Chăm sóc và giúp bé mầm non sau giờ học

Chương trình

TUTOR ME

“Chăm sóc và giúp bé sắp xếp bài vở sau giờ học”

(Dành cho tuổi mầm non & tiểu học)

I. LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

“Giờ con tan trường” đang là nỗi lo âu của nhiều gia đình hiện nay. Ba mẹ luôn trăn trở: Ai sẽ đón con khi ba mẹ chưa kịp tan sở? Ai sẽ trông coi chăm sóc con khi về nhà? Ai sẽ trò chuyện và giúp con sắp xếp bài vở cho ngày mai? Rồi đành gửi con ở lại trường hay để con về dán mắt vào tivi, Ipad cho đến khi thôi tất bật bữa cơm cho gia đình. Để đến khi cùng con trò chuyện, chuẩn bị bài vở thì cả nhà đã mệt nhoài.

Thấu hiểu nỗi lo “Giờ con tan trường” của ba mẹ, TOMATO Children’s Home giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình Tutor Me với những hoạt động hỗ trợ cha mẹ chăm sóc bé sau giờ học. Giúp bé sắp xếp bài vở trong khoảng thời gian bé chờ ba mẹ đi làm về, rèn luyện các thói quen học tập tốt, bổ trợ thêm các kỹ năng sống cần thiết. Chương trình dành cho bé trong độ tuổi từ 4-11.

Tutor Me có thể mang đến cho ba mẹ và bé điều gì?

- Một không gian ấm áp “như là nhà” với sách truyện, trò chơi để bé thư giãn sau giờ học.

- Bữa ăn chiều giúp bé no khoẻ trong lúc đợi ba mẹ đón về. 

- Giáo viên hướng dẫn bé sắp xếp bài vở, chuẩn bị bài và trò chuyện, quan sát các vấn đề của bé chia sẻ kịp thời với ba mẹ.

- Các thông tin báo cáo đầy đủ về bé bao gồm: Nhật ký bài tập hàng ngày và Báo cáo theo dõi sự phát triển của bé theo từng tháng, từng quý.

- Các lớp ngoại khóa bổ trợ giúp bé phát huy tiềm năng, khắc phục điểm yếu của mình (theo yêu cầu)

- Đón bé tại trường chính khóa (chỉ áp dụng khi trường của bé nằm trên tuyến mà giáo viên của TOMATO có thể đón được).

II. THỜI GIAN BIỂU 

- Khung giờ nhận bé chính thức:  Từ 15h30 đến 19h30 hàng ngày, thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Phụ huynh có thể chọn giờ gửi bé và đón bé cụ thể theo thời gian biểu riêng của gia đình.

- Phụ huynh có nhu cầu gửi bé sớm hoặc trễ hơn khung giờ chính thức trên cần đăng ký trước với và phụ phí phát sinh.

- Phụ huynh có nhu cầu gửi bé vào ngày thứ Bảy xin vui lòng tham khảo chương trình HAPPY SATURDAY của Trường ngoại khoá TOMATO.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn tuyển sinh của TOMATO để biết thêm thông tin chi tiết và ưu đãi tốt nhất dành cho chương trình.