Workshop Bé diễn kịch bằng tiếng Anh

Bé nhà bạn đang học tiếng Anh theo phương pháp nào? Nếu vẫn là cách học thiên về học thuộc từ vựng và nhớ ngữ pháp, thì đã đến lúc ba mẹ thử khám phá một loại hình mới mẻ khác: bé “sống” cùng tiếng Anh” qua các vở kịch thiếu nhi!

Những câu chuyện vốn quen thuộc với các bé, nay được chuyển thể thành những kịch bản ngắn với phân vai, lời thoại tiếng Anh phù hợp với độ tuổi, khả năng ngôn ngữ của các bé. Với sự hướng dẫn của cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, bé sẽ chọn một nhân vật để thử “diễn xuất” và phối hợp với các bạn để làm thành một vở kịch hoàn chỉnh. Thông qua hoạt động kịch nghệ này, bé học được cách biểu đạt cảm xúc, tính cách của nhân vật. Bé cũng biết thêm những từ ngữ, cách diễn đạt bằng tiếng Anh một cách tự nhiên trong đời sống, văn chương, kịch nghệ. Bên cạnh đó, việc sử dụng ngôn ngữ hình thể để diễn xuất cũng mang đến cho bé sự tự tin, xây dựng các kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Với mong muốn, tạo điều kiện cho các bé được tiếp xúc với tiếng Anh trong ngữ cảnh mới mẻ, giàu tính sáng tạo và phá cách này, TOMATO xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bé workshop chủ đề “Sân Khấu Tiếng Anh Vui Nhộn – Bé diễn kịch bằng tiếng Anh”. Chương trình có 2 hoạt động song song dành cho bé và phụ huynh.Chương trình hoàn toàn không thu phí, dành cho 30 bé từ 3 đến 11 tuổi đăng ký sớm nhất.

Chương trình có 2 hoạt động song song dành cho bé và phụ huynh.

1. Hoạt động cho bé: "Sân khấu ngộ nghĩnh / Fun theater"

Fun Theater là một “sân khấu lớp học” ngộ nghĩnh mà ở đó, bé được hướng dẫn cách đọc một kịch bản ngắn bằng tiếng Anh và được hướng dẫn để nhận vai, hóa thân vào nhân vật và cùng các bạn làm nên vở kịch của mình.

Hoạt động giúp bé có cơ hội rèn kỹ năng diễn đạt bằng tiếng Anh, cũng như kỹ năng biểu đạt bằng cảm xúc và ngôn ngữ hình thể, phù hợp để bé khám phá trí thông minh nội tâm, thông minh cảm xúc và cơ thể được hướng dẫn bở giáo viên nước ngoài và giáo viên TOMATO.

2. Hoạt động cho phụ huynh: tham vấn về "Trí thông minh đa dạng"

Hoạt động giúp phụ huynh hiểu về các nguyên tắc nền tảng của học thuyết này; cách thực hiện bài trắc nghiệm để nhận biết loại hình trí thông minh vượt trội của bé; và được chia sẻ các gợi ý hoạt động phát triển loại hình trí thông minh đó mà phụ huynh có thể hướng dẫn bé tại nhà.

Đăng ký tham gia workshop

Workshop chỉ dành cho 30 bé và phụ huynh từ 3 đến 11 tuổi có quan tâm và cam kết tham gia nghiêm túc chương trình. Quý phụ huynh đăng ký qua link tại đây nhé!

Nếu có thắc mắc, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0906.616.212 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhà Trường rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trên hành trình nuôi dạy bé lớn khôn!

Trân trọng,

Trường ngoại khóa TOMATO

Đồng hành cùng gia đình » Bản tin nhà trường