BỘ EBOOK 100 CÁCH NÓI TÔI CÓ THỂ - GIÚP BẠN NHỎ LÊN DÂY CÓT CHO TINH THẦN

Download Ebook

BỘ EBOOK 100 CÁCH NÓI TÔI CÓ THỂ - GIÚP BẠN NHỎ LÊN DÂY CÓT CHO TINH THẦN

  • Năm 2021 qua đi với nhiều sự kiện khiến kế hoạch của các bạn nhỏ đành hoãn lại?

  • Các bạn nhỏ đang mong muốn có một năm 2022 thăng hoa với nhiều điều mới mẻ?

  • Nhưng các bạn nhỏ vẫn chưa tự tin và sẵn sàng thay đổi để kiến tạo lại cuộc sống của mình?

  • Những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực làm trì hoãn bạn thực hiện các kế hoạch?

Bộ ebook “100 ways to say I CAN - 100 cách để nói TÔI CÓ THỂ” của DFC sẽ giúp các bạn nhỏ có những bước khởi động cho một năm mới đầy hứa hẹn. Bằng ngôn từ xúc tích giàu ý nghĩa bộ ebook sẽ giúp bạn lên dây cót chuẩn bị chạy đà cho năm 2022 thật thành công. 

Với bộ ebook này sẽ giúp các bạn nhỏ có thể tự tin hơn với tinh thần “I CAN”. Đây cũng sẽ là chìa khóa để các bạn nhỏ sống tích cực, cảm thấy hạnh phúc và có thể làm được những điều bản thân mong muốn trong học tập và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Thông qua nội dung được truyền tải giản dị, DFC mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ những cách để xây dựng sự tự tin, vun đắp một trái tim giàu lòng yêu thương, giúp các bạn nhỏ giàu có hơn cả về vật chất lẫn tinh thần bằng tinh thần I CAN. Đó có thể là dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn, thực hành biết ơn thường xuyên, giữ cho bản thân suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống, làm chủ những cảm xúc tiêu cực, …

Dù có thể thật đơn giản, nhưng nếu các bạn nhỏ có thể duy trì những thói quen này lâu dài, các bé sẽ cảm nhận được dư vị của hạnh phúc mỗi sáng thức giấc. DFC hi vọng rằng 100 ways to say I CAN  sẽ mang đến cho các bạn nhỏ nhiều sự thay đổi tích cực trong năm 2022.