Sân chơi cuối tuần giúp bé phát triển cảm xúc - trang bị kỹ năng thiết yếu tại cơ sở TOMATO Lakeview City

Sân chơi cuối tuần giúp bé phát triển cảm xúc - trang bị kỹ năng thiết yếu tại cơ sở TOMATO Lakeview City

Vừa qua, các hoạt động trải nghiệm tham quan thú vị của trường Ngoại khoá TOMATO Children’s Home cơ sở Lakeview đã chào đón những bạn nhỏ đầu tiên đến với vườn cà chua. Xuyên suốt buổi tham quan trải nghiệm các bé đã được cùng ba mẹ tham gia nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Đây là giải pháp tốt nhất để ba mẹ lựa chọn, giúp các bé cân bằng giữa việc chơi và học vào mỗi dịp cuối tuần. Ngoài ra, các hoạt động còn được thiết kế.

Với các hoạt động vui chơi mang tính giáo trí cao được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, sân chơi cuối tuần tại Trường Ngoại khoá TOMATO Children’s Home không chỉ giúp bé phát triển thể chất mà còn chú trọng việc phát triển cảm xúc - cải thiện kỹ năng sống:

Phát triển thể chất: Các hoạt động vận động và vui chơi ngoài trời giúp trẻ tăng cường và nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, kiểm soát sự vận động của các cơ quan, hình thành cho trẻ khả năng giữ thăng bằng và sự linh hoạt.

Phát triển cảm xúc: Khi được tự do khám phá, trải nghiệm và chinh phục, các bé sẽ cảm thấy tự tin và tôn trọng bản thân hơn, ý thức được giá trị của mình. Việc tham gia vào các trò chơi giúp trẻ được bày tỏ cảm xúc trước những nỗi sợ cũng như cảm thấy thỏa mãn khi chinh phục được thử thách nào đó.

Cải thiện các kỹ năng sống và kỹ năng xã hội một cách hiệu quả: Sân chơi là nơi tạo cơ hội cho các bé được làm quen, kết bạn với những bạn bè cùng trang lứa. Từ đó bé sẽ được rèn luyện khả năng tương tác và tinh thần đồng đội, hình thành những thói quen tốt trong giao tiếp ứng xử. Đây được đánh giá là tiêu chí quan trọng nhất góp phần giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống và kỹ năng xã hội sau này.

Sân chơi cuối tuần tại Trường Ngoại khoá TOMATO với các hoạt động trải nghiệm, vui chơi, khám phá đầy thú vị trong không gian ấm áp, gần gũi “như là nhà” với mô hình micro-school tinh gọn:

  • Nhận diện và khám phá cảm xúc.

  • Khám phá khoa học.

  • Mỹ thuật sáng tạo.

Không chỉ các bé có được những trải nghiệm vui chơi bổ ích vào dịp cuối tuần, ba mẹ cũng nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM SÂN CHƠI CUỐI TUẦN CHO BÉ:

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/Sân_chơi_cuối_tuần_miễn_phí_cho_bé