Rộn ràng Lễ hội Trung thu: Vui hội rước đèn

Rộn ràng Lễ hội Trung thu: Vui hội rước đèn

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm.”

Thế là một mùa Trung thu ấm áp nữa đã qua, nhưng không khí tươi vui và rộn ràng ngày rằm tháng Tám vẫn còn đây tại các cơ sở của TOMATO, trong các cô và cả những bạn nhỏ thân yêu nhà Cà Chua.

Tết Trung thu năm nay không chỉ hấp dẫn các bạn nhỏ bằng những chiếc lồng đèn nhiều sắc màu do chính các “nghệ nhân nhí” tự tay sáng tạo, mà các con còn được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị: Cùng lắng nghe những câu kể chuyện về ngày Tết Trung thu; được gặp gỡ Chú Cuội, Chị Hằng, Thỏ Ngọc; cùng ca hát nhảy múa, hóa thân thành những chú lân; tự tay chuẩn bị mâm cỗ và cùng rước đèn phá cỗ đêm trăng với hương vị ngọt lành của những chiếc bánh trung thu cùng các loại bánh trái thơm ngon nức mũi.

Trong khung cảnh vui vầy, nồng ấm của đêm trung thu với sự xuất hiện của Chị Hằng, Chú Cuội và Thỏ Ngọc, cả nhà mình sẽ cùng đắm mình vào không khí ngày Tết Trung thu rộn ràng với các hoạt động:

- Nhảy múa cùng Thỏ Ngọc: Bé làm quen và kết nối với nhau thông qua những điệu nhảy hoặc trò chơi liên quan đến chú Thỏ Ngọc.

- Mời chị Hằng xuống chơi: Bé nghe kể chuyện "Sự tích chị Hằng Nga" và cùng ngắm trăng rằm, nhảy múa, trò chuyện cùng “chị Hằng”.

- Vui hội rước đèn: Bé được trổ tài sáng tạo làm ra chiếc lồng đèn cho riêng mình, tự tay trang trí, chuẩn bị mâm cỗ và cùng nhau rước đèn đêm trăng cùng chị Hằng.

- Phá cỗ ngắm trăng: Bé cùng ngồi ngắm trăng, thưởng thức bánh, ca hát, nhảy múa, vui chơi cùng nhau trong ngày hội trăng rằm.