Cô học trò xinh xắn Di Nhiên - Mừng Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Đối với những ai đã từng cắp sách đến trường thì chắc hẳn sẽ không quên được cái ngày thiêng liêng 20/11. Ngày mà các cô cậu học trò hát vang những bài hát tri ân thầy cô giáo – những người cha, người mẹ thứ hai đã dưỡng dục họ thành người. Hình ảnh người thầy, người cô trong mắt những cô cậu học trò sẽ mãi luôn là đẹp nhất, đáng kính nhất. Vậy còn trong mắt những người thầy, người cô ấy thì hình ảnh học trò sẽ như thế nào hay sẽ ra sao nhỉ? Liệu một lá thư nhỏ có thể hiện được hết tình cảm yêu thương của người thầy dành cho học trò của mình nhân ngày tan trường?

“TOMATO, ngày 20 tháng 11 năm 2017!

Gửi cô học trò xinh xắn Di Nhiên!

Đầu thư cô Thùy Anh chúc mừng con đã hoàn thành chương trình hè tại trường Tomato. Có lẽ đây cũng là cái duyên mà cô trò ta gặp nhau tại lớp tiểu học 3 này. Trong khoảng thời gian con học tập và sinh hoạt tại trường, cô luôn cảm thấy rất vui vì được gần gũi và yêu quý con. Vì con là một cô bé rất thông minh, hoạt bát, biết lễ phép và rất thân thiện với mọi người. Nụ cười ấm áp của con khiến cô như chợt thấy lại hình ảnh mình lúc còn cắp sách đến trường ngây thơ và vui vẻ. Ấn tượng về con đối với cô đó là giọng nói thánh thót, lúc nào cũng tươi cười để lộ hàm răng sún trông rất đáng yêu.

Con có biết mỗi khi cô bước vào căn phòng Rừng Châu Phi, cô lại nghe văng vẳng đâu đây tiếng cười đùa của con và các bạn, hình ảnh các con cùng nhau ngồi vẽ tranh, tô tô, dán dán khiến cô càng nhận ra mình đã từng yêu quý những đứa con này biết bao nhiêu. Cô sẽ rất vui nếu Di Nhiên có thể đọc được lá thư này cũng như hiểu được tình cảm cô dành cho con. Di Nhiên à, con hãy nhớ mỗi bước con đi đều sẽ nhận được sự ủng hộ và cổ vũ của cô. Cô mong cô trò mình sớm có ngày gặp lại để cô có thể thấy Di Nhiên của cô trưởng thành như thế nào nhé!

Chào con,
Cô Thùy Anh.”

Lời chào như chính những lời chúc tốt đẹp mà người thầy mong muốn gửi đến cho học trò của mình!

Đồng hành cùng gia đình » Những thiên thần TOMATO