Bản tin nhà trường

 • Workshop “Chuẩn bị gì cho con vào lớp 1?”

  Workshop “Chuẩn bị gì cho con vào lớp 1?”

  Lớp 1 là bước đệm quan trong trong giai đoạn học tập mới của các con. Các con chuyển sang một phương thức học tập đòi hỏi tính kỷ luật, khả năng và tốc độ tư duy cao hơn, kèm theo đó là việc đánh giá, xếp hạng định kỳ. Việc ăn, ngủ sinh hoạt phải theo nền nếp chung mà ít có sự hỗ trợ từ các cô khác cấp mẫu giáo.

 • Phim "The Beginning of Life" (vietsub)

  Phim "The Beginning of Life" (vietsub)

  The Beginning of Life / Khởi đầu hành trình Sống - Một bộ phim không thể bỏ qua của những ai đã, đang hay sắp trở thành cha mẹ! Buổi chiếu đặc biệt do The Caterpies và Trường TOMATO đồng tổ chức vào ngày 25/02/2017 tới đây sẽ ưu tiên dành tặng 50 vé cho Quý phụ huynh của trường.

 • 30 học bổng toàn phần nhân dịp đầu xuân

  30 học bổng toàn phần nhân dịp đầu xuân

  Nhân dịp năm mới, Nhà Trường sẽ dành tặng 30 suất học bổng toàn phần để bé thoả sức tham gia chương trình mới này. Lớp  MI KIDS và FUN ABC đầu tiên sẽ khai giảng vào ngày 25&26 tháng 02/2017 tại cơ sở Quận 2 và Quận 7.

 • Workshop “Con Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ” – Kỳ 2

  Workshop “Con Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ” – Kỳ 2

  Chương trình không thu phí, chỉ dành cho tối đa 30 phụ huynh và 30 bé từ 3 đến 11 tuổi đã đăng ký trước. Ưu tiên cho các bạn nhỏ và gia đình lần đầu đến với Trường TOMATO.

 • Workshop “Con Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ”

  Workshop “Con Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ”

  Nhà bác học Albert Einstein từng nói: “Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây, nó sẽ dành cả cuộc đời còn lại để tin rằng nó là đứa ngu đần”. Vì vậy, học thuyết Trí Thông Minh Đa Dạng do tiến sĩ Howard Gardner thuộc Đại học Harvard phát triển đã chỉ ra rằng: mỗi người có 8 loại hình trí thông minh khác nhau và mỗi loại hình có thể được nhận biết bởi những đặc điểm, hành động và sở thích cụ thể.

 • Ngày hội Halloween “Gia Đình Phép Thuật”

  Ngày hội Halloween “Gia Đình Phép Thuật”

  Ngày hội “GIA ĐÌNH PHÉP THUẬT” do Trường Ngoại khoá TOMATO tổ chức không chỉ là nơi để cả gia đình cùng vui chơi vào cuối tuần, mà còn là dịp để các bé hiểu hơn về cái tốt – cái xấu, về lòng vị tha, tình yêu thương và tinh thần dũng cảm để trở thành một con người tử tế, lương thiện và biết giúp đỡ những người xung quanh. Chương trình hoàn toàn không thu phí, dành cho 60 bé và gia đình đăng ký trước.

 • "Mẹ đẹp quá, mẹ ơi!" - Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

  "Mẹ đẹp quá, mẹ ơi!" - Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

  Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Trường Ngoại khoá TOMATO, INGO và Hội quán Các Bà Mẹ phối hợp tổ chức chương trình “Mẹ đẹp quá, Mẹ ơi!” với mục đích tạo ra một sân chơi thú vị, mới lạ vào cuối tuần cho cả gia đình.

 • Chương trình Học Từ Phim cho cả gia đình “CON LỚN CÙNG CÂY LÁ”

  Chương trình Học Từ Phim cho cả gia đình “CON LỚN CÙNG CÂY LÁ”

  Ba Mẹ muốn nói với con về những vấn đề gần gũi và mang tính cấp bách trong cuộc sống hiện nay như bảo vệ môi trường, thực hành tiết kiệm, yêu thương thiên nhiên nhưng lại không tìm ra dịp thích hợp.

 • ĐÊM HỘI "HALLOWEEN ẤM ÁP"

  ĐÊM HỘI "HALLOWEEN ẤM ÁP"

  Chương trình diễn ra lúc: 

  17h30-19h30 Chiều thứ Bảy ​(ngày 31/10/2015), tại 329/5 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Q. Phú Nhuận

  17h30-19h30 Chiều thứ Sáu ​(ngày 30/10/2015), tại Nhà 572 Đường số 21, Phường An Phú, Quận 2

   

  Đêm hội "Halloween ấm áp" tại TOMATO là nơi để các bé vui chơi thỏa thích với các bạn ma dễ thương, nơi nhận ra giá trị và tôn trọng giá trị của những người xung quanh, nơi nhận tình yêu và niềm hạnh phúc khi mang hạnh phúc đến với người thân...

  Là một Halloween ấm áp và dễ thương, không sợ hãi, không ghê rợn... Chỉ có niềm hạnh phúc!

 • HỘI THẢO "PLAY IQ - CHƠI ĐỂ THÔNG MINH HƠN"

  HỘI THẢO "PLAY IQ - CHƠI ĐỂ THÔNG MINH HƠN"

  Thời gian:

  - Buổi 1: Từ 16h00 – 17h30, Thứ Bảy ngày 07/11/2105

  - Buổi 2: Từ 10h00 – 11h30, Chủ Nhật ngày 15/11/2015

  Địa điểm:

  TOMATO Quận 2: 572 Đường số 21, Phường An Phú, Quận 2 (gần Metro)

  Cha mẹ nào cũng muốn con mình trở nên thông minh. Chơi không chỉ đơn giản là hoạt động giải trí đơn thuần như chúng ta thường nghĩ; mà ngay chính từ việc chơi, trẻ có thể phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, cảm xúc, trí tuệ không thua kém bất kỳ hoạt động “học” nào. Nói cách khác, chơi chính là một trong những cách học tốt nhất.

  Vậy, ba mẹ chơi cùng và hướng dẫn con chơi như thế nào để giúp con thông minh hơn, phát triển tốt hơn?