Educate a girl, change the world - Học bổng dành riêng cho các bé gái nhân dịp 20/10

Educate a girl, change the world - Học bổng dành riêng cho các bé gái nhân dịp 20/10

Có nhiều rào cản khác nhau cản trở hàng triệu trẻ em gái tiếp cận một nền giáo dục công bằng và an toàn. Dù trong xã hội hiện đại, khi các bé gái có nhiều cơ hội được yêu thương, tôn trọng và tiếp cận với điều kiện giáo dục tốt hơn, nhưng quan điểm về bất bình đẳng giới giữa bé trai và bé gái vẫn chưa mất đi, chỉ đang biến chuyển sang hình thức khác, chính điều này đã khiến cho nhiều bé gái bị hạn chế để có thể phát triển các kỹ năng và khả năng của mình.

Mọi trẻ em bé trai hay bé gái đều quyền đều cần được nhìn nhận như những con người bình đẳng, được tạo điều kiện để tiếp cận các cơ hội giáo dục ngang nhau, được học để trở thành con người tự do. 

Xuất phát từ những trăn trở và mong mỏi mang đến cho các bé gái những cơ hội được phát triển bản thân, Hệ thống trường Mầm non - Ngoại khóa TOMATO Children’s Home  dành tặng chương trình học bổng đặc biệt  EDUCATE A GIRL, CHANGE THE WORLD dành riêng cho các bé gái nhân ngày 20/10:

- Khi đăng ký các khóa lẻ từ 2 học phần trở lên, tặng thêm 1 học phần dành riêng cho các bé gái.

- Thời gian áp dụng: 17/10 - 30/10/2022

EDUCATE A GIRL, CHANGE THE WORLD mong muốn rằng không chỉ thay đổi thế giới riêng của các bé gái mà còn là thế giới các em đang sống. Giáo dục là chìa khóa để mở ra cơ hội tiếp cận các nguồn lực mang lại sự sống khác tốt hơn cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Các bé gái được giáo dục sẽ phát triển thành những phụ nữ được trao quyền để chăm sóc bản thân, gia đình và cộng đồng của họ.