Big Fun là gì?

BIG FUN là chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 3-6 tuổi bằng phương pháp thẩm thấu - một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ. Bé sẽ được tham gia vào một môi trường Anh ngữ sinh động với các bài hát, những bộ phim hoạt hình, những điệu nhảy vui nhộn, những hoạt động mỹ thuật thú vị và những bài học giàu hình ảnh. Tất cả sẽ kích thích bé chủ động tham gia, lắng nghe, bắt chước và lặp lại. Bằng cách đó, tiếng Anh sẽ tự nhiên đi vào trong trí não của bé mà bé không có cảm giác “bị học”.

Chương trình được phát triển bởi Pearson ELT – tổ chức hàng đầu thế giới chuyên về các chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn.

Tại sao nên chọn Big Fun?

 • Thu hút và duy trì sự tập trung của bé

  Các bài học có chủ đề gần gũi với những điều bé quan tâm ở lứa tuổi của mình. Bé sẽ bị cuốn hút một cách tự nhiên và say mê khám phá những đề tài gần gũi với cuộc sống quanh bé, như thể cả thế giới được đưa vào lớp học. Các hoạt động “chơi mà học” giàu tính tương tác như múa hát, xem phim hoạt hình, trò chuyện với rối, làm mỹ thuật, chơi trò chơi… sẽ khiến bé luôn tập trung với bài học.
 • Học tiếng Anh, và hơn thế nữa!

  Mỗi bài học đều được lồng ghép những nội dung giúp bé học thêm những kiến thức và kỹ năng mới về toán, đọc viết, mỹ thuật, các giá trị sống, các kỹ năng sống thiết yếu cho thế kỷ 21. Bé sẽ được phát triển không chỉ về ngôn ngữ mà còn là cảm xúc, trí tuệ, tâm hồn và thể chất.
  Đặc biệt, chương trình còn phát triển khả năng toán học của bé. Ở level 1, bé sẽ được học các số từ 1 – 3, ở level 2 từ 1 – 20 và 1 – 100 ở level 3. Ngoài ra, bé sẽ được tiếp cận với những dạng toán cơ bản, bắt đầu với việc nhận biết hình dạng, sau đó là đếm và cuối cùng là sắp xếp các số theo thứ tự.
 • Theo dõi được sự tiến bộ hàng ngày của bé

  Mục tiêu và kết quả mà bé cần đạt được ở từng bài học và từng cấp độ được công bố rõ ràng cho phụ huynh. Bên cạnh đó, trường còn có các bản tin gửi về cho gia đình sau mỗi buổi học, sau mỗi học phần và các bài kiểm tra giữa kỳ/cuối kỳ, giúp phụ huynh theo dõi chặt chẽ các bước tiến của bé.
 • Chương trình quốc tế, học phí hấp dẫn

  Mức học phí hấp dẫn hơn so với các chương trình tiếng Anh tương tự khác! Ngoài ra, bé tham gia chương trình BIG FUN sẽ được ưu đãi khi tham gia các chương trình ngoại khóa khác của TOMATO.

Chương trình học

Download Brochure

Chương trình gồm 3 cấp độ (Level 1, Level 2, Level 3), mỗi cấp độ gồm 8 Unit và một buổi Show time do các bé tự tổ chức dưới sự hỗ trợ của giáo viên (Phụ huynh và bạn bè có thể tham gia và cổ vũ cho các bé)

Nội dung chi tiết cấp độ 1 - Nội dung chi tiết cấp độ 2 - Nội dung chi tiết cấp độ 3

Mỗi cấp độ có thể được hoàn tất trong vòng 6-12 tháng tùy theo lịch học mà phụ huynh chọn cho bé.

Giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

Bé sẽ đạt được gì sau khi hoàn tất chương trình:

 • Làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.
 • Phát âm đúng theo giọng chuẩn của Mỹ từ ban đầu và có khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh.
 • Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước nhiều người, đặc biệt là tiếp xúc với người nước ngoài.
 • Phát triển tư duy thông qua các trò chơi, âm nhạc, vẽ tranh, hoạt động thủ công, kể chuyện, làm việc nhóm và xử lí tình huống.
 • Tạo bước đệm vững chắc để bé dễ dàng học ở những lớp tiếng Anh cấp độ cao hơn.

Lịch học & Học phí

Lịch học: Hiện có các lớp 1 buổi/tuần hoặc 2 buổi/tuần. Mỗi buổi 90 phút.

Giờ học: học vào các buổi chiều tối trong tuần hoặc các ngày cuối tuần.

Xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn chiêu sinh của chúng tôi để nhận bảng học phí và xếp lịch học thử cho bé.

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 329/5 Nguyễn Trọng Tuyển, P10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Cơ sở 2: Số 572 Đường 21, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM
Cơ sở 3: Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM (gần BigC Nguyễn Thị Thập)
Hotline: 0906.616.212
Email: info@tomato.edu.vn

Yêu cầu tư vấn