5 lý do bảo chứng cho ba mẹ khi chọn trường hè TOMATO

Là đơn vị có bề dày hơn 1 thập kỷ về việc triển khai các chương trình giáo dục mới mẻ dành cho trẻ và thanh thiếu niên, Trường ngoại khóa TOMATO Children's Home thấu hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển trí tuệ cảm xúc và những năng lực độc đáo của con người tạo cho các em lợi thế vững vàng trong tương lai 4.0. Chương trình hè của TOMATO với chủ đề NHÀ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI sẽ mang đến cho các em một hành trình trải nghiệm thực tế với nhiều bài học bổ ích, chạm tay vào tương lai với những kỹ giúp các em có được tâm thế tự tin, vững vàng làm chủ A.I

Chất lượng giáo dục tiên phong

là trường ngoại khóa chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ từ 3-11 tuổi, TOMATO được sáng lập bởi đội ngũ các nhà giáo dục uy tín và tiên phong hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh về việc đưa các chương trình và phương pháp giáo dục tiến bộ trên thế giới về Việt Nam. Tại trường hè TOMATO các em sẽ được tiếp cận với những chương trình giáo dục tiên tiến, giúp các em phát triển các năng lực của bản thân, có lối tư duy tích cực trở thành những công dân toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên tận tâm và được đào tạo chuyên môn sâu

Tại trường Ngoại khóa TOMATO đội ngũ giáo viên được tham gia các khóa huấn luyện định kỳ theo tháng giúp nâng cao chuyên môn, tiếp cận với các xu hướng giáo dục mới nhất trên thế giới. Các giáo viên TOMATO còn được chú trọng tham gia các buổi chia sẻ và tập huấn về sơ cấp cứu, ứng phó với tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ.

Chương trình học tập đa dạng, sáng tạo

Trường hè TOMATO 2023 với lộ trình học tập được thiết kế với 10 môn học thuộc 4 nhóm chủ đề giúp các em trở thành những nhà kiến tạo tương lai, thông qua việc hình dung rõ ràng hơn về thế giới tương lai dưới sự tác động của Trí tuệ Nhân tạo (AI), và tự tin bước vào thế giới đó với những năng lực riêng có của con người mà máy móc khó lòng thay thế là: Trí tuệ cảm xúc (EI – Emotional Intelligence) và Tư duy Kiến tạo (Design Thinking). Bên cạnh đó, các chương trình dã ngoại, vận động, triển lãm dự án diễn ra hàng tuần cũng sẽ giúp các em năng động và hứng thú suốt mùa hè.

Môi trường học tập thân thiện

Tại trường hè TOMATO giúp các em xây dựng một môi trường các em có thêm nhiều kết nối thật với những người bạn mới, với thiên nhiên và cuộc sống. Các hoạt động học tập cũng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các được phát triển các kỹ xã hội, kỹ năng làm việc trong thời đại 4.0. Ngoài ra, trường hè TOMATO cũng chú trọng đến việc phát huy tư duy sáng tạo, kích thích khả năng ham học hỏi và tìm tòi của các em.