Chương trình “Giữ Tết Cho Con” - Giữ nếp nhà, giữ tâm hồn Việt cho con cùng Tết

“Tết trong con là gì?” Đứng trước câu hỏi đó, có bao giờ bạn cảm thấy bối rối? Có bao giờ bạn cảm thấy ngày càng khó để giải thích với con rằng Tết là điều gì đó đặc biệt hơn một kỳ nghỉ dài khác trong năm? Có bao giờ bạn kêu lên “Tết nhạt thế này thì giữ làm gì!”, nhưng rồi lại bùi ngùi: “Bỏ Tết đi thì...còn lại gì?”

Thực ra, chuyện giữ Tết hay không giữ Tết sẽ còn là chuyện mỗi người một quan điểm. Nhưng có một điều quan trọng hơn mà bất kỳ người lớn nào cũng trăn trở: Làm sao để giữ nếp nhà, giữ được tâm hồn Việt cho con trẻ trong một xã hội ngày càng gấp gáp và xô bồ. Bởi lẽ dù có là “công dân toàn cầu”, dù có học Tây học Tàu hay ở bất cứ đâu, một con người sẽ khó có thể là một con người trọn vẹn khi đánh mất cái gọi là bản sắc, là văn hóa riêng của mình. Nhưng làm sao đây để nói cho con nghe, dạy cho con hiểu và biết trân quý giá trị những giá trị đẹp đẽ của gia đình Việt mà không bị  “áp đặt, cổ hủ” và vẫn tôn trọng những không gian riêng của con trẻ?

Workshop “Giữ Tết cho con” là món quà đặc biệt của TOMATO dành tặng các gia đình Việt trong những ngày Tết đang đến rất gần, với sự tham gia của các khách mời đặc biệt và những hoạt động thú vị cho cả cha mẹ và bé với những khách mời đặc biệt.

Thời gian: 08h30 sáng thứ Bảy, ngày 27/01/2018

Địa điểm: TOMATO Phú Nhuận, 329/5 - 7 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Phú Nhuận

Thông tin khách mời
Nhà thiết kế Chương Đặng là một TV host, một cây viết báo và là nhà sáng lập thương hiệu thời trang áo dài Kujean và chuỗi không gian ẩm thực  với phong cách nghệ thuật Ru, phở Bar, Ghém…

Chương trình gồm 2 hoạt động song song cho cha mẹ và bé
Trò chuyện  “Giữ Tết cho con” dành cho cha mẹ : Trò chuyện cùng Nhà thiết kế Chương Đặng. Dẫn chuyện: Cô Nguyễn Thúy Uyên Phương – người sáng lập trường TOMATO.

Workshop “Tết trong con là” cho bé (mầm non & tiểu học): Giao lưu và khám phá những vần thơ ngộ nghĩnh với tập thơ “Con nít con nôi” cùng các cô giáo của TOMATO. Trải nghiệm và tìm hiểu ý nghĩa ngày Tết thông qua các hoạt động vui nhộn như tìm hiểu sự tích dưa hấu, tự tay trồng “cây mùa xuân”, khám phá các cách cắt bánh chưng, cách ứng xử với tiền lì xì ngày Tết.

Đăng kí tham gia
Chương trình không thu phí chỉ dành cho tối đa 50 gia đình có bé từ 3 đến 11 tuổi đăng ký sớm nhất. Link đăng ký tại đây nhé! Nếu có thắc mắc, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ số điện thoại: 028.3997.3585 hotline 0906.616.212 để được tư vấn và hỗ trợ

Nhà Trường rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trên hành trình nuôi dạy bé lớn khôn!

Trân trọng,

Trường Ngoại Khóa TOMATO

Đồng hành cùng gia đình » Bản tin nhà trường