Chương Trình Lớp Hè 2019 Cho Bé Mầm Non

Khóa học hè 2019 cùng bé trải nghiệm 8 môn học để giúp con phát triền các kỹ năng

Giúp bé biết cách tự nhận thức những cung bậc cảm xúc của bản thân, biết cách bày tỏ cảm xúc phù hợp, kiềm chế cảm xúc nóng giận, biết vượt qua những cảm xúc lo sợ. Từ đó, bé biết cách ứng xử phù hợp, biết phân biệt các hành vi tốt xấu, biết quan tâm hơn đến cảm xúc của những người xung quanh… để trở nên tự tin, tự chủ, biết yêu thương và chia sẻ hơn.
Giúp bé nhận biết và tự bảo vệ bản thân trong các tình huống không an toàn, nguy cơ xảy ra tai nạn hoặc bị xâm hại.
Các trò chơi trí tuệ không chỉ giúp bé phát triển đa dạng các hình thức của trí thông minh mà còn đem lại những phút giây thư giãn, vui đùa thỏa thích.
Trang bị cho bé những nền tảng thiết yếu cho việc học chữ. Chương trình giúp bé làm quen với sách, rèn kỹ năng đọc, bổ sung vốn từ và kiến thức về thế giới xung quanh để phát triển ngôn ngữ phong phú.
Các thí nghiệm, hoạt động mỹ thuật giúp bé khám phá thế giới khoa học và nghệ thuật đầy những điều bất ngờ và thú vị. Xây dựng nền tảng giúp bé phát triển khả năng tư duy, trí tưởng tượng và sáng tạo.
Bé học cách giải phóng năng lượng một cách tuyệt vời nhất, thư giãn và rèn luyện thể chất, phát triển tư duy... Biểu đạt được ngôn ngữ cơ thể theo điệu nhạc với những điệu nhảy vui nhộn.
Các chuyến dã ngoại, tham quan thực tế để giúp các bé có những giờ phút trải nghiệm, thư giãn thật thú vị. Kids Camp giúp bé tăng vốn hiểu biết về cuộc sống xung quanh mình như: các loài vật và cây cối ở nông trại như thế nào, sữa chua được làm ra bằng cách nào, loài ngựa được huấn luyện ra sao…

Thông qua việc “đồng hành” và “được đồng hành” với người bạn nữa trong “trường hè TOMATO”, bé sẽ được rèn thêm kỹ năng giao tiếp, tinh thần sẻ chia, trách nhiệm và cảm thấy an toàn, gắn bó hơn khi ở trường. Dưới sự hướng dẫn và giám sát của giáo viên, hàng tuần các bé sẽ có một giờ “Buddy Interaction”. Trong giờ học này, bé và “bạn đồng hành” của bé sẽ gặp nhau để chia sẻ những điều vui buồn trong tuần qua, hay một điều thú vị mà bé học được và học tập lẫn nhau.

Dưới sự hướng dẫn và giám sát của giáo viên, hàng tuần các bé sẽ có một giờ “Buddy Interaction”. Trong giờ học này, bé và “bạn đồng hành” của bé sẽ gặp nhau để chia sẻ những điều vui buồn trong tuần qua, hay một điều thú vị mà bé học được và học tập lẫn nhau.

Thời lượng & học phí khóa hè mầm non

Brochure chương trình hè TOMATO 2019

Đăng ký học thử

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể về thời gian học, chương trình và học phí. Bộ phận tư vấn tuyển sinh TOMATO sẽ liên hệ lại với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

TOMATO Phú Nhuận

329/5-7 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3997 3585

TOMATO Quận 2

572 Đường số 21, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh (gần Mega Market)
Tel: 028 7300 9390

TOMATO Quận 7

Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (gần BigC Nguyễn Thị Thập)
Tel: 028 7300 9391

TOMATO Quận 3

47 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028 7300 9395

Hotline 0906 616 212