Chào hè 2022 sôi động: Cho con “đổi gió”, trải nghiệm mùa hè “thật” quay trở lại sau 2 năm giãn cách

Chào hè 2022 sôi động: Cho con “đổi gió”, trải nghiệm mùa hè “thật” quay trở lại sau 2 năm giãn cách

Chào đón một mùa hè “thật” quay trở lại sau hai năm dài giãn cách, trường Ngoại khóa TOMATO mang đến mùa hè “đổi gió” và thư giãn của các bạn nhỏ bằng các hoạt động vui chơi sôi động, học tập bổ ích với sự kiện “Chào hè 2022 sôi động”.

Tham gia ngày hội “Chào hè 2022 sôi động” tại TOMATO, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội vui chơi trong bầu không khí hè sôi động với các hoạt động giàu tính tương tác, thỏa sức khám phá và tràn ngập những điều mới mẻ, thú vị.

Được thiết kế sinh động, phù hợp với từng độ tuổi, các trò chơi vui học thú vị được thiết kế dành cho hai lứa tuổi mầm non & tiểu học:

- Hoạt động “Vui cùng con chữ”: Giúp bé khám phá trí thông minh ngôn ngữ với những câu chuyện thú vị, lôi cuốn.

- Hoạt động “Cây và sự phát triển của chúng” & “Từ thiên nhiên đến bữa ăn”: Chương trình vui chơi và trải nghiệm mang đến cho bé cơ hội vận động và gần gũi với thiên nhiên tại khu công viên xanh mát, an toàn trong khu đô thị. Hoạt động đồng thời giúp bé rèn luyện sự chú tâm, giảm bớt sự xao nhãng do các tác động của thế giới bên ngoài để hướng vào thế giới bên trong.

- Hoạt động “Những cảm xúc trong mình”: Giúp bé khám phá trí thông minh cảm xúc, học cách làm chủ cảm xúc và nhạy bén hơn trong việc kết nối với mọi người. Với các bạn nhỏ tiểu học, các thí nghiệm vui, thú vị giúp trẻ rèn luyện tư duy logic, kỹ năng giao tiếp, phát triển các kỹ năng quan sát, kỹ năng tư duy, phân tích, tổng hợp, khái quát và thêm yêu thích tìm hiểu khoa học.

- Hoạt động "Sáng tạo câu chuyện": Giúp bé phát triển kỹ năng viết sáng tạo, óc tưởng tượng.

THÔNG TIN NGÀY HỘI “CHÀO HÈ 2022 SÔI ĐỘNG”:

- TOMATO cơ sở Sala: 18:00 - 20:00, ngày 20/5/2022

- TOMATO cơ sở Quận 7:  9:00 - 10:30, ngày 21/5/2022

- TOMATO cơ sở Lakeview City:  9:00 - 10:30, ngày 29/5/2022

Mùa hè là khoảng thời gian trẻ mong đợi nhất, được tận hưởng và vui chơi thỏa sức, ghi dấu hành trình khám phá và trưởng thành của con. TOMATO hứa hẹn mang đến cho các bạn nhỏ mùa hè 2022 với những trải nghiệm “thật": Thật vui tươi, thật bùng nổ với thật nhiều hoạt động vui học kết nối, bổ ích đang chờ đón các bạn nhỏ khám phá và trải nghiệm tại ngày hội “Chào hè 2022 sôi động”!