Buổi chia sẻ thông tin: HỘI NGHỊ TRẺ EM THẾ GIỚI “I CAN CHILDREN’S GLOBAL SUMMIT” - ẤN ĐỘ THÁNG 12/2023

Buổi chia sẻ thông tin: HỘI NGHỊ TRẺ EM THẾ GIỚI “I CAN CHILDREN’S GLOBAL SUMMIT” - ẤN ĐỘ THÁNG 12/2023

Đến hẹn lại lên, DFC Việt Nam sẽ tổ chức Kids Challenge vòng quốc gia vào mùa hè để lựa chọn dự án tốt nhất đại diện trẻ em Việt Nam trình bày tại Hội nghị Trẻ em Thế giới. DFC Việt Nam xin trân trọng kính mời ba mẹ đến với Buổi gặp gỡ và chia sẻ thông tin về Hội nghị trẻ em lớn nhất thế giới I CAN CHILDREN’S GLOBAL SUMMIT.

Tại buổi chia sẻ, ba mẹ sẽ gặp gỡ Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam của phong trào Design for Change với những thông tin mới nhất và chính thức về:

- Thông tin về Hội nghị trẻ em thế giới I CAN CHILDREN’S GLOBAL SUMMIT vào tháng 12/2023.

- Thông tin chính thức và thể lệ tham dự Kids Challenge vòng quốc gia vào mùa hè này.

- Cơ hội tham dự Hội nghị trẻ trẻ em thế giới 2023 tổ chức Ấn Độ vào tháng từ 01/12 - 03/12/2023.

DFC (viết tắt của Design for Change, tạm dịch là “Kiến tạo để thay đổi”) là phong trào lớn nhất thế giới mà ở đó, trẻ em tham gia đóng góp sáng kiến và thực hiện các dự án có ích cho cộng đồng bằng phương pháp Design Thinking. Phong trào hiện có mặt tại 65 quốc gia, tác động đến hơn 2 triệu trẻ em và hơn 28.000 trường học trên toàn thế giới. 

GẶP GỠ VÀ TRÒ CHUYỆN CÙNG 

Cô NGUYỄN THÚY UYÊN PHƯƠNG - Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam của phong trào Design for Change.

Cô Uyên Phương là một nhà thực hành các phương pháp giáo dục mới tại Việt Nam. Cô đã tham gia sáng lập và điều hành nhiều mô hình, dự án giáo dục nhằm thay đổi nhận thức cũng như lan tỏa các phương pháp giáo dục trẻ em tiến bộ trong cộng đồng. Cô là người đã đưa về Việt Nam mô hình “Trường Học Kiến tạo” (I Can School); và các chương trình P.E.T – Cha Mẹ Hiệu Quả, T.E.T – Giáo viên Hiệu quả, Y.E.T – Thanh Thiếu Niên Hiệu Quả - là những chương trình giáo dục danh tiếng nhất thế giới dành cho gia đình, nhà trường.

Cô hiện giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Trường của Hệ thống Trường ICS (I Can School), là trường học đi tiên phong trong việc áp dụng Tư duy kiến tạo (Design Thinking) trong phương pháp dạy học. Trước đó, cô cũng là người sáng lập hệ thống TOMATO Children’s Home - nơi khởi phát các chương trình Giáo dục cảm xúc (Social & Emotional Learning, gọi tắt là SEL) và phương pháp Đa Trí Thông Minh (Multiple Intelligences, Howard Gardner, ĐH Harvard) dành cho trẻ nhỏ.

Cô cũng là diễn giả được tin cậy bởi nhiều phụ huynh và những người quan tâm đến các đề tài giáo dục, nuôi dạy con với nhiều buổi trò chuyện, podcast truyền cảm hứng. Cô còn là giảng viên được chứng nhận của các chương trình đào tạo có uy tín quốc tế như các chương trình của Tiến sĩ Gordon, The 7 Habits of Highly Effective People.

Cô hiện là Nghiên cứu sinh tiến sĩ, chương trình Tiến sĩ Giáo dục, chuyên ngành Thiết kế và Lãnh đạo Giáo dục tại Trường Đại học Illinois (Hoa Kỳ).

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

- Thời gian: 19g30 - 21g30 ngày 28/06/2023

- Hình thức Live zoom

- Đại diện chính thức DFC tại Việt Nam: TOMATO Children's Home

- Email: dfc@tomato.edu.vn

- Hotline: 0949483986 (Ms. Thảo) - Liên hệ truyền thông: 0908 758 379 (Ms. Nhy)