Bản tin nhà trường

 • Workshop không thu phí dành cho cả gia đình Trở Thành Cha Mẹ Vừa Đủ Tốt

  Workshop không thu phí dành cho cả gia đình Trở Thành Cha Mẹ Vừa Đủ Tốt

  Chắc hẳn những bậc phụ huynh ai cũng đều mong muốn có thể mang đến cho con mình một nền tảng giáo dục hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, giai đoạn hiện nay có quá nhiều xu hướng, phương pháp giáo dục khiến không ít phụ huynh phải đau đầu và hoang mang trong chuyện dạy con.

 • Workshop không thu phí dành cho cả gia đình Trăn Trở Tròn Vuông - Chuyện Học Chữ

  Workshop không thu phí dành cho cả gia đình Trăn Trở Tròn Vuông - Chuyện Học Chữ

  Câu chuyện học chữ của con ngay trước khi bắt đầu vào lớp một đang là nỗi lo của không ít những bậc phụ huynh hiện nay. Đặc biệt, với nhiều luồng dư luận trái chiều về phương pháp mới cũng khiến không ít các bậc phụ huynh lo lắng, hoang mang đặt ra rất nhiều câu hỏi...

 • Workshop Dạy Con Thông Minh Cảm Xúc không thu phí dành cho cả gia đình

  Workshop Dạy Con Thông Minh Cảm Xúc không thu phí dành cho cả gia đình

  Với mong muốn giúp các con nhận biết được cảm xúc của bản thân, biết cách làm chủ cảm xúc để có những hành vi phù hợp. Đồng thời, trang bị cho quý phụ huynh những hiểu biết về “thông minh cảm xúc” và ứng dụng trong việc nuôi dạy trẻ trong gia đình, Trường Ngoại khoá TOMATO tổ chức workshop đặc biệt với chủ đề “Dạy Con Thông Minh Cảm Xúc” gồm các hoạt động dành cho cả phụ huynh và bé

 • Workshop Nuôi dạy trẻ Song Ngữ

  Workshop Nuôi dạy trẻ Song Ngữ

  Việc dạy con song ngữ có làm con chậm nói? Trẻ có bị lẫn lộn khi tiếp xúc nhiều ngôn ngữ cùng một lúc? Và đâu là phương pháp phù hợp để nuôi dạy trẻ song ngữ?

 • Chương trình “Để Hè Còn Mãi- Tuần Lễ Chốt Hè Cho Con”

  Chương trình “Để Hè Còn Mãi- Tuần Lễ Chốt Hè Cho Con”

  Mỗi ngày đến TOMATO sẽ là một ngày hội đối với bé, con được cân bằng giữa học và chơi, giữa khám phá bản thân và khám phá thế giới xung quanh, giữa rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm khám phá…

 • Workshop Học Chữ Trước Lớp 1 – Được & Mất

  Workshop Học Chữ Trước Lớp 1 – Được & Mất

  Có nhiều luồng ý kiến khác nhau về vấn đề này: người cho rằng để con học chữ trước là lấy đi sự phát triển tự nhiên nơi con, khiến con chủ quan và mất đi động lực học tập, nhưng ngược lại nhiều cha mẹ cũng lo ngại rằng nếu không cho con học trước sẽ bị thiệt thòi so với chúng bạn, bị tự ti và mặc cảm khi mình chậm đọc, chậm viết so với bạn bè đã đến các lớp rèn chữ từ sớm.

 • Mindfulness - Giúp trẻ rèn kỹ năng chú tâm và làm chủ cảm xúc

  Mindfulness - Giúp trẻ rèn kỹ năng chú tâm và làm chủ cảm xúc

  Đồng hành cùng ba mẹ giúp con cải thiện khả năng tập trung và làm chủ cảm xúc của bản thân, TOMATO tổ chức workshop với chủ đề “Mindfulness - Giúp trẻ rèn kỹ năng chú tâm và làm chủ cảm xúc”. Workshop bao gồm những hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho bé và hội thảo hữu ích dành cho ba mẹ.

 • Workshop “Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn” (không thu phí) dành cho phụ huynh

  Workshop “Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn” (không thu phí) dành cho phụ huynh

  Workshop “Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn” của TOMATO được tổ chức để giúp giải tỏa phần nào những trăn trở và khó xử đó của cha mẹ trên hành trình nuôi dạy con, đồng thời giúp các con biết cách làm chủ những cảm xúc tiêu cực của mình và đồng cảm hơn với “nỗi lòng” của cha mẹ

 • Workshop “Kỹ năng an toàn và tự bảo vệ bản thân” cho cả bé và gia đình (không thu phí)

  Workshop “Kỹ năng an toàn và tự bảo vệ bản thân” cho cả bé và gia đình (không thu phí)

  Tuổi mẫu giáo và tiểu học là hai nhóm tuổi có tỉ lệ tai nạn thương tật cao nhất. Tuổi mẫu giáo là tuổi các em bắt đầu đi đến trường, xa rời vòng tay của cha mẹ. Còn tuổi tiểu học lại là độ tuổi tò mò, ham khám phá, dễ bị lôi kéo. Nhưng cha mẹ không thể nào đi theo bảo vệ con 24/7, hoặc triệt tiêu mọi nguy cơ quanh con.

 • Chương trình “Giữ Tết Cho Con” - Giữ nếp nhà, giữ tâm hồn Việt cho con cùng Tết

  Chương trình “Giữ Tết Cho Con” - Giữ nếp nhà, giữ tâm hồn Việt cho con cùng Tết

  Thực ra, chuyện giữ Tết hay không giữ Tết sẽ còn là chuyện mỗi người một quan điểm. Nhưng có một điều quan trọng hơn mà bất kỳ người lớn nào cũng trăn trở: Làm sao để giữ nếp nhà, giữ được tâm hồn Việt cho con trẻ trong một xã hội ngày càng gấp gáp và xô bồ.