Khóa học STRONG START - Dành cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Hầu hết các bậc phụ huynh Việt Nam cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho bé trước khi vào lớp 1, bởi trường tiểu học là một thế giới rất lạ lẫm đối với bé. Ở đó, bé buộc phải trở nên độc lập hơn so với ở trường mẫu giáo hay ở nhà. Không chỉ phải “biết ăn biết ngủ” như trước đó, nay bé còn phải “biết học hành”. Áp lực học tập, tuân thủ kỷ luật ở trường tiểu học có thể khiến nhiều bé có tâm lý sợ đi học, ngay cả với những bé vốn dạn dĩ trong giao tiếp.

Làm thế nào để giúp bé chuẩn bị vào lớp 1 một cách tự tin và vững vàng nhất? Để có được tâm thế đó, bé phải biết được cách làm chủ bản thân mìnhlàm chủ việc học, chứ không phải là biết đọc biết viết. Và quan trọng hơn, cần có một môi trường giúp bé chuyển tiếp giữa gia đình/trường mẫu giáo và trường tiểu học. Đó là một môi trường mà bé vẫn được chơi đùa, được tận hưởng tuổi thơ nhưng cũng được làm quen dần với những kỹ năng học tập cũng như việc giao tiếp, hòa nhập với những người xung quanh.

Chương trình STRONG START - Dành cho bé chuẩn bị vào lớp 1 - của TOMATO là chương trình ngoại khóa dài hạn đầu tiên tại Việt Nam chú trọng và dành riêng cho các bé ở độ tuổi chuẩn bị đi học với các bài học xoay quanh 4 nhóm kỹ năng chính là: Kỹ năng học tập, Kỹ năng kiểm soát bản thân, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng giao tiếp. Chương trình gồm 48 buổi. Mỗi tuần bé học hai buổi vào ca chẵn (Thứ hai & Thứ sáu) hoặc ca lẻ (Thứ ba & Thứ năm) hoặc cuối tuần (Thứ bảy & Chủ nhật). Học phí: 1.200.000đ/tháng.

Brochure chương trình

Nhằm tạo điều kiện cho Quý phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình cũng như biết thêm về không gian học và chơi của bé, Trường TOMATO thường xuyên tổ chức buổi học thử (miễn phí) vào mỗi tuần. Quý vị phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận Giáo vụ của Nhà Trường sẽ trực tiếp liên hệ với Quý vị để sắp xếp thời gian học thử phù hợp.

* là thông tin bắt buộc

(*)
(*)
(*)
(*)
(*)
(*)

Những chương trình ngoại khóa khác dành cho trẻ: