KHÓA TẾT 2020 - Tết Xưa - Tết Nay, Con học điều hay

Brochure chương trình

Chương trình ngoại khóa Tết 2020 cho bé

Tết đang đến rất gần, không khí dường như cũng trở nên tất bật, gấp gáp hơn. Ba mẹ vừa bận rộn với công việc cuối năm, vừa hối hả chuẩn bị cho một mùa Tết sớm. Các con cũng vừa hoàn thành kì thi và bắt đầu kỳ nghỉ tết sớm. Giữa guồng quay cuộc sống hối hả ấy, con vô tình bị “bỏ quên”, những ký ức tết xưa chẳng có dịp được ba mẹ thủ thỉ kể lại. Và Tết nay, con lại vùi đầu vào điện thoại, tivi chăng?!

Thấu hiếu điều ấy, Khóa Tết 2020 là chương trình đặc biệt được TOMATO thiết kế dành riêng cho các bé vào những ngày giáp Tết. Không chỉ là nơi để con biết đến tết xưa với cách gói bánh chưng, cách dọn nhà ngày tết, ý nghĩa mâm ngũ quả, tham gia phiên chợ tết xuân mà còn là tết nay với những chuyến khám phá đường hoa, phố ông đồ, cách dùng tiền lì xì thật thông minh… Từ đó giúp con thấu hiểu hơn ý nghĩa của Tết truyền thống, là cơ hội giúp con khám phá bản thân, trưởng thành và tự tin hơn trong năm mới.

Lợi ích của trẻ khi tham gia chương trình?

  • Trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa đặc sắc được thiết kế theo phương pháp Đa Trí Thông Minh để giúp con khám phá những khả năng đa dạng của mình, như: làm chủ cảm xúc, sáng tạo và tưởng tượng, tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng hợp tác, kỹ năng tự bảo vệ bản thân, kỹ năng thiết lập mục tiêu...
  • Khám phá ngày Tết truyền thống và những điều kỳ thú diễn ra quanh con trong mùa lễ hội này.
  • Hiểu và gắn bó hơn với giá trị gia đình mà ngày Tết mang lại.
  • Cơ hội sống trong một môi trường chơi và học hoàn toàn khác so với những gì mà con trải nghiệm ở trường chính khóa hàng ngày.
  • Cơ hội trải nghiệm một đêm xa nhà và rèn tính độc lập, tự tin với “Đêm cắm trại trong trường” (chỉ dành cho bé tiểu học).

Đăng ký học thử

Nội dung chương trình Khóa Tết 2020 cho trẻ

“Khóa Tết 2020” chính thức khai giảng từ ngày 17/01 đến ngày 22/01/2020 (tức từ 23 đến 28 tháng Chạp, Âm lịch). Mỗi ngày trong chương trình, trẻ tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng được thiết kế sinh động xoay quanh một chủ đề liên quan đến Tết nguyên đán. Các lớp ngoại khóa được tích hợp trong chương trình gồm:

Ngày 1 (17/01): Tết Khám Phá
Bé sẽ có một buổi trải nghiệm các làng nghề, những nét văn hóa đặc sắc mà chỉ Tết mới có. Giúp bé biết cách trân quý và góp phần gìn giữ những nét đẹp truyền thống ngày Tết.

Ngày 2 (18/01): Tết San Sẻ
Bé hiều ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền và biết cách san sẻ một phần công việc bận rộn với ba mẹ.

Ngày 3 (19/01): Tết Khéo Tay
Bé học cách tự làm một số món ăn đơn giản ngày Tết và biết cách sử dụng tiền lì xì thông minh.

Ngày 4 (20/01): Tết Sáng Tạo
Bé tham gia Lễ hội mùa xuân thu nhỏ tại trường, cùng chơi hết mình với những trò chơi dân gian đặc sắc ngày Tết.

Ngày 5 (21/01): Tết Trưởng Thành
Bé học cách gói bánh chưng, viết những chiếc thiệp để tặng ba mẹ. Đặc biệt, bé sẽ có một đêm cắm trại đáng nhớ, giao lưu kết nối cùng các bạn khác.

Ngày 6 (22/01): Tết Yêu Thương
Bé tham gia Phiên chợ ngày xuân với các hoạt động chia sẻ cùng các bạn. Cùng tham dự bữa tiệc Tết đoàn viên với các bạn trước khi kết thúc khóa học.

Đăng ký học thử

Lịch học và học phí

Chương trình gồm 2 phiên bản khác nhau dành cho 2 nhóm tuổi: Bé mầm non (từ 3-6 tuổi) & bé tiểu học (từ 7-11 tuổi).

1. Thời Khóa Biểu:

  • Giờ chính thức: Từ 8h30 đến 16h30 hàng ngày. (Nghỉ giải lao 30 phút vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều).
  • Giờ đón bé: Phụ huynh có thể gửi bé ở trường từ 8h00 đến tối đa 18h00 mà không phải trả thêm phụ phí nào. Thời gian nghỉ trưa và ăn trưa: Từ 11h00 đến 14h00.

2. Thông tin học phí:

  • Phụ huynh có thể đăng ký linh hoạt theo ngày cho bé (ưu tiên cho những bé đăng ký tham gia nhiều ngày và đăng ký sớm).
  • Mời quý phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để nhận các thông tin chi tiết về học phí & ưu đãi đi kèm.

Đăng ký học thử

Những chương trình ngoại khóa khác dành cho trẻ: