Bản tin nhà trường

 • TOMATO KHU ĐÔ THỊ SALA CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG TỪ 28/3/2021

  TOMATO KHU ĐÔ THỊ SALA CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG TỪ 28/3/2021

  Hệ thống trường ngoại khóa TOMATO Children's Home xin thông báo chuyển cơ sở TOMATO An Phú, Quận 2 về Khu đô thị Sala tại địa chỉ: Tầng 4, The Edu House, số 8 - Đường Số 5, Khu Đô Thị SALA, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chương trình rút thăm may mắn “Vui hè & giành cơ hội đến Hội nghị Trẻ em Thế giới 2019”

  Chương trình rút thăm may mắn “Vui hè & giành cơ hội đến Hội nghị Trẻ em Thế giới 2019”

  Là đơn vị chính thức và duy nhất đại diện cho DFC tại Việt Nam, TOMATO mang đến cơ hội tham gia Hội nghị Trẻ em thế giới cho học sinh của mình thông qua một chương trình rút thăm may mắn.

 • Cách để bé sẵn sàng đến trường

  Cách để bé sẵn sàng đến trường

  Làm sao để bé sẵn sàng để đi học? Mọi thứ bắt đầu từ khi bé vừa chào đời. Với sự hỗ trợ của cha mẹ và những người thân xung quanh, bé học được những kĩ năng về mặt cảm xúc và xã hội, những kiến thức và thái độ cần thiết để bé thành công trong môi trường học đường và cuộc sống sau này.

 • “Tết Ơi, Đi Chơi!” ” - Tiệc tất niên dành riêng cho trẻ em

  “Tết Ơi, Đi Chơi!” ” - Tiệc tất niên dành riêng cho trẻ em

  Tết Ơi, Đi Chơi!” - Tiệc tất niên dành riêng cho trẻ em, để bé thoả thích khám phá các trò chơi dân gian như đạp bóng, nhảy sạp, ném lao, thả banh... và tìm hiểu phong tục tết. Tết đã trở về trong lòng mỗi đứa trẻ với biết bao nô nức và hào hứng!

 • “Con Thông Minh Hơn Cha Mẹ Nghĩ” - Lớp Học Khám Phá Tiềm Năng Của Con

  “Con Thông Minh Hơn Cha Mẹ Nghĩ” - Lớp Học Khám Phá Tiềm Năng Của Con

  Nhà bác học Albert Einstein từng nói: “Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây, nó sẽ dành cả cuộc đời còn lại để tin rằng nó là đứa ngu đần”. Mỗi đứa trẻ là một thiên tài, đều có những điểm mạnh riêng biệt.

 • Workshop “Chuẩn Bị Gì Cho Bé Lần Đầu Đi Mầm Non”

  Workshop “Chuẩn Bị Gì Cho Bé Lần Đầu Đi Mầm Non”

  Làm thế nào để giúp con bước qua giai đoạn này một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng ổn định tâm lý để mỗi ngày đến trường với con là một ngày vui, chắc hẳn đó là những điều mà các bậc phụ huynh luôn mong muốn.

 • Workshop Nuôi Dạy Trẻ Song Ngữ - TOMATO Quận 2

  Workshop Nuôi Dạy Trẻ Song Ngữ - TOMATO Quận 2

  Não bộ trẻ em liên tục phát triển tạo ra nhiều liên kết chính vì vậy mà việc học hỏi và tiếp thu ngôn ngữ nhanh và dễ dàng hơn người lớn. Đồng thời,việc sử dụng “song ngữ” sẽ giúp trẻ nhỏ tăng cường khả năng tập trung, phân tích và giải quyết vấn đề cũng như nâng cao nhận thức của bản thân.

 • Workshop “Phòng Bệnh Cho Bé Mùa Lạnh” không thu phí dành cho cả gia đình

  Workshop “Phòng Bệnh Cho Bé Mùa Lạnh” không thu phí dành cho cả gia đình

  Vào mùa lạnh, sức đề kháng của trẻ nhỏ thường kém hơn, từ đó dẫn đến việc suy nhược cơ thể và dễ dàng mắc các căn bệnh mùa đông. Để phòng tránh các bệnh này, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, phụ huynh cần quan tâm đến trẻ nhiều hơn.

 • Workshop không thu phí dành cho cả gia đình Trở Thành Cha Mẹ Vừa Đủ Tốt

  Workshop không thu phí dành cho cả gia đình Trở Thành Cha Mẹ Vừa Đủ Tốt

  Chắc hẳn những bậc phụ huynh ai cũng đều mong muốn có thể mang đến cho con mình một nền tảng giáo dục hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, giai đoạn hiện nay có quá nhiều xu hướng, phương pháp giáo dục khiến không ít phụ huynh phải đau đầu và hoang mang trong chuyện dạy con.

 • Workshop không thu phí dành cho cả gia đình Trăn Trở Tròn Vuông - Chuyện Học Chữ

  Workshop không thu phí dành cho cả gia đình Trăn Trở Tròn Vuông - Chuyện Học Chữ

  Câu chuyện học chữ của con ngay trước khi bắt đầu vào lớp một đang là nỗi lo của không ít những bậc phụ huynh hiện nay. Đặc biệt, với nhiều luồng dư luận trái chiều về phương pháp mới cũng khiến không ít các bậc phụ huynh lo lắng, hoang mang đặt ra rất nhiều câu hỏi...