“MÙA TẾT KHÁM PHÁ” - Con khám phá bản thân và thế giới xung quanh cùng Tết

Brochure chương trình

Những ngày giáp Tết – người lớn tất bật với những công việc tổng kết một năm, vì vậy mà trẻ con cũng thường bị “bỏ quên” giữa vòng xoáy tất bật đó vào những ngày này. “Mùa Tết Khám Phá” là chương trình đặc biệt được TOMATO thiết kế dành riêng cho các bé vào những ngày giáp Tết, để mùa Tết trở thành cơ hội giúp con khám phá bản thân và thế giới xung quanh mình.

Lợi ích của trẻ khi tham gia chương trình?

 1. Trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa đặc sắc được thiết kế theo phương pháp Đa Trí Thông Minh để giúp con khám phá những khả năng đa dạng của mình, như: làm chủ cảm xúc, sáng tạo và tưởng tượng, tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng hợp tác, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, kỹ năng thiết lập mục tiêu...
 2. Khám phá Tết truyền thống và những điều kỳ thú diễn ra quanh con trong mùa lễ hội này.
 3. Hiểu và gắn bó hơn với giá trị gia đình mà ngày Tết mang lại.
 4. Cơ hội sống trong một môi trường chơi và học hoàn toàn khác so với những gì mà con trải nghiệm ở trường chính khóa hàng ngày.
 5. Cơ hội trải nghiệm một đêm xa nhà và rèn tính độc lập, tự tin với “Đêm cắm trại trong trường” (chỉ dành cho bé tiểu học)

Đăng ký học thử

Nội dung chương trình "Mùa Tết Khám Phá"

“Mùa Tết Khám Phá” diễn ra vào các ngày 7/2/2018 - 13/2/2018 (tức 22 - 28 âm lịch). Phụ huynh có thể đăng ký cho bé tham gia một hoặc nhiều ngày bất kỳ trong các ngày này (ưu tiên cho những bé đăng ký tham gia nhiều ngày và đăng ký sớm)

Mỗi ngày trong chương trình, trẻ tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng được thiết kế sinh động xoay quanh một chủ đề liên quan đến Tết. Các lớp ngoại khóa được tích hợp trong chương trình gồm 5 môn học:

1. Kỹ năng xã hội ngày Tết (gồm các kỹ năng sau)

Kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi đi đến những chỗ đông người, nơi mới lạ ngày Tết.

Kỹ năng làm chủ đồng tiền khi nhận được tiền lì xì vào ngày Tết

Kỹ năng nhận biết cảm xúc và ứng xử với những người xung quanh (người thân, khách đến thăm nhà) ngày Tết.

Kỹ năng chăm sóc sức khỏe: Bé khám phá các món ăn đặc trưng của ngày Tết cổ truyền. Nhận biết các món ăn theo nhóm dinh dưỡng, từ đó hiểu thêm về thói quen ăn uống lành mạnh trong ngày Tết.

2. STEM Tết: Khám phá khoa học thông qua các hiện tượng, sự vật thân thuộc ngày Tết. Ví dụ, người xưa theo dõi âm lịch với lịch mặt trăng ra sao, có thể làm bông hoa cúc ngày Tết đổi màu như thế nào,  cách “tái chế” đồ hộp, hoa quả lâu ngày dịp Tết thành thí nghiệm khoa học hay các món đồ chơi…

3. Smart Play – Chơi thông minh ngày Tết: Vui đùa và học những điều bổ ích thông qua các trò chơi dân gian ngày Tết, tìm hiểu luật chơi, cách chơi sao cho vui, cho đúng và rèn tinh thần “chơi đẹp” trong các trò chơi.

4. Happy Read – Vui đọc ngày Tết: Khám phá các phong tục các ngày Tết của VN và mài giũa kỹ năng đọc hiểu qua bộ sách “Lễ Tết quê hương”: Mí đi xông đất (Tết nguyên đán), Tạm biệt Chép vàng (Tết ông Táo), Bánh trắng Bánh tròn (Tết bánh trôi bánh chay), Con sâu kỳ lạ (Tết Đoan Ngọ), Ông Trẳng ông Trăng (Tết trung thu)

5. Kids Camp Tết: Viết thư, làm thiệp chúc Tết để cảm ơn ba mẹ, những người thân yêu trong gia đình và đi đến bưu điện để tự tay gửi thư, đồng thời khám phá cách thức những bức thư được chuyển đi như thế nào.

Đăng ký học thử

Lịch học và học phí

Chương trình gồm 2 phiên bản - dành cho 2 nhóm tuổi:

 • Chương trình cho bé mẫu giáo (từ 3-6 tuổi)
 • Chương trình cho bé tiểu học (từ 7 đến 11 tuổi)

Thời khóa biểu

 • Giờ chính thức: 08h30 - 16h30 hàng ngày.
 • Giờ đón bé: Phụ huynh có thể gửi bé ở trường từ 08h00 - 18h00 (không trả thêm phí phụ thu)
 • Thời gian nghỉ trưa và ăn trưa: 11h00 - 14h00.

* (AL) = Âm lịch. Thời gian giải lao: 30 phút

Dưới đây là một thời khóa biểu tiêu biểu của chương trình Tết. Thời khóa biểu thực tế của từng lớp có thể khác về khung giờ cụ thể, tuy nhiên vẫn xoay quanh những nội dung này.

 7/2
(22 AL)
8/2
(23 AL)
9/2
(24 AL)
10/2
(25 AL)
12/2
(27 AL)
13/2
(28 AL)
Buổi sáng Kỹ năng xã hội ngày Tết Kỹ năng xã hội ngày Tết Kids Camp Tết Kỹ năng xã hội ngày Tết Kỹ năng xã hội ngày Tết Kỹ năng xã hội ngày Tết
Giải lao
Smart Play Tết Smart Play Tết Smart Play Tết Smart Play Tết Smart Play Tết Smart Play Tết
Buổi trưa Ăn trưa
Nghỉ trưa  
Buổi chiều Happy Read Tết Happy Read Tết Happy Read Tết Happy Read Tết Happy Read Tết Happy Read Tết
Giải lao
STEM Tết STEM Tết STEM Tết STEM Tết STEM Tết STEM Tết

Đăng ký học thử

1. Học phí

Học phí dưới đây đã bao gồm 2 suất sữa (sáng & chiều) và toàn bộ tài liệu, dụng cụ học tập, thành phẩm/ quà tặng cho bé mang về trong chương trình. Học phí chưa bao gồm tiền ăn trưa.

Đóng trọn khóa 6 ngày 4.200.000 đồng
 • Phụ huynh cũ: 20% trước 10/1, từ 10/1 là 15%
 • Phụ huynh mới: 15% trước 10/1, sau 10/01 ưu đãi 5% nếu đăng kí ngay buổi học thử
Đóng trọn Module 1 (3 ngày đầu) 2.100.000 đồng
Đóng trọn Module 2 (3 ngày sau) 2.400.000 đồng
Gói Drop-in (dành cho phụ huynh có nhu cầu gửi bé đột xuất chỉ 01 ngày) 800.000 đồng/ngày (cho các ngày từ 22 đến 24 âm lịch)
900.000 đồng/ngày (cho các ngày từ 25 đến 28 âm lịch)
Phụ huynh cần đăng ký trước tối thiểu 1 ngày để Nhà trường chuẩn bị các tài liệu học tập cho bé.

2. Các khoản thu khác (không bắt buộc)

Tiền ăn 50.000 đồng/bữa ăn chính.
15.000 đồng/bữa ăn xế.
Chỉ thu khi phụ huynh đặt suất ăn của trường. Phụ huynh có thể tự chuẩn bị đồ ăn để bé mang đến trường.
Chăn mền & tư trang giờ nghỉ trưa (bàn chải, kem đánh răng) 250.000 đồng/bộ Chỉ thu khi phụ huynh đặt tư trang của trường. Phụ huynh có thể tự chuẩn bị tư trang cho bé mang đến trường.
Phụ phí ngoài giờ 50.000 đồng/giờ (mỗi giờ sau tăng thêm 25.000 đồng) Chỉ áp dụng khi phụ huynh đón bé trễ quá 2 lần. Phụ huynh đón bé trễ cần gọi điện thông báo cho Nhà trường để sắp xếp nhân sự.

Nếu có thắc mắc, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0906 616 212 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký học thử

Những chương trình ngoại khóa khác dành cho trẻ: