Đêm hội trung thu đặc biệt: Bay tới cung trăng

Đêm hội trung thu đặc biệt: Bay tới cung trăng

Trong mắt trẻ thơ Tết Trung thu là đêm hội được mong chờ nhất, đẹp nhất với niềm vui được rước đèn, cùng bạn phá cỗ đêm trăng với bánh dẻo, bánh nướng…. Thế nhưng, Trung thu năm nay của các em lại không trọn vẹn vì thiếu đi những niềm vui ấy do ảnh hưởng dịch bệnh kéo dài. Dẫu vậy, trong lòng trẻ thơ vẫn háo hức chờ mong được đón Tết Trung thu vui vầy cùng người thân, dù thiếu đi chiếc lồng đèn rực rỡ, tiếng trống lân rộn ràng.

Làm cách nào để các em được vui đón Tết Trung thu, được sống trong không khí tưng bừng “rước đèn, phá cỗ” với chiếc lồng đèn lấp lánh, nghe về sự tích cây đa, về chú cuội, chị Hằng… trong giai đoạn giãn cách này?

Cùng TOMATO “BAY TỚI CUNG TRĂNG” và đắm mình vào không khí ngày Tết Trung thu rộn ràng với hoạt động kết nối, tương tác thú vị được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ trong dịp Trung thu đặc biệt này:

- Đón trăng cùng thỏ ngọc: Giúp các bé làm quen, tạo không khí sôi động, xoá đi khoảng cách lạ lẫm qua những bài hát khởi động vui nhộn cùng chú thỏ ngọc.

- Trung thu đầu tiên: Bé sẽ được tìm hiểu về Tết Trung thu đầu tiên, về chị Hằng, chú Cuội, sự tích cung trăng để các con hiểu rõ hơn ý nghĩa đêm rằm. Đưa con vào khung cảnh cổ tích tuổi thơ với những nhân vật đã đi vào huyền thoại.

- Bí mật cung trăng: Qua những câu đố vui thú vị, các em sẽ khám phá được những bí mật chưa từng được bật mí đầy bất ngờ về tết Trung thu.

- Lồng đèn đoàn viên: Qua sự hướng dẫn trực quan sinh động, các bé có thể dễ dàng cùng ba mẹ làm một chiếc lồng đèn cho riêng mình trong mùa trung thu đặc biệt này.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ:

- Thời gian: từ 19h – 20h00, ngày 21/9/2021.
- Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng ClassIn với những tính năng tương tác hai chiều tái hiện hình ảnh âm thanh sinh động.
Đặc biệt, tham gia chương trình, các bé có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn:
- Sách truyện thiếu nhi được tuyển lựa phù hợp với độ tuổi.
- Ưu đãi học phí các khóa Online lên tới 20%.
Hẹn gặp các bạn nhỏ tại đêm Trung thu đặc biệt: “BAY TỚI CUNG TRĂNG” sắp tới.