Buổi trò chuyện dành riêng cho người làm cha: NÓI VỚI CON VỀ TÌNH YÊU & GIỚI TÍNH

Buổi trò chuyện dành riêng cho người làm cha: NÓI VỚI CON VỀ TÌNH YÊU & GIỚI TÍNH

Tiếp nối thành công của buổi gặp mặt đầu tiên dành cho những người làm cha - The Joy of Fatherhood, TOMATO tiếp tục phối hợp cùng Học Viện YES (YES - Youth Empowerment School) tổ chức buổi trò chuyện thứ hai vô cùng đặc biệt dành riêng cho những người làm cha: “Nói với con về tình yêu và giới tính”.

Đăng ký tham dự miễn phí tại link: https://bit.ly/3hxlEgK

Công việc, sự nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của người cha trong việc tạo dựng một kinh tế ổn định cho gia đinh. Tuy nhiên sự đồng hành cùng con bước qua các giai đoạn quan trọng của cuộc đời, giúp cho con trưởng thành về mọi mặt lại là món quà ý nghĩa mà cha có thể dành cho con.

Đặc biệt  đối mặt với các vấn đề tình yêu và giới tính, những người làm cha thường bối rối khi chia sẻ và đồng hành cùng con. Khác với người làm mẹ, cha tuy ít tâm tình cùng con nhưng lại luôn là chỗ dựa và là người định hướng để giúp con có được sự vững chãi trong chuyện tình cảm.

Tình yêu và những câu chuyện "khó nói' về giới tính của con ở bất kỳ thời điểm nào cũng tạo ra nhiều lo lắng, căng thẳng và cả bất lực cho những người làm cha. Các anh đang phải đối mặt với những cảm xúc đầu đời của con cùng những bối rối:

- Có nên dùng quyền lực “rắn" hay nâng mức kiểm soát khi phát hiện con yêu hay không?

- Rơi vào tình yêu “nổi loạn", làm gì khi con nghe lời bạn hơn là lời cha?

- Làm sao tránh khỏi cảm giác hụt hẫng khi con bước dần bước ra khỏi vòng tay của cha?

Thấu hiểu những băn khoăn và trăn trở đó, Học viện YES đặc biệt dành riêng buổi gặp gỡ thân mật cho những người làm cha, cùng với các diễn giả, chuyên gia giàu kinh nghiệm đồng hành cùng vượt qua những bước ngoặt với chuyện tình yêu và giới tính như:

- Làm thế nào để biết được con đang hẹn hò?

- Cách trò chuyện cùng con, dạy con cách yêu và thương đúng cách, biết tự bảo vệ mình để xây dựng một mối quan hệ lành mạnh.

- Những câu chuyện khó nói, những biến động tâm sinh lý ở tuổi mới lớn,... người làm cha phải nói sao để con nghe và nghe sao để con nói?

"Học yêu" cùng những vấn đề về giới tính luôn là đề tài “khó nói” cùng con, nhưng nếu không được hướng dẫn đúng cách các con không chỉ bị chi phối, mà nhiều bạn còn coi chuyện yêu quan trọng hơn cả việc học. Thậm chí, những sai lầm trong quá trình "học yêu" có thể ảnh hưởng đến cuộc đời các em sau này.

Thấu hiểu những băn khoăn và trăn trở đó, Học viện YES đặc biệt dành riêng buổi gặp gỡ thân mật cho những người làm cha, cùng với các diễn giả, chuyên gia giàu kinh nghiệm đồng hành cùng con vượt qua những bước ngoặt với chuyện tình yêu và giới tính như:

- Làm thế nào để biết được con đang hẹn hò?

- Cách trò chuyện cùng con, dạy con cách yêu và thương đúng cách, biết tự bảo vệ mình để xây dựng một mối quan hệ lành mạnh.

- Những câu chuyện khó nói, những biến động tâm sinh lý ở tuổi mới lớn,... người làm cha phải nói sao để con nghe và nghe sao để con nói? 

Tại buổi trò chuyện các anh sẽ có khoảng thời gian thân mật để cùng nhau khám phá thế giới các loại rượu đến từ Pernod Ricard trong một không gian đặc biệt ấm cúng của mùa giáng sinh này. Không gian chú trọng sự riêng tư và sang trọng dành riêng cho phái mạnh “trải lòng", chia sẻ với nhau câu chuyện tưởng dễ mà khó về tình yêu, giới tính của các con.

GẶP GỠ VÀ TRÒ CHUYỆN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA 

Khách mời đặc biệt: Anh CHƯƠNG ĐẶNG

NTK Chương Đặng còn được biết đến là một tác giả được yêu thích bởi những câu chuyện viết dành cho các bạn trẻ với văn phong gần gũi, mang nhiều ý nghĩa sống tốt đẹp. Một số sách từng được xuất bản: Bầu cua tôm cá chơi chơi - Ăn và Yêu (2/2020), Khi em chạm phải một nỗi buồn (3/2020).

Anh còn là một doanh nhân, chuyên gia ẩm thực. Từng hoạt động trong ngành thời trang với thương hiệu áo dài Kujean; ngành nhà hàng với chuỗi quán cà phê Kujuz, nhà hàng The Fish Sauce, Ghém, Ru phở bar... và Kênh Youtube Food and Love thu hút hàng triệu lượt xem. 

Chủ trì buổi gặp mặt: Thạc sĩ CALVIN LÂM 

- Thành viên Hội Đồng Trường và HĐQT Hệ thống Trường Mầm non - Tiểu học ICS và TOMATO Children's Home

- Managing Director Quỹ đầu tư InDe Pacific Capital

- Thành viên Hội đồng Giáo dục và Đào tạo tại Hiệp Hội Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham)

- Giảng viên Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

- Nguyên giảng viên chương trình MBA tại Trường RMIT

Điều phối hoạt động: Nhà giáo dục NGUYỄN THÚY UYÊN PHƯƠNG   

- Sáng lập và lãnh đạo của nhiều tổ chức tổ chức giáo dục như: TOMATO Children’s Home (GD ngoại khóa), FAROS Education & Consulting (Tư vấn vận hành trường học và đào tạo giáo viên).   Hệ thống trường ICS (GD phổ thông).

- Người tiên phong trong việc đưa nhiều phương pháp giáo dục tiến bộ của thế giới về Việt Nam như mô hình trường học kiến tạo, phong trào Design For Change - phong trào trẻ em lớn nhất thế giới.   

- Cựu phó giám đốc điều hành Trường doanh nhân PACE.

- Có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp. 

- Chuyên gia tư vấn và đào tạo cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp tại Việt Nam. 

- Nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ Giáo dục – chuyên ngành Learning Design and Leadership tại Đại học Illinois (Hoa Kỳ). 

Hẹn gặp các anh tại tại buổi trò chuyện “Nói với con về tình yêu và giới tính". Chương trình là dịp để những làm cha chia sẻ và cùng học hỏi trau dồi để trở thành một người cha vững chãi, tin cậy trong các con. 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH 

- Đăng ký tham dự: https://bit.ly/3hxlEgK

- Thời gian: Từ 18g30 - 20g30 ngày 20/12/2022.

- Địa điểm: Pernod ricard showroom, lầu 26, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mai linh, Phường Bến Nghé, Quận 1

* Lưu ý nhỏ khi đăng ký:

- Sự kiện giới hạn trong khuôn khổ 50 ghế ngồi, BTC xin ưu tiên cho các anh - những người làm cha, đăng ký sớm và có thư mời xác nhận từ BTC.

- Đặc biệt, Ba có thể mời Mẹ cùng tham dự sự kiện, xin đăng ký sớm để BTC chuẩn bị không gian đón tiếp anh chị thật chu đáo.

Mời ba mẹ tham khảo thông tin về Học viện YES

Học Viện YES (Youth Empowerment School) - người đồng hành đắc lực cùng thế hệ trẻ trên hành trình định vị bản thân, trải nghiệm cuộc sống và tích lũy kỹ năng sống hữu ích nhất.

 HOTLINE: 0906 616 326

 Email: infor@yesedu.vn