Sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em của DFC Việt Nam chính thức quay trở lại

Sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em của DFC Việt Nam chính thức quay trở lại

- Hội nghị Trẻ Em DFC Việt Nam - Green Generation Summit 2022

- Thời gian: 08g00 - 16g30, ngày 21/08/2022.

- Địa điểm: The Edu House, SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, KĐT SaLa, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

- Mở đăng ký tham dự tại đây: https://bit.ly/DFC_VIET_NAM_2022

Sau 2 năm gián đoạn do dịch bệnh, cùng hướng đến chủ đề "THẾ HỆ XANH" của Hội nghị trẻ em lớn nhất thế giới vào tháng 11/2022 tại Malaysia, Hội nghị Trẻ em DFC Việt Nam 2022 - Green Generation Summit 2022 do DFC Việt Nam tổ chức chính thức quay trở lại mang thông điệp: “Cùng thế hệ Xanh, trồng cây xây mái ấm muôn loài”.

Hội nghị Trẻ em DFC Việt Nam 2022 là nơi để trẻ em Việt Nam gặp gỡ, cùng lắng nghe, học hỏi và chia sẻ những ý tưởng góp phần kiến tạo cộng đồng tốt đẹp hơn do chính trẻ em thực hiện.

Tại hội nghị, các em được cất lên tiếng của mình, được trao quyền để đóng góp những sáng kiến nhằm giải quyết và nâng cao chất lượng cuộc sống cùng với cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động đặc biệt như:

- Hoà vào không khí sôi động của Vòng Chung kết DIRT FOR GREEN KIDS CHALLENGE 2022 với phần trình bày dự án Xanh từ các nhà kiến tạo nhí về các giải pháp trồng thêm cây xanh, xây mái ấm cho muôn loài.

- Những tiết mục biểu diễn nghệ thuật, ảo thuật, võ thuật đặc sắc của các tài năng nhí.

- Chung tay gửi gắm thông điệp yêu thương vào SỔ TÁI ĐỊNH CƯ/ Animal certificate dành cho các loài động vật.

- Tham gia hoạt động triển lãm, chiếu phim, các gian trò chơi tương tác thú vị và nhận nhiều phần quà lưu niệm dễ thương.

- Trải nghiệm sân chơi SMART PLAY (chơi thông minh) được TOMATO Children's Home thiết kế dành riêng cho trẻ làm quen với phương pháp Design Thinking/ Tư duy kiến tạo giúp các con giải quyết được vấn đề với khung tư duy FIDS (Feel - Imagine - Do - Share).

- Gặp gỡ các nhân vật truyền cảm hứng, có sự đóng góp lớn cho cộng đồng như: Anh Trần Công Bình – Đại diện UNICEF Việt Nam, Nhà giáo dục Nguyễn Thuý Uyên Phương - Người đưa phong trào DFC về Việt Nam, Chị Nguyễn Trà My - Giám đốc Kidspire Việt Nam.

- Đặc biệt, tại ngày hội BTC sẽ công bố số cây trồng đóng góp cho vườn quốc gia Vũ Quang, Hà Tĩnh - Một trong 10 Vườn di sản ASEAN của Việt Nam được quy đổi từ lượt ủng hộ của cộng đồng từ vòng bình chọn.

- Cơ hội tham dự Hội nghị Trẻ em Thế giới 2022 diễn ra tại Malaysia vào tháng 11/2022 dành cho sáng kiến xuất sắc nhất chinh phục DIRT FOR GREEN KIDS CHALLENGE 2022.

Không chỉ là sự kiện đặc biệt và lớn nhất dành riêng cho trẻ em và quý phụ huynh, Hội nghị Trẻ em DFC Việt Nam 2022 còn là dịp hội ngộ của các nhà giáo dục tiến bộ, các nhà hoạt động vì cộng đồng. Cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các nhân vật truyền cảm hứng sẽ giúp tiếp thêm cho các em tư duy tích cực, lòng tự tin, tinh thần “CON CÓ THỂ!” để trở thành những “Nhà kiến tạo” tuyệt vời như chính các em vốn là.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN VÀ ĐĂNG KÝ

Để việc đón tiếp được chuẩn bị chu đáo và số lượng chỗ ngồi sảnh khu vực sự kiện chính có giới hạn, mời Ba Mẹ đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/DFC_VIET_NAM_2022

Thời gian: 08g00 - 16g30, ngày 21/08/2022.

Địa điểm: Tòa nhà The Edu House - SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, KĐT SaLa, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hẹn các bạn nhỏ cùng hội ngộ của các nhà kiến tạo nhí tại HỘI NGHỊ TRẺ EM DFC VIỆT NAM 2022 vào 08g00 ngày 21/08/2022.

--------

DFC (viết tắt của Design for Change, tạm dịch là “Kiến tạo để thay đổi”) là phong trào lớn nhất thế giới mà ở đó, trẻ em tham gia đóng góp sáng kiến và thực hiện các dự án có ích cho cộng đồng bằng phương pháp Design Thinking. Phong trào hiện có mặt tại 100 quốc gia, tác động đến hơn 3 triệu trẻ em và hơn 50.000 trường học trên toàn thế giới.

Đại diện chính thức DFC tại Việt Nam: TOMATO Children's Home

Email: dfc@tomato.edu.vn

Hotline: 0908 758 379 (Ms. Nhy)