4 Hoạt động giúp bé rèn luyện kỹ năng trong giai đoạn vàng, tạo tiền đề cho việc học viết

Khởi đầu năm mới là thời điểm vàng để trang bị cho con những kỹ năng cần thiết, giúp con tự tin khám phá tiềm năng đa dạng của bản thân để phát triển một cách toàn diện, nhất là giai đoạn vàng từ 2-6 tuổi.

Độ tuổi này là giai đoạn quan trọng để bé khám phá thế giới xung quanh, tập tính độc lập và tìm hiểu mọi thứ để thỏa mãn trí tò mò của mình. Vì vậy ba mẹ cần trang bị đầy đủ cho bé các kỹ năng mềm, để bé biết kết hợp nhuần nhuyễn khả năng vận động tinh, khả năng ngôn ngữ, trí nhớ, sự kiên trì và tập trung cao… Điều này sẽ giúp bé có sự chuẩn bị và thích nghi tốt hơn khi bước vào giai đoạn học viết và đi học ở trường.

Hệ thống trường Mầm non - Ngoại khóa TOMATO xin điểm qua 4 hoạt động giúp rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho con ở giai đoạn đầu đời. Mời ba mẹ cùng tham khảo:

Hy vọng các hoạt động mà TOMATO gợi ý sẽ giúp ích cho ba mẹ trong việc đồng hành, giúp con khám phá tiềm năng đa dạng của bản thân trong giai đoạn đầu đời thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích!

TOMATO - Là “cánh tay phải” của gia đình trong việc nuôi dạy các bé và là “chiếc cầu nối” giúp lấp đầy những khoảng trống mà việc giáo dục của gia đình, nhà trường, xã hội chưa chạm tới được. Các chương trình dành cho bé trong độ tuổi từ 2 - 6 được TOMATO xây dựng theo phương pháp học bằng cách chơi để giúp các con phát triển về mặt cảm xúc, phát triển trí thông minh đa dạng ở giai đoạn đầu đời.