The Joy Of Fatherhood NUÔI DẠY CON TRAI

The Joy Of Fatherhood NUÔI DẠY CON TRAI

- Thời gian: 18g30 - 20g00 ngày 05/01/2024
- Địa điểm: Workflow Focus Space - 195/3 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3
- Mời quý phụ huynh cùng đăng ký tham gia: https://bit.ly/478wXzL

Việc nuôi dạy và chăm sóc một đứa trẻ chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với các người làm cha việc đồng hành cùng những đứa con thân yêu của mình bước qua các giai đoạn quan trọng lại càng trở nên khó hơn. So với việc nuôi dạy con gái, thì việc đồng hành cùng con trai sẽ khó khăn hơn do phần tính cách tinh nghịch, hiếu động đặc biệt là con trai thường ít bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ.

Bước vào độ tuổi dậy thì và trưởng thành nhiều người cha lại đặt quá nhiều kỳ vọng lên con trai như phải có sự nghiệp, gánh vác nhiều trách nhiệm trong tương lai, … Những kỳ vọng này khiến người làm cha cũng đòi hỏi con trai của mình nhiều hơn như cần phải có lòng dũng cảm, mạnh mẽ để có thể chống chọi tốt hơn với những thử thách do cuộc sống. Tuy nhiên, chính vì triết lý quan niệm này mà nhiều người làm cha trở nên quá kỷ luật, có những sai lầm và “quá đà” trong cách nuôi dạy con trai.

Cũng chính từ đây khoảng cách của cha và con trai cũng trở xa hơn, cả hai khó thấu hiểu và tìm được tiếng nói chung với nhau. Vậy làm thế nào để cha có thể vừa là người bạn, vừa người thầy cùng đồng hành với con trai trên hành trình trưởng thành?

Để trả lời cho câu hỏi này của rất nhiều người làm cha, The Joy Of Fatherhood với chủ đề: NUÔI DẠY CON TRAI sẽ là cùng những người làm cha thảo luận và chia sẻ về vấn đề này. Buổi trò sẽ mang đến cho những người cha những góc nhìn thú vị, chia sẻ những kinh nghiệm:

- Làm thế nào để có thể thấu hiểu và giúp cho con trai của mình giải tỏa những cảm xúc của mình?
- Liệu rằng việc nghiêm khắc dạy con trai có phải là quan niệm đúng đắn để những người làm cha áp dụng với đứa con thân yêu của mình?
- Người làm cha phải đồng hành thế cùng con trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời?

CÙNG TRÒ CHUYỆN VÀ CHIA SẺ

Chủ trì buổi gặp mặt: Thạc sĩ CALVIN LÂM
- Thành viên Hội Đồng Trường và HĐQT Hệ thống Trường Mầm non
- Ngoại khóa TOMATO Children's Home
- Managing Director Quỹ đầu tư InDe Pacific Capital
- Thành viên Hội đồng Giáo dục và Đào tạo tại Hiệp Hội Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham)
- Giảng viên Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
- Nguyên giảng viên chương trình MBA tại Trường RMIT
Người dẫn chuyện: Nhà giáo dục NGUYỄN THÚY UYÊN PHƯƠNG
- Sáng lập và lãnh đạo của nhiều tổ chức tổ chức giáo dục như: TOMATO Children’s Home (GD ngoại khóa), FAROS Education & Consulting (Tư vấn vận hành trường học và đào tạo giáo viên).   Hệ thống trường ICS (GD phổ thông).
- Người tiên phong trong việc đưa nhiều phương pháp giáo dục tiến bộ của thế giới về Việt Nam như mô hình trường học kiến tạo, phong trào Design For Change - phong trào trẻ em lớn nhất thế giới.
- Cựu phó giám đốc điều hành Trường doanh nhân PACE.
- Có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp.
- Chuyên gia tư vấn và đào tạo cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp tại Việt Nam.
- Nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ Giáo dục - chuyên ngành Learning Design and Leadership tại Đại học Illinois (Hoa Kỳ).

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
- Thời gian: 18g30 - 20g00 ngày 05/01/2024
- Địa điểm: Workflow Focus Space - 195/3 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3
- Mời quý phụ huynh cùng đăng ký tham gia: https://bit.ly/478wXzL

Hẹn gặp các anh tại tại buổi trò chuyện “NUÔI DẠY CON TRAI". Chương trình là dịp để những làm cha chia sẻ và cùng học hỏi trau dồi để cùng đồng hành, thấu hiểu với con trai của mình trang bị một hành trang vững vàng, tự tin bước vào tương lai.
THÔNG TIN LIÊN HỆ TRƯỜNG MẦM NON - NGOẠI KHÓA TOMATO
Hotline: 0906 616 212
Website: tomato.edu.vn
Email: info@tomato.edu.vn