TOMATO EDUCATION VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TỔ CHỨC GIÁO DỤC TẬN TÂM VỚI HỌC SINH - DUTY OF CARE TO STUDENTS DO TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ ASIC TRAO TẶNG

TOMATO EDUCATION VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TỔ CHỨC GIÁO DỤC TẬN TÂM VỚI HỌC SINH - DUTY OF CARE TO STUDENTS DO TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ ASIC TRAO TẶNG

TOMATO Education vinh dự và tự hào nhận được giải thưởng “TỔ CHỨC GIÁO DỤC TẬN TÂM VỚI HỌC SINH” (Duty of Care to Students) tại Diễn đàn giáo dục quốc tế do ASIC (Tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế được công nhận bởi chính phủ Anh) trao tại Dubai vừa qua.

Với hành trình hơn 1 thập kỷ đồng hành, tận tụy, tiên phong mang đến những triết lý giáo dục nhân văn, mang đến những phương pháp giáo dục tiên tiến cho trẻ em Việt Nam. Trên cả niềm tự hào, sự ghi nhận trên là minh chứng cho sự kiên định và là niềm động lực để đội ngũ TOMATO sẽ tiếp tục cống hiến và mang nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa trên hành trình làm giáo dục.

TOMATO Education  được vinh danh dựa trên các tiêu chí mang đến giá trị giáo dục sâu sắc và ý nghĩa sau:

- Quan tâm chăm sóc đời sống cảm xúc - tinh thần của học sinh (với các chương trình Giáo dục cảm xúc SEL)

- Quan tâm đến việc tạo dựng một môi trường công bằng, hoà ái cho nhiều đối tượng học sinh (với triết lý Multiple Intelligences, các chương trình trợ giúp cho trẻ em trong gia đình ly hôn, trẻ em gái)

- Quan tâm đến sự an toàn của học sinh (với chương trình học bổng dạy trẻ kỹ năng tự bảo vệ bản thân, tránh xâm hại)

- Quan tâm đến việc trao cho trẻ em cơ hội cất lên tiếng nói của riêng mình (với phong trào trẻ em thế giới Design for Change)

- Đầu tư cho các hoạt động đào tạo và phát triển năng lực giáo viên. 

Bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ, TOMATO Education biết ơn sự tin yêu của quý phụ huynh đã trao cho nhà trường cơ hội hội đồng hành cùng các em trên hành trình khôn lớn. Hy vọng rằng hành trình sẽ tiếp tục được viết tiếp với những nỗ lực và sự tận tụy của đội ngữ sư phạm và công nhân viên nhà trường.

Là món quà tinh thần lớn lao, giải thưởng như là lời nhắc nhớ, dành tặng đến đội ngũ giáo và công viên nhà trường với những cống hiến của mình cho giáo dục trong tháng Hiến chương Nhà giáo 20/11.

----------------------

TOMATO Education là tổ hợp giáo dục tiên phong trong việc đồng hành cùng gia đình mang đến cho trẻ em và thanh thiếu niên các chương trình giáo dục mới mẻ. Các thành viên TOMATO Education gồm có:

- TOMATO Multiple Intelligences Preschool là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình giảng dạy theo phương pháp Đa trí thông minh cho lứa tuổi mầm non.

- TOMATO Children's Home: Trường ngoại khóa chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ từ 2 - 13 tuổi. Các chương trình kỹ năng giúp bé hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu, phát triển trí tuệ, khả năng tư duy. Đồng thời, nuôi dưỡng tâm hồn, tình cảm của bé, dạy bé biết yêu thương để được yêu thương.

- Học Viện YES (Youth Empowerment School) là một ngôi trường chuyên về các chương trình khám phá bản thân, khám phá nghề nghiệp và khám phá thế giới dành cho thanh thiếu niên và bạn trẻ.

- TOMATO Education vinh dự là đại diện tại Việt Nam của Design for Change, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 51 gia nhập mạng lưới Design for Change toàn cầu.