Workshop “Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn” (không thu phí) dành cho phụ huynh

Là cha mẹ, có khi nào bạn thấy mình: “Mắc kẹt” trong suy nghĩ nên “rắn” hay nên “mềm” trong chuyện dạy con? Lo ngại rằng quát tháo hay đánh đòn sẽ làm tổn thương cơ thể và tinh thần của con, nhưng cũng cảm thấy “hình như không làm thế thì con không biết đâu là giới hạn”? Muốn yêu thương, mềm mỏng với con, nhưng đồng thời lại sợ như thế sẽ là nuông chiều, nhu nhược?

Workshop “Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn” của TOMATO được tổ chức để giúp giải tỏa phần nào những trăn trở và khó xử đó của cha mẹ trên hành trình nuôi dạy con, đồng thời giúp các con biết cách làm chủ những cảm xúc tiêu cực của mình và đồng cảm hơn với “nỗi lòng” của cha mẹ với lịch cụ thể như sau:

  • Thời gian: 09h00 - 11h00 Sáng Thứ Bảy, ngày 5/5/2018
  • Địa điểm: 572 Đường số 21, Phường An Phú, Quận 2

Hoạt Động Dành Cho Cha Mẹ - Tọa Đàm “Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn”

Diễn giả: Tiến sỹ giáo dục Nguyễn Thị Thu Huyền, Giảng viên khoa Tâm lý Giáo dục, ĐH Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh. Với sự dẫn dắt luận của Tiến sỹ giáo dục Nguyễn Thị Thu Huyền, Quý phụ huynh sẽ cùng lắng nghe và thảo luận về:

10 câu hỏi tham gia thảo luận thú vị nhất sẽ được tặng một phần quà là cuốn sách “Kỷ luật tích cực với tình yêu và giới hạn” của Thaiha Books. Sách gồm những gợi ý cụ thể về cách giải quyết 43 vấn đề thường gặp nhất ở trẻ nhỏ như mè nheo, cáu giận, ăn vạ trong bữa ăn, nghiện sử dụng thiết bị điện tử, bắt nạt... và nhiều vấn đề khác.
  • Cách làm thế nào để giải quyết những hành vi không thích hợp của trẻ với sự bình tĩnh, tôn trọng.
  • Cách dạy trẻ chịu trách nhiệm với hành động của mình.
  • Cách thiết lập giới hạn và xây dựng những mối quan hệ tích cực giữa cha mẹ-con cái.

Lưu ý: Lần này chương trình không thiết kế hoạt động dành cho trẻ nhỏ.

Đăng kí tham dự: chương trình chỉ dành cho tối đa 50 phụ huynh có bé trong độ tuổi Mầm Non & Tiểu Học đăng ký sớm nhất tại đây nhé!

- Cơ sở 2: 572 Đường số 21, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh (gần Mega Market) - Tel: 028 6281 8160 - 028 6281 0957 - 028 6281 8059 - Hotline: 0906 616 212. Email: info@tomato.edu.vn

Nhà Trường rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trên hành trình nuôi dạy bé lớn khôn!

Trân trọng,
Trường Ngoại Khóa TOMATO

Đồng hành cùng gia đình » Bản tin nhà trường