Bản tin nhà trường

 • Cuộc Thi Chia Sẻ Kí Ức Ngày Tết “Tết Trong Ba Mẹ Là...”

  Cuộc Thi Chia Sẻ Kí Ức Ngày Tết “Tết Trong Ba Mẹ Là...”

  Tết cổ truyền theo đúng nghĩa giờ đây chỉ còn trong hoài niệm của người đã từng sống trong những cái Tết xưa. Cái thời canh nồi bánh trưng, ngồi xem các bà, các dì sên mứt Tết mà thèm thuồng, cảm giác sung sướng khi đón nhận bộ đồ Tết từ cha mẹ, cùng chúng bạn í a, í ơi gọi nhau đi đánh đu, chơi kéo co.

 • STORY HOUSE – Câu lạc bộ kể chuyện tiếng Anh

  STORY HOUSE – Câu lạc bộ kể chuyện tiếng Anh

  Được dẫn dắt bởi thầy Joel Ephraims - Cử nhân văn học và ngôn ngữ tiếng Anh đến từ nước Úc, “STORY HOUSE – Câu lạc bộ kể chuyện tiếng Anh” của TOMATO sẽ đưa các em đến với thế giới chuyện kể bằng tiếng Anh. Mỗi buổi, các em sẽ khám phá một câu chuyện thông qua các hoạt động nghe kể và thực hành kể, rối, diễn kịch, thủ công và nghệ thuật...

 • Workshop khám phá “8 Loại Trí Thông Minh, Con Sở Hữu Loại Trí Thông Minh Nào?”

  Workshop khám phá “8 Loại Trí Thông Minh, Con Sở Hữu Loại Trí Thông Minh Nào?”

  Với mong muốn mang đến cơ hội khám phá những khả năng chưa biết của con cho phụ huynh và bé, Trường Ngoại khoá TOMATO sẽ tổ chức chuỗi workshop đặc biệt với chủ đề “8 Loại Trí Thông Minh, Con Sở Hữu Loại Trí Thông Minh Nào?” gồm các hoạt động dành cho cả phụ huynh và bé.

 • Đêm hội “Chinh Phục Halloween”

  Đêm hội “Chinh Phục Halloween”

  Với đêm hội "Chinh Phục Halloween" do Trường Ngoại khoá TOMATO tổ chức không chỉ là nơi để cả gia đình cùng vui chơi vào cuối tuần, chương trình năm nay đặc sắc và mới lạ hơn giúp các bé trải nghiệm các hoạt động thú vị mà còn kết hợp những kĩ năng ghi nhớ nhanh qua sơ đồ tư duy và kỹ năng tư duy, đọc hiểu và trình bày, kỹ năng quản lí cảm xúc...

 • “Trái tim của mẹ, bàn tay của bố” – Mừng ngày 20/10

  “Trái tim của mẹ, bàn tay của bố” – Mừng ngày 20/10

  Làm mẹ nghĩa là có quyền bực mình khi con làm sai ý những không có quyền được bỏ mặc con, có quyền giận con nhưng sẵn sàng tha thứ khi chỉ cần nghe con gọi từ “Mẹ ơi!”, có quyền đau khi con đau và có quyền rơi nước mắt khi con hạnh phúc!

 • “Lễ Hội Mặt Trăng” ngày hội Trung Thu của TOMATO

  “Lễ Hội Mặt Trăng” ngày hội Trung Thu của TOMATO

  Ngày Tết trung thu luôn là một kỷ niệm đẹp đẽ không thể nào phai trong ký ức của những người đã-từng-là-trẻ-con. Làm sao quên được cái cảm giác được vui chơi thỏa thích, được hòa mình vào không gian cổ tích của đêm trăng và thỏa sức tưởng tượng về cung trăng với chú Cuội, chị Hằng.

 • Workshop “Giáo Dục Cảm Xúc SEL” cho bé và phụ huynh

  Workshop “Giáo Dục Cảm Xúc SEL” cho bé và phụ huynh

  Giáo dục cảm xúc (Social and Emotional Learning, gọi tắt là SEL) là khả năng nhận biết cảm xúc của bản thân, hiểu những gì người khác nói với mình, và hiểu được cảm xúc của mình ảnh hưởng đến người xung quanh như thế nào.

 • Workshop Bé diễn kịch bằng tiếng Anh

  Workshop Bé diễn kịch bằng tiếng Anh

  Với mong muốn, tạo điều kiện cho các bé được tiếp xúc với tiếng Anh trong ngữ cảnh mới mẻ, giàu tính sáng tạo và phá cách này, TOMATO xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bé workshop chủ đề “Sân Khấu Tiếng Anh Vui Nhộn – Bé diễn kịch bằng tiếng Anh”. 

 • Workshop “Con Thông Minh Hơn Mình Nghĩ”

  Workshop “Con Thông Minh Hơn Mình Nghĩ”

  Với mong muốn mang đến cơ hội khám phá những khả năng chưa biết của con cho phụ huynh và bé, Trường Ngoại khoá TOMATO đã tổ chức chuỗi workshop đặc biệt với chủ đề “CON THÔNG MINH HƠN MÌNH NGHĨ” từ tháng 03/2017 gồm các hoạt động dành cho cả phụ huynh và bé.

 • Học bổng lớp “Dạy Trẻ Bảo Vệ Bản Thân”

  Học bổng lớp “Dạy Trẻ Bảo Vệ Bản Thân”

  Với mong muốn góp phần bảo vệ trẻ em trước vấn nạn ấu dâm, đồng thời cũng nâng cao sự hiểu biết của cha mẹ và cộng đồng về đề tài này, Trường Ngoại khoá TOMATO tổ chức lớp học “Dạy Trẻ Bảo Vệ Bản Thân” cho cộng đồng (không thu học phí).