Bé học Tiếng Anh qua bài hát và đồng dao

Chương trình

SING SING ENGLISH

“Bé học Tiếng Anh qua bài hát và đồng dao”

 

Âm nhạc và vần điệu luôn là những người bạn gần gũi với trẻ em. Có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy việc học ngoại ngữ thông qua các bài hát và bài đồng dao có hiệu quả một cách đáng ngạc nhiên.

Nhịp điệu của âm nhạc, cũng như các cấu trúc câu lặp đi lặp lại trong các bài đồng dao giúp các em ghi nhớ từ ngữ và cách diễn đạt bằng tiếng Anh dễ dàng hơn. Lời các bài hát, các đoạn thơ thường ngắn gọn, dễ hiểu, nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa và cảm xúc, giúp các em dễ dàng tưởng tượng ra bối cảnh mà ngôn ngữ được sử dụng.

Sing Sing English là chương trình học tiếng Anh qua bài hát và đồng dao dành cho bé mầm non và tiểu học do TOMATO Children’s Home xây dựng. Chương trình được thiết kế dựa trên những giáo án về tiếng Anh trẻ em và các học liệu về âm nhạc, đồng dao uy tín nhất của thế giới, nhằm mang đến cho các em một cách tiếp cận mới, vui tươi và nhẹ nhàng hơn với tiếng Anh.

Trong bối cảnh dịch bệnh khiến cho trường học bị đóng cửa và những tương tác với thầy cô, bạn bè của các em hoàn toàn bị cắt đứt, chương trình Sing Sing English – phiên bản Online sẽ giúp các em vẫn duy trì được một nhịp điệu kết nối hữu ích và mài giũa được kỹ năng ngôn ngữ của mình. Với những em có khả năng tập trung chưa cao, giai điệu vui tươi của âm nhạc khiến các em dễ dàng chú ý hơn khi tương tác online và xoa dịu những căng thẳng, bức bối của thời gian giãn cách. 

I. CHƯƠNG TRÌNH SING SING ENGLISH ONLINE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Chương trình được thiết kế theo từng học phần, mỗi học phần 12 buổi, giúp trẻ đạt được những mục tiêu sau đây:

- Kỹ năng ngôn ngữ: Từ vựng, các cấu trúc diễn đạt

- Kỹ năng giao tiếp: Tự tin, thoải mái hơn với việc giao tiếp với giáo viên và bạn bè bằng tiếng Anh.

- Cảm thụ âm nhạc, vần điệu: Làm quen với các tiết tấu, giai điệu, âm vần của các bài hát và bài đồng dao.

Giáo viên sử dụng các nguồn học liệu uy tín được thiết kế riêng cho mục đích học online. Các học liệu này được thiết kế với hình ảnh đẹp mắt và âm thanh sinh động, phù hợp với tâm lý lứa tuổi các con.

Bé học qua một phần mềm được thiết kế dành riêng cho mục đích dạy học online (được xây dựng bởi công ty thuộc top 50 EdTech hàng đầu thế giới) với các tính năng tương tác hai chiều giữa giáo viên và học sinh. Đặc biệt, phần mềm này có chế độ focus mode. Tất cả các website, các ứng dụng trên Internet khác sẽ bị vô hiệu hóa khi con đang tham gia học trên phần mềm của trường, nhằm đảm bảo sự an toàn của con trên không gian mạng.

Số lượng học sinh tham gia cho mỗi buổi học được giới hạn trong vòng 4-6 bé, để đảm bảo mỗi bé đều nhận được sự chú ý riêng biệt. (Trường cũng có thể sắp xếp dạy 1-1 trong trường hợp phụ huynh có yêu cầu).

II. LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ (CHƯƠNG TRÌNH ONLINE)

Mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 30-45 phút (đối với trẻ mầm non), hoặc 60 phút (đối với trẻ tiểu học)

Các dạng lớp học:

Lớp học theo nhóm:

- Tuổi mầm non: tối đa 4-6 bé trong 1 nhóm với 1 giáo viên phụ trách.

- Tuổi tiểu học: tối đa 8-10 bé trong 1 nhóm với 1 giáo viên phụ trách.

- Lớp học 1-1: 1 giáo viên dạy riêng cho 1 bé.

Học phí được tính theo dạng lớp học và số buổi mà phụ huynh chọn cho bé. Vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn tuyển sinh của TOMATO để biết thêm thông tin chi tiết.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn tuyển sinh của TOMATO để biết thêm thông tin chi tiết và ưu đãi tốt nhất dành cho chương trình.