Chương Trình Lớp Hè 2019 Cho Trẻ Tiểu học

Khóa học hè 2019 xoay quanh 8 môn học đa dạng giúp cho trẻ tiểu học sẽ được trải nghiệm và phát triển các khía cạnh sau đây

Giúp bé biết cách tự nhận thức những cảm xúc của bản thân, biết cách bày tỏ cảm xúc phù hợp, biết kiềm chế cảm xúc nóng giận, biết vượt qua những cảm xúc lo sợ. Trên cơ sở đó, bé biết cách ứng xử phù hợp, biết phân biệt các hành vi tốt xấu, biết quan tâm hơn đến cảm xúc của những người xung quanh… trở nên tự tin, tự chủ, biết yêu thương và chia sẻ hơn.
Giúp bé rèn luyện khả năng tập trung và chú tâm vào những gì đang diễn ra ở hiện tại, giảm bớt sự xao nhãng và nhiễu động trong tâm trí. Những bài tập này cũng giúp bé tăng khả năng tự nhận thức bản thân và cảm nhận sự an nhiên từ bên trong.
Giúp bé biết cách tìm ra giải pháp sáng tạo để giải quyết một vấn đề, một tình huống thực tế thông qua bốn bước tư duy FIDS: Feel (Quan sát) – Imagine (Suy nghĩ) – Do (Hành động) – Share (Chia sẻ).
Giúp bé rèn luyện kỹ năng đọc, bổ sung vốn từ và kiến thức về thế giới xung quanh để phát triển ngôn ngữ phong phú. Bé biết cách sử dụng các sơ đồ tư duy để trình bày và phát biểu ý kiến một cách mạch lạc và có hệ thống.

Giúp bé tự tin giao tiếp Anh ngữ, sử dụng tốt ngôn ngữ hình thể và tự tin diễn đạt trước đám đông thông qua những vở kịch ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi của bé bằng tiếng Anh. Hàng tuần, bé sẽ cùng các bạn biểu diễn một vở kịch ngắn trong giờ Show Time.

Các thí nghiệm, hoạt động mỹ thuật giúp bé khám phá thế giới khoa học và nghệ thuật đầy những điều bất ngờ và thú vị. Từ đó, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo của mình.

Các chuyến dã ngoại, tham quan thực tế để giúp các bé có những giờ phút trải nghiệm, thư giãn thật thú vị. Kids Camp giúp bé tăng vốn hiểu biết về cuộc sống xung quanh mình như: các loài vật và cây cối ở nông trại như thế nào, sữa chua được làm ra bằng cách nào, loài ngựa được huấn luyện ra sao…

Các trò chơi vận động giúp bé rèn luyện thể chất và khả năng làm việc nhóm, khả năng phản xạ, tương tác với thiên nhiên.

Giúp bé rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tinh thần sẻ chia, trách nhiệm và cảm thấy an toàn, gắn bó hơn khi ở trường qua việc “đồng hành” và “được đồng hành” bởi một người bạn nữa trong “trường hè TOMATO”.

Dưới sự hướng dẫn và giám sát của giáo viên, hàng tuần các bé sẽ có một giờ “Buddy Interaction”. Trong giờ học này, bé và “bạn đồng hành” của bé sẽ gặp nhau để chia sẻ những điều vui buồn trong tuần qua, hay một điều thú vị mà bé học được và học tập lẫn nhau.

Thời lượng & học phí khóa hè tiểu học

Brochure chương trình hè TOMATO 2019

Đăng ký học thử

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể về thời gian học, chương trình và học phí. Bộ phận tư vấn tuyển sinh TOMATO sẽ liên hệ lại với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

TOMATO Phú Nhuận

329/5-7 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028 3997 3585

TOMATO Quận 2

572 Đường số 21, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh (gần Mega Market)
Tel: 028 7300 9390

TOMATO Quận 7

Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (gần BigC Nguyễn Thị Thập)
Tel: 028 7300 9391

TOMATO Quận 3

47 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Tel: 028 7300 9395

Hotline 0906 616 212