SUMMER SCHOOL 2018 - Trường hè 2018 cho bé

Giới thiệu chung về khóa hè 2018 cho bé

Hè đến, đi đâu để con được “đổi gió” sau một năm học dài ở trường?

Hè đến, làm gì để con có những trải nghiệm mới mẻ và khám phá những khía cạnh tiềm ẩn về chính bản thân mình.

Hè đến, chơi gì để con có những khoảnh khắc tuổi thơ được vui đùa trọn vẹn?

Chương trình ngoại khóa hè 2018 của TOMATO sẽ không chỉ mang đến cho bé một mùa hè thật hứng khởi, thú vị mà còn cả cơ hội hiểu và “làm mới” bản thân mình. Vì không nhiều trẻ em có cơ hội khai phá những khả năng tiềm ẩn của mình ở trường chính khóa, do việc học chỉ tập trung vào một số nội dung chính. Chưa kể, việc đánh giá trẻ em một số tiêu chuẩn cứng nhắc có thể khiến các em trở nên tự ti (do thấy mình dở) hoặc tự mãn (do thấy mình đã giỏi).

Chương trình ngoại khóa hè 2018 của TOMATO được thiết kế theo phương pháp “Trí thông minh đa dạng” / “Multiple Intelligences” (*) sẽ không chỉ mang đến cho bé một mùa hè thật hứng khởi, thú vị mà còn cả cơ hội khám phá bản thân mình ở nhiều khía cạnh khác nhau là:

Khóa hè cho bé mầm non (3-6 tuổi)

Kỹ Năng Cảm Xúc Xã Hội (SEL)
Kỹ Năng Tự Bảo Vệ Bản Thân (Safety Skills)
Chơi Thông Minh (Smart Play)
Bé Vui Đọc (Happy Read)
Khám phá Khoa học & Nghệ Thuật (STEAM)
Nhảy Hiện Đại
Dã Ngoại Khám Phá (Kids Camp)
Bạn Đồng Hành (Buddy Interaction)

Khóa học hè cho trẻ tiểu học (6-11 tuổi)

Kỹ Năng Cảm Xúc Xã Hội (SEL)
Kỹ Năng Tập Trung Và Làm Chủ Suy Nghĩ (Mindfulness for Children)
Kỹ Năng Đọc Hiểu Và Trình Bày (Happy Read, Happy Talk)
Vui Diễn Kịch Tiếng Anh (Fun Theater)
Khám Phá Khoa Học & Nghệ Thuật (STEAM)
Dã Ngoại Khám Phá (Kids Camp)
Chơi Ngoài Trời & Trong Nhà (Outdoor & Indoor Play)
Bạn Đồng Hành (Buddy Interaction)

Vì sao nên chọn TOMATO cho mùa hè của con?

Hè đang đến gần. Với nhiều phụ huynh, đây là một khoảng thời gian “gay cấn” vì phải cân nhắc giữa những câu hỏi như: Nên cho con chơi thật thỏa thích hay nên tranh thủ cho con đi học hè? Nếu để con ở nhà thì có ổn không khi con không có người để mắt, hướng dẫn? Còn nếu đi học thì chọn gì đây giữa vô vàn các lớp học hè, rồi học gì để mùa hè của con vẫn là mùa vui, mùa thư giãn nhưng vẫn hữu ích cho việc học tại trường của con khi vào năm học mới?

Chương trình hè 2018 của TOMATO sẽ giúp các bé có một mùa hè thật hứng khởi, thú vị đồng thời giải toả những đắn đo kể trên của phụ huynh bởi:

• Chương trình hè phong phú, đa dạng nhất về nội dung (gồm 8 nội dung khác nhau), phát triển hài hòa các khía cạnh của trẻ.
  • Cân đối giữa hai mục tiêu: “vui chơi trọn vẹn” và “học điều bổ ích”.
  • Bé được “đổi gió” trong một môi trường giáo dục mới mẻ, khám phá những khía cạnh mà trường chính khóa chưa cho phép bé khám phá hết.
  • Bé được quan sát và đánh giá điểm mạnh, điểm yếu theo mô hình Trí thông minh đa dạng.
  • Thời lượng học linh hoạt (có thể đăng ký theo từng tuần)

Yêu cầu tư vấn

Những chương trình ngoại khóa khác dành cho trẻ: