Khóa Tết 2023: Vui Tết Quý Mão - “Khuấy đảo” năm châu - Vi vu thế giới, Bé vui đón Tết năm châu

Khóa Tết 2023: Vui Tết Quý Mão - “Khuấy đảo” năm châu - Vi vu thế giới, Bé vui đón Tết năm châu

Khai giảng: Từ ngày 14/01 đến 19/01/2023 (tức từ 23 đến 28 tháng Chạp, Âm lịch).

- Tết luôn là kỳ nghỉ được các bạn nhỏ háo hức mong đợi nhất trong năm nhưng ba mẹ vẫn bận rộn hoàn tất công việc cuối năm và không có nhiều thời gian để bên cạnh con, riêng các bạn nhỏ lại được nghỉ Tết từ sớm. 

- Ba mẹ lo lắng con ở nhà sẽ chỉ biết chơi điện thoại, ipad thay vì tìm hiểu thêm những điều mới lạ về thế giới xung quanh mình

Thế nhưng, tìm đâu một nơi cho con được thỏa sức vui chơi thú vị, an toàn và học được những trải nghiệm văn hóa bổ ích?

Thấu hiểu lo lắng của ba mẹ và mong muốn mang đến một không khí đón Tết rộn ràng, cùng những hoạt động đặc sắc và bổ ích cho trẻ, Khóa Tết 2023 với chủ đề “VUI TẾT QUÝ MÃO - “KHUẤY ĐẢO” NĂM CHÂU” được thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi để con được vui chơi và học nhiều điều bổ ích trong những ngày ba mẹ bộn bề lo toan cuối năm. 

KHOÁ TẾT 2023 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? 

- Cơ hội tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa cùng với khách mời tại Lãnh sự quán các nước. 

- Trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa đặc sắc được thiết kế theo phương pháp Đa Trí Thông Minh giúp trẻ khám phá những khả năng của mình.

- Khám phá ngày Tết khắp năm châu với những hoạt động văn hóa đặc sắc giúp bé biết tôn trọng sự khác biệt, trân trọng nét truyền thống của ngày Tết dân tộc.

- Giúp tăng sự tự tin, kỹ năng xã hội, giao lưu, làm việc nhóm thông qua những hoạt động, trò chơi đội nhóm. 

- Môi trường vui học mới lạ để rèn luyện kỹ năng hội nhập quốc tế để có thể trở thành công dân toàn cầu. 

- Trải nghiệm một đêm xa nhà và rèn tính độc lập, tự tin với "Đêm cắm trại trong trường” (chỉ dành cho bé tiểu học).

Mỗi ngày trong chương trình, bé được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng được thiết kế sinh động xoay quanh một chủ đề liên quan đến lễ hội Tết trên khắp năm châu. Các lớp ngoại khóa được tích hợp trong chương trình gồm:

NGÀY 1: TẾT CHÂU PHI

Các bạn nhỏ sẽ cùng nhau học những điệu nhảy múa truyền thống mang đậm sắc màu Châu Phi và cách quản lý cảm xúc, ứng xử phù hợp trước các tình huống thường gặp trong ngày Tết.

NGÀY 2: TẾT CHÂU ÂU

Bé  tham gia trải nghiệm làm thiệp mời tham dự vũ hội, các trò chơi truyền thống và khám phá những nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực đón chào năm mới của người dân châu Âu. 

Cùng tìm hiểu các món ăn truyền thống ngày Tết, biết cách lựa chọn món ăn tốt cho sức khỏe. 

NGÀY 3: TẾT CHÂU Á

Bé được học kỹ năng ngày Tết, tìm hiểu phong tục lì xì, ứng xử khi nhận lì xì, thái độ với tiền và cách sử dụng tiền hợp lý. 

Khám phá văn hóa Tết truyền thống của Việt Nam với thử thách cùng trò chơi Ném Còn của dân tộc Thái, tìm hiểu cách làm diều Takoage - trò chơi thả diều thú vị của trẻ em Nhật Bản.

NGÀY 4: TẾT CHÂU MỸ

Bé được tham gia vào không khí của những lễ hội năm mới với âm nhạc vui nhộn, màu sắc đa dạng, khám phá món Sauerkraut (bắp cải muối) trong văn hóa ẩm thực Châu Mỹ. Đặc biệt, các bạn nhỏ sẽ có một đêm cắm trại đáng nhớ, giao lưu kết nối cùng các bạn và tham gia gói bánh chưng. 

NGÀY 5: TẾT CHÂU ÚC 

Bé làm Boomerang và những chiếc mặt nạ nhiều sắc màu để hòa vào không khí lễ hội mừng năm mới tại quê hương của những chú chuột túi. 

Bé được trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân trong ngày Tết, bé biết cách bảo vệ mình ở nơi đông người khi đi chơi Tết.

NGÀY 6: LỄ HỘI NĂM CHÂU

Hòa mình vào không khí lễ hội Tết với các trò chơi truyền thống và cùng dự một bữa tiệc đoàn viên với khách mời đặc biệt.

Ba mẹ đăng ký sớm khóa Tết để nhận ngay ưu đãi lên đến 30% học phí cho bé khi đóng phí trước ngày 05/12/2022. Ngoài ra, ba mẹ có thể đăng ký cho bé trải nghiệm chương trình Tết 2023 - VUI TẾT QUÝ MÃO - “KHUẤY ĐẢO” NĂM CHÂU linh hoạt theo từng ngày. 

Mời ba mẹ đăng ký chương trình Tết 2023 - VUI TẾT QUÝ MÃO - “KHUẤY ĐẢO” NĂM CHÂU tại: https://bit.ly/Khóa_Tết_2023_Vui_Tết_Quý_Mão