The Joy Of Fatherhood: Không gian ấm áp dành cho những câu chuyện làm cha

The Joy Of Fatherhood: Không gian ấm áp dành cho những câu chuyện làm cha

Ngày 21/10 vừa qua, Hệ thống trường Mầm non - Ngoại khóa TOMATO Children’s Home đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp dành riêng cho những người làm cha. Tại buổi gặp mặt với sự tham gia của hơn 40 người cha đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui buồn, những kinh nghiệm nuôi dạy và cùng con trưởng thành. 

Tại buổi gặp mặt thân mật, là dịp gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm của những người làm cha cùng Thạc sĩ Calvin Lâm - chủ trì buổi gặp mặt và Thạc sĩ Nguyễn Thuý Uyên Phương - điều phối hoạt động. Đây cũng là cơ hội để những người Ba thời đại 4.0 cùng nhau “tâm sự”, chia sẻ, lắng nghe những bài học quý báu trên hành trình làm cha đầy thiêng liêng của mình để tiếp tục đồng hành cùng mẹ nuôi dưỡng và giáo dục con cái.

Xuyên buổi trò chuyện, những người  cha đã có cơ hội ngồi lại cùng nhau để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm để hiểu hơn vai trò thiêng liêng của mình trên bước đường cùng các mẹ giáo dục con. Buổi gặp gỡ còn là cơ hội để những người làm cha có thể học hỏi những kinh nghiệm để san sẻ trách nhiệm nuôi dạy con cùng với nửa kia của mình. 

 

Những câu chuyện đời thường, những buồn vui được kể với góc nhìn của những người làm cha càng làm cho không khí buổi gặp mặt trở nên thân tình và ấm áp hơn. The joy of fatherhood cũng mong muốn gửi đến những người đã đang và sẽ làm cha những thông điệp nhân văn: món quà đẹp nhất, giá trị nhất có thể dành tặng cho người bạn đời của mình chính là sự đồng hành của cha cùng với mẹ nuôi dưỡng và giáo dục con. Bên cạnh đó để cha có thể trở thành người bạn tốt của con hãy bắt đầu từ việc dành cho con những khoảng thời gian chất lượng để cùng nhau chơi đùa, trò chuyện.