 8059

Cơ sở Quận 7: Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (gần BigC Nguyễn Thị Thập)
Tel: 08 2253 192308 2253 1930 - 08 2253 1935

HOTLINE: 0906.616.212

Email: info@tomato.edu.vn

Giờ làm việc:

 • Thứ Hai đến Thứ Sáu: Từ 10h00 đến 18h00
 • Thứ Bảy: 08h00 đến 18h00
 • Chủ nhật: 08h00 đến 12h00

Nhà Trường rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trên hành trình nuôi dạy bé lớn khôn!

Trân trọng,

Trường ngoại khóa TOMATO      

Đăng ký học thử

Những chương trình ngoại khóa khác dành cho trẻ: