Sân chơi Đa trí thông minh TOMATO: Hoạt động khám phá giác quan cơ thể

Sân chơi Đa trí thông minh TOMATO: Hoạt động khám phá giác quan cơ thể

- Làm sao để tìm kiếm một sân chơi phù hợp với sở thích của con, để con vừa có thể thoải mái vui chơi, vừa có thể được tiếp thu, học hỏi nhiều điều?

- Bé từ 12 - 36 có những hoạt động vui chơi nào để giúp trẻ phát triển năng lực ngôn ngữ đa dạng của mình?

- Không gian vui chơi ở đâu đủ riêng tư, khiến con tập trung khám phá hay chỉ toàn nhưng các thiết bị công nghệ, những trò chơi điện tử ồn ào?

Đây là câu hỏi Hệ thống Mầm non Song ngữ Đa trí Thông minh TOMATO nhận được từ rất nhiều các ba mẹ. Tìm kiếm cho cho con một sân chơi bổ ích, giúp trẻ phát triển các kỹ năng và năng lực của bản thân là một bài toán rất khó với nhiều gia đình hiện nay. Không chỉ đơn thuần là vui chơi, ba mẹ luôn mong muốn con sẽ học hỏi phát triển được nhiều kỹ năng thông qua những hoạt động đó. 

Cùng con khám phá Sân chơi Đa trí thông minh dành cho bé từ 12 tháng đến 36 tháng tuổi được Hệ thống Mầm non Song ngữ Đa trí Thông minh TOMATO tổ chức hoàn toàn miễn phí định kỳ hàng tháng tại cơ sở Quận 9. Với những món đồ chơi được tuyển chọn kỹ lưỡng kết hợp với hoạt động mang tính giáo trí cao thiết kế theo phương pháp Đa Trí Thông Minh (Multiple Intelligences) trong không gian ấm áp như là nhà, giúp con phát triển 8 loại trí thông minh đa dạng từ thông minh ngôn ngữ, vận động cơ thể… đến thông minh nội tâm, thiên nhiên qua việc chơi đùa khám phá.

Sân chơi Đa trí thông minh TOMATO trong tháng 4 này với chủ đề Hoạt động khám phá các giác quan của cơ thể sẽ mang đến cho các con những hoạt động trải nghiệm vui chơi và khám đầy thú vị: 

- Phát triển thị giác với hoạt động quan sát hoa nở

- Kích thích sự phát triển của thính giác thông qua trò chơi nghe âm thanh của những con vật 

- Khám phá xúc giác với con đường giác quan 

- Cùng nhau khám phá những vị giác 

- Thử tài khứu giác với trò chơi bịt mắt ngửi mùi và đoán tên đồ vật

Đặc biệt, đây là dịp Ba Mẹ sẽ được gặp gỡ tham vấn 1:1 về nuôi dạy trẻ trong 6 năm đầu đời với nhiều chủ đề bổ ích với sự chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia giáo dục, đại diện phía nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ.

THÔNG TIN SÂN CHƠI

- Thời gian: 09g00 - 11g00 ngày 22/04/2023

- Địa điểm: TOMATO Quận 9

Mời ba mẹ đăng ký cho các bé tham gia tại link: https://bit.ly/3Us5nJ1

Hẹn gặp lại ba mẹ và các bé tại PLAYGROUND: Sân chơi Đa trí thông minh dành cho bé từ 12 tháng - 36 tháng tuổi 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

- Hotline: 0906 616 212

- Email: info@tomato.edu.vn