Mở đăng ký sớm khóa hè 2022 - Ưu đãi lên đến 30% học phí

Mở đăng ký sớm khóa hè 2022 - Ưu đãi lên đến 30% học phí

(*) Ưu đãi 25% học phí dành tặng học viên mới & lên đến 30% học phí dành cho học viên cũ nhà TOMATO.

 • Thời gian áp dụng mức ưu đãi sớm: Từ nay đến hết ngày 27/3/2022.

TRƯỜNG HÈ TOMATO 2022: "ĐÁNH THỨC NGÔN NGỮ CẢM XÚC" MANG ĐẾN CHO BÉ ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT?

Chương trình Hè 2022: "ĐÁNH THỨC NGÔN NGỮ CẢM XÚC" tại TOMATO sẽ giúp bé “đổi gió” và thư giãn. Cho bé trải nghiệm mùa hè cân bằng giữa “vui chơi trọn vẹn” và “học điều bổ ích”, giữa quan sát và phát triển bản thân, giữa trải nghiệm và khám phá cuộc sống.

Đến với trường hè TOMATO 2022, bé sẽ được vui chơi và sinh hoạt trong bầu không khí giàu tính tương tác, thỏa sức khám phá và luôn tràn ngập những điều mới mẻ. Bé sẽ có cơ hội khám phá & đánh thức những ngôn ngữ đa dạng của bản thân và của thế giới xung quanh với chương trình hè phong phú và đa dạng, tích hợp những phương pháp giáo dục trẻ em tiến bộ và mới mẻ nhất.

KHÁM PHÁ 9 CHỦ ĐỀ VUI HỌC & TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO BÉ CHỈ CÓ TẠI TRƯỜNG HÈ TOMATO 2022:

Trường hè TOMATO 2022 gồm 9 chủ đề học tập và hoạt động trải nghiệm khác nhau, giúp bé khám phá 9 loại ngôn ngữ đa dạng:

 • Ngôn ngữ của cảm xúc: Giờ Giáo dục Cảm xúc giúp bé khám phá Trí thông minh cảm xúc của bản thân, học cách làm chủ cảm xúc của bản thân và nhạy bén hơn trong việc kết nối với người khác.

 • Ngôn ngữ của thiên nhiên: Chương trình vui chơi và trải nghiệm ngoài trời được thiết kế dựa trên giáo án Chạm đến Thiên nhiên” (từ Hiệp hội Công viên & Thế giới tự nhiên Canada) mang đến cho bé cơ hội vận động và gần gũi với thiên nhiên ngay chính trong không gian đô thị.

 •  Ngôn ngữ của những con chữ: Giờ The Story Maker giúp bé hoàn thiện kỹ năng viết sáng tạo (đối với bé tiểu học). Giờ Fun ABC giúp bé cải thiện vốn từ, làm quen với chữ, âm, vần.

 • Ngôn ngữ của sách: Giờ Happy Read, Happy Talk giúp bé hình thành thói quen đọc sách (tiếng Việt và tiếng Anh), khám phá thêm nhiều kiến thức mới mẻ qua những trang sách.

 • Ngôn ngữ của thế giới số: Chương trình mới và duy nhất có tại TOMATO “Net Smart – Thông minh trên Không gian mạng”, giúp bé biết cách tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ trên mạng, đồng thời vẫn khai thác được những lợi ích từ thế giới này.

 • Ngôn ngữ của thế giới nội tâm: Giờ Mindfulness giúp bé rèn luyện sự chú tâm, giảm bớt sự xao nhãng do các tác động của thế giới bên ngoài để hướng vào thế giới bên trong.

 • Ngôn ngữ của tình bạn: Giờ Buddy Up/ Bạn đồng hành giúp bé làm quen, kết nối với một người bạn tại Trường Hè TOMATO. Bé và “bạn đồng hành” sẽ gặp nhau để chia sẻ những điều vui buồn trong tuần qua, hoặc cùng nhau khám phá một trò chơi/ một chủ đề thảo luận thú vị.

 • Ngôn ngữ của khoa học: Giờ STEM với các thí nghiệm, các khám phá khoa học thú vị.

 • Ngôn ngữ của tương lai: Các dự án theo phương pháp “Tư duy kiến tạo” (Design Thinking) giúp bé hiểu về những đổi thay đang diễn ra trong thế giới quanh mình (về môi trường, về các vấn đề xã hội…). Qua đó, bé học được các bước giải quyết vấn đề và trở thành con người có tư duy chủ động kiến tạo tương lai của mình.

Trường Hè TOMATO 2021 có ba phiên bản, phù hợp với từng độ tuổi của bé:

 • Dành cho bé mầm non.

 • Dành cho bé chuẩn bị vào lớp 1.

 • Dành cho bé tiểu học.

Vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn chiêu sinh của TOMATO để nhận thông tin lịch khai giảng, học phí và các chương trình ưu đãi chi tiết.