“Trái tim của mẹ, bàn tay của bố” – Mừng ngày 20/10

Có một câu nói nổi tiếng “Quyết định có con là một quyết định quan trọng. Nó là quyết định để cho trái tim bạn vĩnh viễn lang thang bên ngoài cơ thể” (Elizabeth Stone). Thật thế, trái tim đã là quý giá nhưng với những người làm mẹ thì trái tim còn đặc biệt hơn.

Làm mẹ nghĩa là sẵn sàng trở thành: bác sĩ, nhà tâm lý, đầu bếp, nhà trang điểm, nhà thiết kế, bạn thân...chỉ của riêng con.

Làm mẹ nghĩa là chăm sóc miếng ăn, giấc ngủ từ khi con mới lọt lòng. Dìu con từng bước đi chập chững. Chứng kiến con tạm biệt khi bắt đầu đi học… và bên con mỗi lúc con cần, dù con thế nào, vui, buồn hay vấp ngã…

Làm mẹ nghĩa là có quyền bực mình khi con làm sai ý những không có quyền được bỏ mặc con, có quyền giận con nhưng sẵn sàng tha thứ khi chỉ cần nghe con gọi từ “Mẹ ơi!”, có quyền đau khi con đau và có quyền rơi nước mắt khi con hạnh phúc!

Làm mẹ nghĩa là cũng cần lắm sự chia sẻ từ bàn tay của cha để nuôi dạy con thành người tử tế một cách tron vẹn.

“Trái tim của mẹ, bàn tay của bố” – Mừng ngày 20/11

Việc nuôi và dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là đơn giản, chưa bao giờ là dễ dàng, nó là cả một hành trình đầy nỗ lực, cố gắng. TOMATO tin chắc rằng những ai đã, đang và sắp làm mẹ đều có cảm nhận đặc biệt như vậy.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 TOMATO xin chúc cho những người mẹ có thêm sức mạnh để tiếp tục chinh phục hành trình nuôi dạy con. Là một ngôi nhà thứ hai của các con, TOMATO thật sự quan tâm đến quá trình nuôi dạy và phát triển đồng đều của trẻ, TOMATO sẵn sàng chia sẻ bớt phần áp lực và đồng hành trong hành trình to lớn ấy và muốn được lắng nghe nhiều hơn từ phía gia đình mình!

Nhà Trường rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trên hành trình nuôi dạy bé lớn khôn!

Trân trọng,

TRƯỜNG NGOẠI KHOÁ TOMATO

Đồng hành cùng gia đình » Bản tin nhà trường