TOMATO SUMMER CAMP 2019 - Khám Phá Tây Nguyên Cổ Tích

Brochure chương trình

TOMATO SUMMER CAMP 2019 - Khám Phá Tây Nguyên Cổ Tích

Tìm đâu cho con một mùa hè thật sự khác biệt? Nơi con vừa có thể vui chơi, khám phá thiên nhiên kỳ thú và học được những điều mới lạ, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng bổ ích.

Mùa hè thú vị ấy đang chờ đón bé tại trại hè, TOMATO SUMMER CAMP 2019 - “Khám Phá Tây Nguyên Cổ Tích”. Bé sẽ được tận hưởng cảm giác hoà mình cùng thiên nhiên kì vĩ, chạm tay đến điều mới mẻ, kết giao bạn bè và đặc biệt trải nghiệm để trưởng thành hơn khi rời xa vòng tay ba mẹ.

6 điều chỉ có tại trại hè 2019 cho trẻ của TOMATO - “Khám Phá Tây Nguyên Cổ Tích

Với chương trình hè phong phú và đa dạng: gồm 8 chủ đề học tập và hoạt động trải nghiệm khác nhau. Tích hợp những xu hướng giáo dục trẻ em tiến bộ và mới mẻ nhất như: Giáo Dục Cảm Xúc (SEL) cho bé,  Mindfulness – Kỹ năng tập trung và làm chủ suy nghĩ, Design Thinking – Kĩ năng giải quyết vấn đề,... Bé sẽ được:

 1. Thực hành kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả: Trẻ được tập luyện cách thức hoạt động chung với người khác, tinh thần tôn trọng ý kiến cá nhân và biết đóng góp vì mục đích chung. Đặc biệt, trẻ có cơ hội giao lưu, kết nối bạn mới khi đa số các con lớn lên bên cạnh những thiết bị điện tử, làm hạn chế không gian giao lưu kết bạn.
 2. Giúp con tự lập: Với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như thể thao, bơi lội, học nấu ăn, tham quan, dã ngoại...trẻ sẽ được trải nghiệm cuộc sống "Sống xa ba mẹ - Sống chung bạn bè" . Ban đầu tuy có khó khăn, nhưng con sẽ học được cách tự đứng trên đôi chân của mình, rèn luyện ý chí kiên cường, biết tự đứng dậy sau thất bại. Con tự lập sớm bao nhiêu, tương lai con sẽ có sự chuẩn bị tốt bấy nhiêu.
 3. Kỹ năng tự chịu trách nhiệm và giải quyết vấn đề: Các hoạt động giao lưu tại trại hè giúp xây dựng kỹ năng tự quyết của trẻ, đặc biệt dưới áp lực thời gian. Con sẽ tự tin hơn với mỗi hành động của mình, đồng thời ý thức được ảnh hưởng của những hành động đó đến bạn bè. Sinh hoạt chung cũng có nghĩa con sẽ học được cách chịu trách nhiệm, cân nhắc kỹ suy nghĩ và biểu hiện của bản thân sao cho từng bước trưởng thành.
 4. Trải nghiệm văn hóa vùng miền: hoạt động văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, tham quan Buôn Đôn ngắm voi và các loài thú, núi đá Voi, khám phá nông trại làm nông dân trồng rau và thu hoạch, thưởng thức ẩm thực địa phương... được thiết kế nhằm giúp con có những trải nghiệm mới mẻ, vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, sẵn sàng học hỏi những điều con chưa biết.
 5. Con sẽ trưởng thành hơn: Sinh sống tại môi trường hoàn toàn xa lạ sẽ giúp con trưởng thành hơn. Công nghệ 4.0 đang dần giết chết những giá trị truyền thống như giao tiếp và sự năng động. Gia đình bao bọc quá kỹ cũng khiến con phát triển thụt lùi. Trại hè mang đến cơ hội rời xa thiết bị điện tử và đi xa khỏi vùng an toàn do bố mẹ vạch ra.  Từ đó, con thêm tự tin, cởi mở, năng động và trưởng thành hơn.
 6. Tận hưởng thiên nhiên trong lành: Đã quá chán thành phố nhiều khói bụi, đến với Tây Nguyên con được sống trong bầu không khí ngọt lành, hòa hợp với núi rừng, giúp con thêm yêu và có ý thức giữ gìn môi trường hơn. Các hoạt động thể chất như võ nhạc, bơi lội, bóng đá, bóng rổ sẽ giúp con nâng cao sức khỏe, tinh thần thể thao và phát triển thể chất. 

Đăng ký học thử

Nội dung chương trình trại hè 2019 cho trẻ từ 7 - 12 tuổi

TOMATO SUMMER CAMP 2019  - “Khám Phá Tây Nguyên Cổ Tích” bao gồm chuỗi hoạt động được thiết kế dành riêng cho bé từ 7-12 tuổi, chương trình tập trung phát triển toàn diện về thông minh cảm xúc, thể chất, kỹ năng như sau:

 Chương trình hèMục tiêu
1 Thông minh cảm xúc và kỹ năng xã hội / Social Emotional Learning Giúp bé biết cách tự nhận thức những cảm xúc của bản thân, biết cách bày tỏ cảm xúc phù hợp, biết kiềm chế cảm xúc nóng giận, biết vượt qua những cảm xúc lo sợ. Từ đó, bé biết cách ứng xử phù hợp, biết phân biệt các hành vi tốt xấu, biết quan tâm hơn đến cảm xúc của những người xung quanh…
2 Kỹ năng tập trung và làm chủ suy nghĩ/ Mindfulness for Children Bé học được khả năng tập trung và chú tâm vào những gì đang diễn ra ở hiện tại, giảm bớt sự xao nhãng và nhiễu động trong tâm trí.
3 Tư duy giải quyết vấn đề sáng tạo/ Design Thinking Giúp bé biết cách sáng tạo ra giải pháp hữu ích để giải quyết một vấn đề, một tình huống thực tế thông qua bốn bước tư duy FIDS: Feel (Quan sát) – Imagine (Suy nghĩ) – Do (Hành động) – Share (Chia sẻ).
4 Kỹ năng đọc hiểu và trình bày/ Happy Read, Happy Talk Bé được rèn kỹ năng đọc, bổ sung vốn từ và kiến thức về thế giới xung quanh để phát triển ngôn ngữ phong phú. Giúp bé biết cách sử dụng các sơ đồ tư duy để trình bày và phát biểu ý kiến một cách mạch lạc và có hệ thống.
5 Diễn xuất bằng tiếng Anh/ Fun Theater Tăng khả năng giao tiếp Anh ngữ, khả năng sử dụng ngôn ngữ hình thể và sự tự tin trước đám đông qua việc đọc kịch bản và diễn những vở kịch ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi của bé bằng tiếng Anh. Hàng tuần, bé sẽ biểu diễn một vở kịch ngắn hoàn chỉnh  các bạn trong giờ Show Time.
6 Khám phá Khoa học & Nghệ thuật/ STEAM Các thí nghiệm, hoạt động mỹ thuật giúp bé khám phá thế giới khoa học và nghệ thuật đầy những điều bất ngờ và thú vị, từ đó phát triển khả năng tư duy, tưởng tượng và sáng tạo.
7 Outdoor & Indoor Play (Dã ngoại khám phá & Chơi vận động) Các chuyến dã ngoại, tham quan thực tế như văn hóa Cồng Chiêng, tham quan Buôn Đôn, Núi Đá Voi, khám phá trang trại, trồng rau và thu hoạch như nông dân... giúp bé rèn luyện khả năng vận động và khả năng làm việc nhóm, khả năng phản xạ, tương tác với thiên nhiên.
8 Bạn đồng hành/ Buddy Interaction Bé rèn kỹ năng giao tiếp, tinh thần sẻ chia, trách nhiệm và cảm thấy an toàn, gắn bó hơn khi ở trường qua việc “đồng hành” và “được đồng hành” bởi một người bạn nữa trong Trại hè TOMATO 2019. Dưới sự hướng dẫn và giám sát của giáo viên, hàng tuần các bé cùng nhau chia sẻ trong giờ “Buddy Interaction”. Bé và “bạn đồng hành” của bé sẽ cùng chia sẻ những điều vui buồn trong tuần qua, hay một điều thú vị mà bé học được và muốn “dạy” lại cho bạn.

Thông tin khai giảng và địa điểm học tập

 1. Khai giảng:
  • Đợt 1: từ ngày 24/06 đến ngày 06/07 (sáng 06/07 bay về Sài Gòn)
  • Đợt 2: từ ngày 15/07 đến ngày 20/07 (sáng 20/07 bay về Sài Gòn)
 2. Độ tuổi tham gia: Dành cho bé từ 7 tuổi đến hết 12 tuổi.
 3. Học phí và thời lượng: Vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn chiêu sinh của TOMATO để nhận thông tin lịch khai giảng, học phí và các chương trình ưu đãi chi tiết.
 4. Một số lưu ý:
  • Bé và phụ huynh sẽ có 1 buổi sinh hoạt tại trường để giáo viên TOMATO hướng dẫn bé các nguyên tắc an toàn, một số kỹ năng và vật dụng cần chuẩn bị cho chuyến đi. Đồng thời trao đổi với phụ huynh về chuyến đi để phụ huynh hỗ trợ con tốt nhất.
  • Chương trình bao gồm gói bảo hiểm du lịch dành cho bé xuyên suốt trại hè.
 5. Địa điểm cư trú, học tập: Trường Hoàng Việt - 42 Phạm Hùng, Phường. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. Ngôi trường hiện đại nhất khu vực Tây Nguyên, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, hiện đại hàng đầu Việt Nam (http://www.hoangviet.edu.vn/).

Đăng ký học thử

Trường Hoàng Việt Daklak

Trường Hoàng Việt Daklak

Trường Hoàng Việt Daklak

Trường Hoàng Việt Daklak

Trường Hoàng Việt Daklak

Trường Hoàng Việt Daklak

Đăng ký học thử

Những chương trình ngoại khóa khác dành cho trẻ: