Hội nghị Trẻ em thế giới 2019

Hội nghị Trẻ em Thế giới 2019 với chủ đề “CON CÓ THỂ!” (I CAN Children’s Global Summit 2019) là sự kiện được tổ chức bởi DFC - một trong những phong trào trẻ em lớn nhất thế giới, hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia. Trẻ em tham gia DFC được làm quen với phương pháp Tư duy kiến tạo/ Design Thinking và sử dụng tư duy này để thực hiện các sáng kiến hữu ích cho cộng đồng. Mỗi năm, trẻ em DFC ở khắp các nước sẽ cùng quy tụ tại Hội nghị Trẻ em Thế giới để chia sẻ về những dự án ý nghĩa mình đã thực hiện.

Website của DFC thế giới: www.dfcworld.com
Tại Việt Nam, TOMATO Education là đơn vị đại điện chính thức và duy nhất của DFC: www.dfcvietnam.org

Hội nghị Trẻ em Thế giới năm 2019 sẽ diễn ra tại Rome (Ý) từ ngày 27/1 đến ngày 30/11/2019. Sự kiện hứa hẹn quy tụ khoảng 4000 trẻ em đến từ 100 quốc gia, và có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng như: Giáo hoàng Francis, nhà giáo dục & người sáng lập DFC Kiran Sethi, giám đốc Quỹ Leonardo Di Caprio...

Chương trình ưu đãi “Vui hè & giành cơ hội đến Hội nghị Trẻ em Thế giới” của TOMATO

Là đơn vị chính thức và duy nhất đại diện cho DFC tại Việt Nam, TOMATO mang đến cơ hội tham gia Hội nghị Trẻ em thế giới cho học sinh của mình thông qua một chương trình rút thăm may mắn. (Lưu ý: chỉ áp dụng cho các học sinh của chương trình TOMATO Summer School 2019, vui lòng xem các điều kiện tham gia cụ thể trong mục Thể lệ tham gia).

Phần thưởng dành cho học sinh may mắn bao gồm:

 • 01 vé đại biểu tham dự Hội nghị Trẻ em Thế giới 2019 tại Rome, Ý từ ngày 27 đến ngày 30/11/2019, được tham dự hội nghị chính thức cũng như toàn bộ các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hoá, triển lãm... bên lề sự kiện.
 • 01 suất tài trợ tiền vé máy bay đến Ý trị giá 10 triệu đồng tiền mặt.
 • 100% học phí tham gia 3 khoá huấn luyện để trang bị những kỹ năng cần thiết cho hội nghị:
  • Khoá Design Thinking - Tư duy kiến tạo và ứng dụng Tư duy kiến tạo để thực hiện một dự án cộng đồng cụ thể
  • Khoá huấn luyện về Kỹ năng trình bày
  • Khoá huấn luyện về Kỹ năng an toàn và hội nhập khi đi ra môi trường quốc tế

Brochure chương trình hè TOMATO 2019

Thể lệ tham gia

 • Chương trình được áp dụng cho những học sinh tham gia TOMATO Summer School 2019 với thời lượng 6 tuần trở lên.
 • Chương trình bốc thăm may mắn sẽ được tổ chức công khai vào ngày 20/8/2019 và kết quả được công bố rộng rãi trên website, fanpage TOMATO và qua email gửi đến các phụ huynh tham gia chương trình.
 • Phần thưởng KHÔNG bao gồm những khoản sau đây:
  • Chi phí xin visa, bảo hiểm, tiền tiêu vặt của học sinh và các chi phí khác phát sinh ngoài khuôn khổ Hội nghị hoặc không phục vụ cho mục tiêu tham dự hội nghị (chi phí ăn uống, tham quan, mua sắm, đến các điểm du lịch, chi phí phát sinh do đến sớm hơn hoặc lưu trữ lại trễ hơn thời gian của hội nghị...)
  • Tất cả chi phí cho người lớn đi cùng với bé. Trong trường hợp không có người lớn đi cùng, gia đình có thể sử dụng người giám hộ của Ban Tổ Chức và cần chia sẻ chi phí dành cho người giám hộ này với tỉ lệ 1 người hướng dẫn 4 bé.
  • Tất cả chi phí không được đề cập đến trong mục ưu đãi
  • Riêng với chi phí chỗ ở, Ban Tổ Chức Hội nghị có tổ chức chỗ lưu trú cho các học sinh, giáo viên và tình nguyện viên tham gia hội nghị dưới hình thức cắm trại trong nhà (camp style). Học sinh cần tự mang theo túi ngủ và chăn mền riêng của mình. Trong trường hợp gia đình chọn một địa điểm lưu trú khác thì cần tự chi trả khoản phí phát sinh này cho bé và người giám sát bé.
 • Hội nghị dành cho học sinh từ tròn 7 tuổi đến 15 tuổi (tính đến tháng 11/2019). Nếu học sinh dự bốc thăm nằm ngoài độ tuổi này thì có quyền chuyển nhượng lại phần thưởng cho một bé khác là anh/chị/em của mình.
 • Hội nghị yêu cầu học sinh tham gia phải đảm bảo về sức khoẻ và có sự tự chủ về nhận thức, hành vi để đảm bảo được an toàn cho chính bản thân khi tham gia một sự kiện lớn. Vì vậy, để nhận được phần thưởng, gia đình cần cung cấp giấy chứng nhận sức khoẻ và vượt qua vòng phỏng vấn sàng lọc của DFC Việt Nam. Ban Tổ Chức có quyền từ chối nếu học sinh tham gia không đáp ứng được các yêu cầu căn bản này.
 • Phần thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác trong mọi trường hợp (vd: do không xin được visa, do thay đổi kế hoạch, do không đủ sức khỏe…)

Brochure chương trình hè TOMATO 2019

Xem thêm các bài viết về phong trào Design For Change Việt Nam

Đăng ký học thử TOMATO Summer School 2019

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể về thời gian học, chương trình và học phí. Bộ phận tư vấn tuyển sinh TOMATO sẽ liên hệ lại với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

TOMATO Phú Nhuận

329/5-7 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3997 3585

TOMATO Quận 2

572 Đường số 21, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh (gần Mega Market)
Tel: 028 7300 9390

TOMATO Quận 7

Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (gần BigC Nguyễn Thị Thập)
Tel: 028 7300 9391

TOMATO Quận 3

47 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028 7300 9395

Hotline 0906 616 212