Sự kiện: KNOCK, KNOCK… TRICK OR TREAT

Sự kiện: KNOCK, KNOCK… TRICK OR TREAT

 "Bóng ma" COVID-19 đang phủ khắp thế giới khiến các lễ hội hóa trang vui nhộn không còn, các bạn nhỏ cũng không thể gặp bạn bè cùng vui đùa, cùng đến gõ cửa từng nhà trong khu phố để xin kẹo với trò chơi “trick or treat” (cho kẹo hay bị ghẹo)...

Hmmmm… Không lẽ, Halloween năm nay của các bạn nhỏ lại trôi qua nhàm chán thế sao? Làm cách nào để xua tan đi không khí u ám và căng thẳng của “bóng ma" kia trong đêm hội Halloween đây?

Cùng TOMATO xua tan đi không khí hắc ám và đến với sự kiện Halloween online: KNOCK, KNOCK… TRICK OR TREAT! với không khí sôi động, vui tươi, tương tác thú vị cùng kết nối với các bạn nhỏ trên khắp cả nước. Các bạn nhỏ sẽ được khám phá xứ sở rừng hoang bí ẩn với những trò chơi vui nhộn tương ứng với 4 hoạt động chính sau:

  • "Ai trong đêm tối": Cùng nhau xem một đoạn phim về các nhân vật có trong Halloween. Và chúng ta cùng đoán nhân vật bằng ngôn ngữ cơ thể.

  • "Bà lão ở xứ sở rừng hoang": Khám phá câu chuyện bà lão bé nhỏ nhưng không sợ bất cứ điều gì trong khu rừng hoang rùng rợn.

  • Cùng nhau gõ cửa: "Trick or Treats" với trò chơi chọn ô âm thanh may mắn.

  • "Con ma thân thiện": Bé khéo tay hay làm với những chất liệu đơn giản tạo hình nên một “con ma" thân thiện, dễ thương trang trí cho mùa Halloween năm nay.

Sự kiện online Happy Halloween 2021: KNOCK, KNOCK… TRICK OR TREAT! không chỉ mang đến các trò chơi hấp dẫn mà còn là nơi gặp gỡ những người bạn mới trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ Halloween 2021 với sự kiện thú vị giúp thư giãn sau những giờ học căng thẳng ba mẹ nhé!

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ:

  • Đối tượng tham dự: Bé từ 4-11 tuổi. Các phòng sự kiện được chia theo độ tuổi phù hợp với các bé.

  • Thời gian: từ 19h00 – 20h00, ngày 29/10/2021 & 30/10/2021

  • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng ClassIn với những tính năng tương tác hai chiều sinh động.

  • Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/Sự_kiện_Halloween_Knock_Knock_Trick_or_Treat

 

Hẹn gặp các bạn nhỏ tại đêm Halloween đặc biệt: “KNOCK, KNOCK... TRICK OR TREAT!” sắp tới.