Giúp con “học yêu” đúng cách tại buổi trò chuyện “Nói với con về tình yêu và giới tính”

Giúp con “học yêu” đúng cách tại buổi trò chuyện “Nói với con về tình yêu và giới tính”

Khép lại buổi gặp mặt thân mật NÓI VỚI CON VỀ TÌNH YÊU VÀ GIỚI TÍNH, NTK Chương Đặng, thạc sĩ Calvin Lâm và chị Uyên Phương đã mang đến những câu chuyện thú vị để cùng chia sẻ, thảo luận giúp các bậc phụ huynh có thể tâm tình cùng con.

Qua buổi trò, các bậc phụ huynh đã có thể cởi mở khi chia sẻ và nói với con về chuyện tình yêu và giới tính. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể hướng dẫn và giúp các con “học yêu” đúng cách để không bị chi phối cuộc sống, học tập và có thể tự bảo vệ chính mình trong các mối quan hệ.

Bên cạnh đó, các khách mời và các chuyên gia của chương trình đã giúp phá bỏ những rào cản lo lắng, giúp các bậc phụ huynh gỡ rối nhiều vấn đề khi con bắt đầu có những rung động. Và một trong những điều quan trọng để có thể đồng hành cùng con bước qua những bước ngoặt quan trọng trong chuyện tình yêu và giới tính là hãy lắng nghe con nói. Sự lắng nghe từ cha mẹ và con cái sẽ giúp cả hai thấu hiểu và dễ dàng chia sẻ những câu chuyện “khó nói”, từ đây cha mẹ có thể hiểu hơn về thế giới của các con. Nhận được sự tôn trọng từ người lớn, các con cũng sẽ mở lòng và luôn tin tưởng cha mẹ chính là chỗ dựa vững chãi cho chính mình.

Đặc biệt, tại buổi trò chuyện các bậc phụ huynh đã có khoảng thời gian thân mật để cùng nhau khám phá thế giới các loại rượu đến từ Pernod Ricard Việt Nam trong một không gian đặc biệt ấm cúng của mùa giáng sinh này.

Buổi gặp mặt thân mật NÓI VỚI CON VỀ TÌNH YÊU VÀ GIỚI TÍNH do Học viện YES (Youth Empowerment School) phối hợp cùng Hệ thống trường Mầm non - Ngoại khóa TOMATO tổ chức. Với nội dung mới lạ buổi gặp mặt đã thu hút sự tham gia của hơn 50 phụ huynh với nhiều chia sẻ và nhiều trăn trở trong việc nuôi dạy con. 

Quý phụ huynh tìm hiểu thêm thông tin về học viện YES

Học Viện YES (Youth Empowerment School) - người đồng hành đắc lực cùng thế hệ trẻ trên hành trình định vị bản thân, trải nghiệm cuộc sống và tích lũy kỹ năng sống hữu ích nhất.

HOTLINE: 0906 616 326

Email: infor@yesedu.vn