Buổi trải nghiệm chương trình FUN ABC: CON VUI HỌC CHỮ THEO PHƯƠNG PHÁP NGỮ M ĐỘC ĐÁO

Buổi trải nghiệm chương trình FUN ABC: CON VUI HỌC CHỮ THEO PHƯƠNG PHÁP NGỮ M ĐỘC ĐÁO

Trong nhiều năm trở lại đây đã có không ít những tranh luận về việc “lợi bất cập hại” khi cho con học chữ, tập viết trước khi vào lớp 1. Nhưng thực tế nếu không được trang bị sẵn kiến thức không chỉ bé mà cả ba mẹ đều chật vật khi con bước vào năm học đầu tiên của bậc tiểu học.

- Có nên cho con học chữ trước khi vào lớp 1 không?

- Làm cách nào để con vui học chữ mà không bị áp lực nặng nề?

- Phương pháp nào giúp con tạo hứng thú và có được nền tảng kiến thức vững chắc về chữ và âm vần?

Thấu hiểu được những nỗi lo và trăn trở của các bậc ba mẹ, Trường Ngoại khóa TOMATO Children's Home gửi đến ba mẹ và các bé chương trình Buổi trải nghiệm chương trình FUN ABC: CON VUI HỌC CHỮ THEO PHƯƠNG PHÁP NGỮ ÂM ĐỘC ĐÁO, đây cũng là giải pháp giúp ba mẹ có thể yên tâm và trang bị cho các con hành trang tự tin, vững vàng vào lớp 1. 

Tại buổi trải nghiệm chương trình FUN ABC các con và ba mẹ sẽ được tiếp cận và giới thiệu thực tế các phương pháp, giáo cụ của chương trình thông qua các hoạt động thú vị:

- Các con sẽ được khởi động buổi trải nghiệm bằng trò chơi “Âm thanh kì diệu”, với việc đoán tên các âm thanh các con sẽ gọi tên được những chữ cái bí mật. 

- Túi bí mật: Các con sẽ đi tìm những đồ vật bí mật trong túi âm thanh và gọi tên chính xác của món đồ vật đó. 

- Vẽ trên bộ thẻ nhám và khay cát các con sẽ được các giáo viên hướng dẫn vẽ một số nét cơ bản trong bộ chữ tiếng Việt.

- Đường đua ô chữ các con sẽ làm nóng không khí buổi trải nghiệm với việc làm quen với các nét cơ bản trong bảng chữ cái thông qua cuộc đua do giáo viên tổ chức. 

Chương trình FUN ABC giúp cho các bé trang bị những nền tảng căn bản về ngữ âm để học đọc-viết thuận lợi khi vào tiểu học mà không bị gò ép học chữ sớm. Thông qua các hoạt động học mà chơi được thiết kế phù hợp với từng cấp độ làm quen với chữ, phương pháp ngữ âm, học bằng các giáo cụ đặc biệt như bảng chữ nhám, khay giác quan, … sẽ tạo cho các con hứng thú và yêu thích với việc làm quen cùng chữ viết. 

THÔNG TIN BUỔI TRẢI NGHIỆM 

Mời ba mẹ đăng ký tham gia buổi trải nghiệm chương trình FUN ABC tại các cơ sở TOMATO: 

- TOMATO Quận 9: 10g15 - 11g45, ngày 01/07 

- TOMATO Lakeview City: 14g30 - 16g00, ngày 01/07 

- TOMATO Phú Nhuận: 10g15 - 11g45, ngày 02/07 

- TOMATO Quận 7: 14g30 - 16g00, ngày 08/07 

- TOMATO Sala: 10g15 - 11g45, ngày 09/07 

Mời ba mẹ đăng ký cho bé tham gia buổi trải nghiệm: https://bit.ly/TRAI_NGHIEM_CHUONG_TRINH_FUNABC Hẹn gặp lại các con và ba mẹ tại buổi trải nghiệm chương trình FUN ABC của Hệ thống trường Mầm non - Ngoại khóa TOMATO